Tid

ขอตั้งชื่อ ทริปเฮฮา กับคนรู้ใจ อาหารอร่อย บริการเป็นกันเอง สถานที่เดินทางสะดวกมาก ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย เมื่อมาใช้บริการ

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 15 มิ.ย. 2022ผ่านมือถือ
ผมได้เข้าใช้บริการทานอาหารกับเพื่อนที่ The living room ได้รับการบริการอย่างเป็นกันเอง จากพนักงาน คุณ แพม คุณปุ๋ย คุณเล็ก และคุณ เอ็ดดี้ ขอชมว่าอาหาร และเครื่องดื่ม ค็อกเทล อร่อยมาก บริการเป็นกันเอง มากครับ โดยเฉพาะ อาหารที่ทาน เป็นปลา รสชาดดี ปลาสดมาก เสริฟพร้อมเครื่องเคียงที่ปรุงได้ลงตัว ถือว่าถูกใจมากครับ เพื่อนๆที่มาร่วมทานต่างก็บอกว่าอาหารอร่อย สนุกเฮฮา และน้องๆที่มาเสริฟอาหารก็สร้างความประทับใจมาก ถ้ามีโอกาสจะมาใช้บริการอีก
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
ตอบกลับเมื่อ 15 มิ.ย. 2022
เรียน คุณ Voyager00327544106,

ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่ท่านให้เกียรติมาใช้บริการที่ เดอะ ลีฟวิ่ง รูม พร้อมร่วมแบ่งปันประสบการณ์ในการใช้บริการผ่านทาง TripAdvisor

ทางโรงแรมฯยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านชื่นชอบในรสชาติและคุณภาพอาหารและเครื่องดื่ม ตลอดจนการให้บริการที่เดอะ ลีฟวิ่ง รูม เราจะส่งต่อความคิดเห็นและประสบการณ์ของท่านไปยังพนักงานทุกท่านที่เกี่ยวข้อง เพื่อเป็นกำลังใจในการให้บริการให้ดียิ่งๆขึ้นไป

ทั้งนี้ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสหน้า

ขอบคุณครับ

โรเบิร์ต อเล็กซานเดอร์ วิทท์บรูด
ผู้จัดการโรงแรม
0.1 กม. จาก โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท
0.7 กม. จาก โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท
2.6 กม. จาก โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท
  • travelup.com
  • KLOOK
2.0 กม. จาก โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท
0.4 กม. จาก โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท
2.8 กม. จาก โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท
3.6 กม. จาก โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท
Camera standard
0.3 กม. จาก โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท
ร้านอาหาร
มีแต่ข้อเสนอดีๆ ไม่มีค่าธรรมเนียม
  • StayForLong
3.4 กม. จาก โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท
รีวิวเมื่อ 11 มิถุนายน ค.ศ. 2022

เพลิดเพลินไปกับแสดงโชว์ระหว่างรับประทานอาหาร
อาหารอร่อยมาก เป็นแนวอาหารฟิวชั่น
เหมาะกับพาลูกๆ พาแฟนมาด้วยค่ะ
พนักงานคุณบอลกับคุณบอยสุภาพและบริการดีระดับประทับใจ

รับรองว่าไม่ผิดหวังค่ะ คุ้มค่ากับการมา ❤️

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ mookc860
SGS GM General Manager ของ โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 มิถุนายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ mookc860,

ขอขอบพระคุณที่ท่านให้เกียรติมาใช้บริการ เลอ เปอติต์ เชฟ และร่วมแบ่งปันประสบการณ์อันมีค่าของท่านกับเรา

ทางโรงแรมฯยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจในบรรยากาศ สถานที่ รสชาติและคุณภาพอาหาร รวมไปถึงการบริการจากพนักงานโดยเเฉพาะคุณกรวิทย์และคุณปิยะพงษ์ เราจะส่งต่อคำชื่นชมของท่านไปยังพนักงานที่เกี่ยวข้องเพื่อเป็นกำลังใจในการปฏิบัติงาน

ทั้งนี้ เราทุกคนหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านกลับมาที่โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิทอีกครั้งในโอกาสหน้า

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 3 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

+โรงแรมใหญ่มาตรฐานห้าดาว ที่ตั้งติดสถานีรถไฟฟ้า BTS มีทางเชื่อมจากโรงแรมไปสถานีรถไฟฟ้าอโศก ห้องพักกว้าง สะอาด เตียงนอนใหญ่นอนนุ่มสบาย ห้องน้ำกว้าง สะอาด มีอ่างอาบน้ำ น้ำร้อนเร็ว free wifi แรง มีสระว่ายน้ำในสวนสวยงาม มีบ่อน้ำร้อนให้แช่สบายๆ อาหารเช้าและบุฟเฟ่หลากหลายและรสชาติดี พนักงานโดยรวมบริการดี
-ห้องข้างๆ เสียงดังจัดปาร์ตี้กลางคืนสองคืนติด เปิดเพลงและคุยกันเสียงดัง รบกวนเวลาพักผ่อนมาก ต้องโทรศัพท์แจ้งพนักงานโรงแรมทั้งสองคืน พนักงานต้อนรับหรือพนักงานส่วนหน้าน่าจะเห็นและคาดการณ์ได้ว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ เพราะมากลุ่มใหญ่และเมามาจากข้างนอก ไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ในโรงแรมระดับห้าดาว โรงแรมน่าจะจัดการหรือป้องกันได้โดยไม่ต้องรอให้ลูกค้าโทรศัพท์ไปแจ้งตอนหลังเที่ยงคืนทั้งสองคืน

1  ขอบคุณ narasri99
SGS GM General Manager ของ โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 เมษายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ H1305LF_,

ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่ท่านให้เกียรติมาใช้บริการพร้อมร่วมแบ่งปันประสบการณ์ในการใช้บริการผ่านทาง TripAdvisor

ทางโรงแรมฯยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจในบรรยากาศ สถานที่ รสชาติและคุณภาพอาหาร รวมไปถึงการบริการจากพนักงานที่เกี่ยวข้องทุกท่านตลอดการเข้าพัก เราจะส่งต่อคำชื่นชมของท่านไปยังพนักงานทุกส่วนที่เกี่ยวข้อง

อย่างไรก็ดี ทางโรงแรมฯ ขออภัยสำหรับความไม่สะดวกสบายจากเสียงรบกวนของผู้เข้าพักห้องข้างๆในเวลากลางคืน และได้ส่งต่อความคิดเห็นและประสบการณ์ของท่านไปยังหัวหน้าแผนกและทีมงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อดำเนินการปรับปรุงการให้บริการให้ดียิ่งขึ้น

ขอบคุณครับ

รีวิวเมื่อ 21 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

ได้มีโอกาศมาพักผ่อนที่โรงแรมเชราตัน แกรด์ สุขุมวิท และได้ใช้บริการสระน้ำ บรรยากาศดีมาก พนักงานบริการดีมาก พนักงานชื่อ คุณ Meena ผมได้มาพักครั้งนี้ครั้งที่สอง พนักงานจำชื่อเราได้รู้สึกว่าเขาใส่ใจกับลูกค้ามาก หากมีโอกาสจะมาพักอีก

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เดินทางสะดวกสบาย ทางเชื่อมกับ Sky walk
วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ s0mmartn
SGS GM General Manager ของ โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

เรียนคุณ s0mmartn

ขอขอบพระคุณที่ท่านให้เกียรติมาใช้บริการและร่วมแบ่งปันประสบการณ์อันมีค่าของท่านกับเรา

ทางโรงแรมฯยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจในบรรยากาศ สถานที่ สระว่ายน้ำ รวมไปถึงการบริการจากพนักงานที่เกี่ยวข้อง โดยเฉพาะคุณมีนา ตลอดการเข้าพัก เราจะส่งต่อคำชื่นชมของท่านไปยังพนักงานทุกส่วนที่เกี่ยวข้อง

รีวิวเมื่อ 8 มกราคม ค.ศ. 2022

โรงแรมสวยงามหรูหรา 5 ดาวจริงๆ สมกับ แบรนด์ The Luxury Collection สถานที่สะดวกสบายมาก มีทางเชื่อต่อกับรถไฟฟ้าเข้าโรงแรมเลย อยู่ใกล้ห้างดังเดินข้าไปสบายๆ ห้องพักที่สะอาดและน่าพักมาก
ประทับใจการให้บริการทุกอย่างของที่นี่ พนักงานน่ารักมากๆ ทุกคนทักทายยิ้มแย้มตลอดเวลาที่เข้าพัก และเอาใจใส่ลูกค้าเป็นอย่างดี ห้องอาหารบริการดี อาหารอร่อยมาก
. ประทับใจกับ พี่วัฒน์และน้องเค็ก มากครับ ดูแลเราที่ห้องลิีฟวิ่งรูมอย่างดี
สปา ก็แนะนำ น้อง ก๊๊ฟ น้อง เจน ครับ นวดได้ดีสุดๆเลยครับ

1  ขอบคุณ MaePranomeEatTravel
SGS GM General Manager ของ โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 มกราคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ MaePranomeEatTravel,

ทางโรงแรมฯ ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจในการบริการตลอดการเข้าพัก เราจะส่งต่อคำชมของท่านไปยังพนักงานทุกท่านที่เกี่ยวข้องเพื่อให้รับทราบถึงความประทับใจที่ท่านได้กรุณาเขียนรีวิวมา

ทั้งนี้ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสต่อไป

โรเบิร์ต วิทท์บรูด

รีวิวเมื่อ 6 มกราคม ค.ศ. 2022

ช่วงโควิท อาหารเช้า บางครั้งที่ไปก็เยอะละลานตา แต่ช่วงหลังๆ อาหารเช้าน้อยมาก ไม่หลากหลาย
พนักงานบริการดีมาก ทั้งพนักงานต่างชาติ และคนไทย
ห้องกว้างขวาง เก่าไปหน่อย แต่ก็ยังหรูหรา
จากรถไฟฟ้าสถานีอโศก เดินตรงสะพานเชื่อมเข้าถึงโรงแรมได้เลย

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ Tomomi1102

เรียนคุณ Tomomi1102,

ทางโรงแรมฯ ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจในให้การบริการของพนักงาน

ในส่วนของบุฟเฟ่ต์อาหารเช้า ที่ห้องอาหารออร์คิด คาเฟ่ ทางโรงแรมฯได้จัดเตรียมอาหารที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย อาหารสไตล์ตะวันตก อาหารญี่ปุ่น อาหารเกาหลี และอื่นๆอีกมากมาย หากท่านต้องการรับประทานอาหารชนิดใดเป็นพิเศษ กรุณาแจ้งความต้องการกับพนักงานห้องอาหารของเราได้

โรเบิร์ต วิทท์บรูด