Safari12049116916

รู้สึกดีที่บันยัน ทรี

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 6 ก.พ. 2024
Fluke มาต้อนรับเราได้เป็นอย่างดีอีกทั้งบริการไม่มีที่ติ บรรยากาศดีมากๆ เหมาะสำหรับทั้งคู่รัก หรือครอบครัวก็ได้ ถ้ามาก่อนมืดจะได้เห็นพระอาทิตย์ตกในยามเย็นพอดี ส่วนรสชาติอาหารนั้นก็เยี่ยมมาก เสิร์ฟได้เหมาสมกับเวลาในแต่ละช่วงได้ดี รออาหารไม่นานอีกต่างหาก
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ 2024
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 8 ก.พ. 2024
Dear Safari12049116916,

Thank you for visiting Banyan Tree Bangkok recently and for leaving a positive rating.

We are delighted to know that you have enjoyed your experience with us.

We do hope to welcome you back again in the near future.

General Manager
3.6 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
  • travelup.com
2.0 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
1.5 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
2.7 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
2.6 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
4.2 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
2.4 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
  • travelup.com
5.5 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
5.2 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
รีวิวเมื่อ 30 มกราคม ค.ศ. 2024

โรงแรมดีมาก ทั้งสถานที่ และเจ้าหน้าที่
การบริการของโรงแรม ดีมาก พนักงานทุกท่านให้การบริการได้อย่างยอดเยี่ยม ทุกคนพร้อมช่วยดูแล และตอบรับกับคำขอได้ดีเยี่ยม
หากต้องการสถานที่จัดงานที่ตอบโจทย์ โรงแรมบันยันทรีคือคำตอบ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Supisara S
Nopparat Aumpa Owner ของ โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

Dear supisaras2024,

General Manager

รีวิวเมื่อ 27 มกราคม ค.ศ. 2024

พนักงานน่ารักกันมากๆค่ะ อาหารอร่อยมากก จัดจานสวย ห้องอาหารสวยมากค่ะ เรือออกตรงเวลาค่ะ

พนักงานทุกท่านตั้งใจถ่ายรูปให้มากๆเลยค่ะ ยิ้มแย้มกันทุกท่าน

รู้สึกแฮปปี้สุดๆกับการบริการ ถ้ามีโอกาสจะกลับมาอีกแน่นอนค่ะ 🥳🥳🥳

ขอบคุณ Supitchaya C
Nopparat Aumpa Owner ของ โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 มกราคม ค.ศ. 2024

Dear supitchayac2024,

General Manager

รีวิวเมื่อ 25 มกราคม ค.ศ. 2024

ร้านอยู่ชั้นบนสุด วิว Rooftop bar ร้านดูดีอาหารอร่อยมากค่ะ ทุกอย่างเลย แต่จำชื่อเมนูไม่ได้ คุณเบียร์บริการดี ยิ้มแย้ม บรรยากาศ และวิวดี เข้ากันกับอาหารอร่อยค่ะ หัก 1 คะแนนที่ราคาค่อนข้างสูง แต่โดยรวมดีมากทุกอย่างค่ะ

ขอบคุณ Homjan S
Nopparat Aumpa Owner ของ โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 มกราคม ค.ศ. 2024

Dear h0mjans,

General Manager

รีวิวเมื่อ 20 มกราคม ค.ศ. 2024

รู้สึกประทับใจมากค่ะทั้งการบริการ และอาหาร บรรยากาศก็ดี รู้สึกเป็นส่วนตัวดีค่ะ ทางร้านมีเมนูพิเศษเพิ่มเติมให้เป็นเค้กสำหรับวันครบรอบเป็นความใส่ใจของทางร้าน วันนี้ได้คุณฟลุ๊คมาดูแลบริการต่างๆรู้สึกประทับใจในความใส่ใจดูแลค่ะ

ขอบคุณ Suwaphat C
Nopparat Aumpa Owner ของ โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 มกราคม ค.ศ. 2024

Dear suwaphatc2024,

General Manager

รีวิวเมื่อ 19 มกราคม ค.ศ. 2024

มาวันอากาศดี ฟ้าเปิด วิวสวย ไม่ร้อนจนเกิดไป บรรยากาศโดยรวมดี รออาหารไม่นาน อาหารถูกปาก พนักงาน(คุณเบียร์)บริการดีตลอดการรับประทานอาหาร แนะนำเครื่องดื่ม เมนูอาหาร ได้ถูกใจมาก ที่ขาดไม่ได้คือพนักงานช่วยถ่ายรูปสวยๆให้ ประทับใจมากค่ะ

ขอบคุณ Kamonphan J

Dear kam0nphanj,