Nontawat B

Dinner

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 1 พ.ย. 2024
ขอบคุณสำหรับค่ำคืน อันแสนพิเศษที่ Vertigo Restaurant คุณซอ และคุณซี เขาทั้งสองบริการสุดยอดมากครับ เอาใจใส่ลูกค้า ทำให้ค่ำคืนวันครบรอบของผมกับแฟน มีความสุขและสมบูรณ์แบบมากๆครับ ทำให้เราทั้ง2คนมีควาทสุขมากๆ ปีหน้าจะมาใช้้บริการอีกครับ ^_^
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2024
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 4 พ.ย. 2024
Dear n0ntawatb,

Thank you for visiting Banyan Tree Bangkok recently and for leaving a positive rating.

We are delighted to know that you have enjoyed your experience with us.

We do hope to welcome you back again in the near future.

• travelup.com
2.0 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
Hotel Exterior
1.5 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
2.4 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
2.7 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
3.6 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
1.4 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
2.6 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
Front View from Sukhumvit Road
2.5 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
4.7 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
3.2 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
รีวิวเมื่อ 25 ตุลาคม ค.ศ. 2024

ประทับใจในการให้บริการของทุกคนในห้องอาหารร่มไทรทุกคน ทั้งคุณ Ann คุณ Teaw คุณ Ray และ คุณ Hill เป็นประสบการทึ่ดีในวันพิเศษของผม ฝีมือของเชฟ Eiw และ เชฟ Ann อาหารอร่อยมากๆครับ ประทับใจมากๆครับ จะแนะนำคนรู้จักให้มาเยอะๆครับ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ V5CQ_
Nopparat Aumpa Owner ของ โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 ตุลาคม ค.ศ. 2024

Dear V5CQ_,

General Manager

รีวิวเมื่อ 23 ตุลาคม ค.ศ. 2024

มีความเป็นส่วนตัว เงียบสงบ เหมาะแก่การดินเนอร์ รสชาติอาหารกลมกล่อม มีกลิ่นความเป็นไทยผสมผสานกับดนตรีที่เปิดบรรเลงคล้อยตามบรรยากาศ วันเกิดปีนี้ขอบคุณโรงแรมBanyantree ที่จัดการทานอาหารที่แสนพิเศษนี้ให้กับผม แล้วก็ขอบคุณคุณจูนครับกับการบริการครั้งนี้🥰💪🏻

ขอบคุณ Piya2323
Nopparat Aumpa Owner ของ โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 ตุลาคม ค.ศ. 2024

Dear Piya2323,

General Manager

อยากขอบคุณทุกบริการที่ได้รับในวันนี้ ประทับใจกับการบริการและการใส่ใจรายละเอียดเล็กๆน้อยๆ มากครับ อาหารก็อร่อย มาตรฐานของโรงแรมที่ดี แค่ชอบการบริการมากๆครับ เนื่องจากพาแฟนมาทานเนื่องในวันเกิด ทางห้องอาหารก็มีเซอร์ไพร์สเล็กๆให้ แต่รู้สึกอบอุ่นใจมาก และรู้สึกดีมากๆครับ และมีน้องฝึกงานน้องจูนมาคอยดูแล ถึงแม้จะกำลังฝึกงาน แต่ว่าทำงานละเอียดรอบคอบดีมากๆครับ ต้องชื่นชมจากใจ รอบหน้าจะมาอีกแน่นอนครับ 👍🏻

ขอบคุณ Theerasak Y

Dear theerasaky,

General Manager

ห้องอาหารไบยุนมีทีมงานของคุณ job น้อง Flim ทุกท่านดูแลลูกค้าดีมากเลยค่ะ ติมซำ อาหารหลัก ผ้ดหมี่ฮ่องกง ราดหน้า หมูกรอบ หมูแดงและเป็ดย่าง ซุปข้าวโพดเนื้อปู ไอศครีมเผือกและไอศครีมกะทิ อีกหลาย ๆ เมนู ทุกรายการอร่อยมากค่ะ

ขอบคุณ Go26852150478

Dear Go26852150478,

General Manager

อาหารอร่อย คุณjob และคุณfilm ดูแลบริการดีมากค่ะ ❤️❤️❤️🥰🥰🥰🥰 บรรยากาศดี วิวสวย มองเห็นวิวได้ไกลมากๆ เลย ไว้จะมาทานอีกค่ะ🎈🎈🎈🎈🎈🎈🎈🎈❤️❤️❤️❤️❤️😄😄😄😄😄😄😄😄😄😄😄😄😄😄😄✌️😄😄✌️😄😄😄😄😄😄😄😄😄😄😄😄✌️😄😄✌️

ขอบคุณ Roam44626979740

Dear Roam44626979740,