มี 7 คน กำลังดูโรงแรมนี้
LuxuryCollectionUS$218
Agoda.comUS$218
PricelineUS$218
TripadvisorUS$218
รีวิวเมื่อ 11 ตุลาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ครั้งนี้มาทานบุฟเฟ่ต์​มื้อเย็นวันพฤหัสค่ะ(ไม่มีking crabแบบเสาร์​-อาทิตย์​)​ 1028net ถ้ามีบัตรgrand club อาหารอร่อย แกะย่างใหม่ๆ หอม นุ่มทุกครั้งที่มาทาน พนักงาน เชฟน่ารักมากทุกคนค่ะ แนะนำเลยค่ะ Orchid cafe 👍🏼👍🏼👍🏼

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Palm N
GMSGS General Manager ของ โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 ตุลาคม ค.ศ. 2018

เรียนคุณ Palm N,

ขอขอบพระคุณสำหรับรีวิวห้องอาหารออร์คิด คาเฟ่ของเรา ทางโรงแรมฯ ยินดีที่ท่านชื่นชอบและประทับใจในรสชาติอาหาร และทางโรงแรมฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสต่อไป

ริชาร์ด แชปแมน

รีวิวเมื่อ 14 สิงหาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

พนักงานงานฟิสเนสที่นี้ เก่งและดูแลดีมากๆดิฉันเริ่มจากมาพักก่อนและในเวลาต่อมาก็ตัดสินใจสมัครเมมเบอร์ฟิตเนสและออกกำลังกายที่นี้่อาหารอร่อยและมีสระว่ายน้ำที่เหมือนป่าในใจกลางเมืองเป็นโรงแรมที่น่ามาพักและมาเป็นเมมเบอร์ฟิตเนสค่ะ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ MaratreeP1
GMSGS General Manager ของ โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 สิงหาคม ค.ศ. 2018

เรียนคุณ Maratree P

ขอขอบพระคุณกับรีวิวเกี่ยวกับโรงแรมฯ ของเรา

ทางโรงแรมฯ ยินดีที่ท่านชื่นชอบและประทับใจในรสชาติอาหาร ห้องพัก ฟิตเนส และสระว่ายน้ำของเรา และขออนุญาตินำบทความของท่านไปแบ่งปันแก่พนักงานทุกส่วนที่เกี่ยวข้อง เพื่อนำไปเป็นกำลังใจในการทำงานแก่พนักงานทุกคนต่อไป และทางโรงแรมฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสต่อไป

ริชาร์ด แชปแมน

ที่ตั้งของโรงแรมใกล้รถไฟฟ้า เดินทางสะดวก พนักงานอัธยาศัยดีมาก ยิ้มแย้มและพร้อมให้การบริการ โดยเฉพาะพนักงานที่ฟิตเนสและสปา ฟิตเนสเทรนเนอร์มีความรู้ดีมาก เอาใจใส่ดี พร้อมให้บริการ โดยเฉพาะคุณนิน(ใส่แว่น) ที่คอยดูแลตลอดการออกกำลังกาย

3  ขอบคุณ vir1959

เรียนคุณ vir1959,

ทางโรงแรมฯ ขออนุญาตนำบทความของท่านไปแบ่งปันแก่พนักงานทุกส่วนที่เกี่ยวข้องโดยเฉพาะคุณนิน เพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานแก่พนักงานทุกคนต่อไป และทางโรงแรมฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสต่อไป

ริชาร์ด แชปแมน

รีวิวเมื่อ 7 พฤษภาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

มาสองครั้งละคะไม่ผิดหวังเลยอาหารมื้อเช้ากลางวันและเย็นเสาร์อาทิตย์จัดเต็มตลอดคุ้มค่าจริงๆคะมีหลากหลายเมนูนานาชาติ ห้องพักสะดวกสบายสะอาดคะ เตียงนุ่มนิ่มน่านอน พนักงานบริการดีเยี่ยม ยิ้มแย้มแจ่มใส บัครสมาชิกคุ้มค่าราคาคะ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2018
4  ขอบคุณ Journey770729
GMSGS General Manager ของ โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 พฤษภาคม ค.ศ. 2018

เรียนคุณ ประทุมวดี ข

ทางโรงแรมฯ ขอขอบคุณที่ท่านให้การสนับสนุนโรงแรมและเดอะ แกรนด์ คลับของเรา และขออนุญาตนำบทความของท่านไปแบ่งปันแก่พนักงานทุกส่วนที่เกี่ยวข้อง เพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานแก่พนักงานทุกคนต่อไป และทางโรงแรมฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสต่อไป

ริชาร์ด แชปแมน

รีวิวเมื่อ 2 เมษายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ผมกลับมาพักที่นี่อีกครั้ง เพราะมีธุระต้องไปทำแถวสุขุมวิท การเข้าพักที่นี่ทุกการเดินทางไปที่ไหนในกรุงเทพก็สะดวกสบาย ทั้ง MRT และ BTS และยังมีห้างสรรพสินค้าอยู่ไม่ไกล ห้องพักได้รับการตกแต่งใหม่สวยขึ้น กว้างขวางเห็นวิวสวนในศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ แต่ก็ยังมีกลิ่นอายอันเป็นเอกลักษณ์ไว้เช่นผนังกระเบื้องศิลาดล ในห้องน้ำที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย และสวยงาม การบริการของที่นี่ไม่ต้องพูดถึง เป็นอีกโรงแรมที่ผมประทับใจและกลับมาพักทุกครั้งที่มีโอกาส

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ IceTatchakorn
GMSGS General Manager ของ โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 เมษายน ค.ศ. 2018

เรียนคุณ IceTatchakorn,

ทางโรงแรมฯ ยินดีที่ท่านชื่นชอบการตกแต่งของห้องพัก รวมถึงการบริการ และขออนุญาตนำบทความของท่านไปแบ่งปันแก่พนักงานทุกส่วนที่เกี่ยวข้อง เพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานแก่พนักงานทุกคนต่อไป สุดท้ายนี้ทางโรงแรมฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสต่อไป