tonn

ห้องพักตกแต่งใหม่แล้ว

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 2 ต.ค. 2015
ชอบทำเลที่ตั้งของโรงแรมนี้ ติดรถไฟฟ้าถึงสองเส้นทางสะดวกสบายการเดินทาง สามารถมากจากสุวรรณภูมิโดยรถไฟฟ้าได้ ห้องพักได้รับการตกแต่งใหม่ดูสว่างขึ้น ทีวีขนาดใหญ่ แต่ห้องน้ำยังคงเหมือนเดิม ภายในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกดี สระว่ายน้ำสระเกลือ(น้ำเค็มไปนิด)ค่อนข้างกว้างเมื่อเทียบกับโรงแรมในเมือง ที่นอนพักผ่อนริมสระน้ำค่อนข้างสบาย พร้อม Fitness ,Suana ,Stream ครบครัน สิ่งที่ไม่ชอบที่สุดของที่นี่คือที่จอดรถจะต้องวนรถขึ้นไปถึงชั้น 5
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2015
ตอบกลับเมื่อ 5 ต.ค. 2015
เรียน คุณ nuthv

โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท ขอขอบคุณที่เลือกเข้าพักกับทางเวสทินนะคะ
ขณะนี้โรงแรมฯ ยังทะยอยปรับปรุงในส่วนของห้องน้ำและในส่วนอื่นๆของโรงแรมฯ ทั้งห้องอาหารและห้องพัก
เพื่อความสะดวกสบายสูงสุดของแขกทุกท่านค่ะ หวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะมีโอกาสต้อนรับ คุณ nuthv อีกครั้งในอนาคตนะคะ
ขอบคุณค่ะ
2.8 กม. จาก เดอะ เวสทินแกรนด์สุขุมวิท
2.2 กม. จาก เดอะ เวสทินแกรนด์สุขุมวิท
2.0 กม. จาก เดอะ เวสทินแกรนด์สุขุมวิท
0.7 กม. จาก เดอะ เวสทินแกรนด์สุขุมวิท
0.2 กม. จาก เดอะ เวสทินแกรนด์สุขุมวิท
3.4 กม. จาก เดอะ เวสทินแกรนด์สุขุมวิท
4.6 กม. จาก เดอะ เวสทินแกรนด์สุขุมวิท
2.6 กม. จาก เดอะ เวสทินแกรนด์สุขุมวิท
รีวิวเมื่อ 27 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เป็นโรงแรมบนถนนสุขุมวิทที่หรูหราไฮโซและพนักงานสุภาพบริการดีในระดับหนึ่ง
ที่ได้เข้าไปใช้บริการนรี้เกิดจากมีงานสัมมนาไม่ใช่การเข้าพักแบบแขกทั่วไปเลยไม่มีโอกาสได้ไปเห็นห้อง แต่ว่าห้องจัดงานสัมมนานั่นโอเคมาก และห้องน้ำก็สะอาด แถมมีกั้นประตูห้องน้ำสองชั้น ทำให้เปิดเข้าไปแล้วไม่ได้เห็นห้องน้ำทันที ถือว่ามีความเป็นส่วนตัวมาก อาหารบุฟเฟต์ก็ดีงาม มีอาหารหลากหลาย สเต๊กเนื้ออร่อยมาก

ขอบคุณ sureepornt
StarwoodReviewTeam General Manager ของ เดอะ เวสทินแกรนด์สุขุมวิท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 กันยายน ค.ศ. 2015

เรียนคุณ Sureeporn

โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท ขอบคุณสำหรับคำชมที่เป็นแรงผลักดันให้ทีมงานมุ่งมั่นพัฒนาต่อไปค่ะ
ทางโรงแรมฯ ยังมีร้านอาหารญี่ปุ่น คิสโซะที่มีการตกแต่งอย่างร่วมสมัยและเมนูอาหารมากมายที่ปรุงโดยเชฟจากประเทศญี่ปุ่น บริการทั้งมื้อกลางวันและมื้อเย็น อีกด้วยค่ะ

ในอนาคตทางโรงแรมฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับ คุณ Sureeporn ในฐานะแขกของเราอีกครั้งค่ะ

Martin Raich
Complex General Manager

รีวิวเมื่อ 31 กรกฎาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

บรรยากาศภายในโรงแรมดีมาก
พนักงานต้อนรับเต็มใจบริการ ยิ้มแย้มแจ่มใส
พนักงานเคาเตอร์เช็คอิน ทำงานรวดเร็ว
*พนักงานผู้หญิงค่อนข้างอธิบายเสียงเบา และพูดไม่ค่อยเข้าใจในสิ่งที่อธิบายเรื่อง ไม่ให้ใช้งานอินเตอร์เน็ต

สภาพในห้องพักดีมาก ไม่มีกลิ่นพรม แอรเย็นสบาย อุปกรณ์อาบน้ำ ผ้าเช็ดตัวพร้อมดีมาก
มีน้ำดื่มให้เยอะ ประทับใจมาก

ข้อเสีย
1. ประตูห้องน้ำฝืดมากปิดเปิดเสียงดัง
2. ไม่ได้ใช้งาน WIFI เนื่องจากสาเหตุอะไรไม่ทราบเหมือนกัน แต่ไม่กังวลเพราะมีอินเตอร์เน็ตจากมือถืออยู่แล้ว

สรุป คุ้มค่ากับเงินที่มาพัก

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ mo2trip
StarwoodReviewTeam Manager ของ เดอะ เวสทินแกรนด์สุขุมวิท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 สิงหาคม ค.ศ. 2015

โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท ขอขอบคุณ คุณกฤษฏ์ ทองแพง ที่ไว้วางใจเข้าพักกับทางโรงแรมค่ะ
ทางโรงแรมขอน้อมรับคำติชมเพื่อนำไปใช้พัฒนาคุณภาพและบริการ ทั้งในส่วนของห้องพัก พนักงานและสัญญาณอินเตอร์เนต
ตอนนี้เราได้ส่งต่อความเห็นของคุณกฤษฏ์ในส่วนที่ต้องการปรับปรุงถึงส่วนที่เกียวข้องเรียบร้อยแล้วค่ะ
ทางโรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสต้อนรับคุณกฤษฏ์ ในอนาคตนะคะ

For a better you™

Westin Experience Team

รีวิวเมื่อ 3 มีนาคม ค.ศ. 2014

ทำเลดี ใกล้ BTS .เดินลงจาก BTS อโศกถึงเลย ใกล้ terminal 21 หาของกินง่าย เหมาะกับการท่องราตรี ห้องพักโอเค แต่ห้องน้ำเล็กไปหน่อยถ้าเทียบกับ centara อาจจะเป็นเพราะสีห้องน้ำด้วยมั่งค่ะ สระว่ายน้ำเล็กมาก อาหารเช้าโอเคค่ะ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ junejunejunejune
รีวิวเมื่อ 5 กันยายน ค.ศ. 2012

ที่ตั้งโรงแรมดีมาก อยู่ใจกลางแหล่งช้อปปิ้ง มีโอกาสมากมายที่จะได้สัมผัสกับประเทศไทย ร้านขายของฝาก ร้านนวด ร้านอาหารไทย และอีกมากมาย โรงแรม Westin เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับเข้าพักเพื่อธุรกิจ ท่องเที่ยว อาหารเช้าถูกใจมาก ห้องพักก็มาตรฐานสูง แนะนำพักที่นี่

1  ขอบคุณ rini47
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.in ดูต้นฉบับ
WestinBangkok General Manager ของ เดอะ เวสทินแกรนด์สุขุมวิท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 กันยายน ค.ศ. 2012

I appreciate you taking the time to share your recent travels with others. It’s great you found so much to do, and enjoyed the Hotel. Thank you for recommending us to others!

Stay well, Charles Jack
General Manager

รีวิวเมื่อ 4 กันยายน ค.ศ. 2012

พวกเราพักที่แกรนด์ สุขุมวิทเป็นเวลา 7 คืนเมื่อเดือนกันยายาน 2555 ทั้งพ่อแม่และตัวฉันนั้นเดินทางบ่อยด้วยทั้งเรื่องธุรกิจและส่วนตัว นี่เป็นทริปส่วนตัวและสิ่งที่เยี่ยมเกี่ยวกับเครือเวสอินคือความสอดคล้องกันของโรงแรมทั้งหมดในหลายๆที่ตั้ง เราได้ห้องเอ็กเซกคลูทีฟ คลับบนชั้นที่ปลอดบุหรี่ ห้องมีขนาดกำลังดี สะดวกสบายและมีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับที่พวกเราพัก ห้องนั้นยังรวมสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกซึ่งมันคุ้มค่าเงินทุกบาทและฉันขอแนะนำอย่างสูง พนักงานที่โรงแรมทำให้คุณรู้สึกได้รับการต้อนรับและก็ยินดีที่จะช่วยเหลือตลอดเวลา ไม่มีอะไรรบกวนพวกเขาเกินไปและก็มีรอยยิ้มบนหน้าพวกเขาตลอดเวลาซึ่งเป็นสิ่งที่ดีที่ได้พบเจอในสภาพอากาศที่เกิดขึ้น โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่ดี อยู่ข้างๆสถานีรถไฟฟ้าและใต้ดินอโศกพร้อมด้วยห้าง Terminal 21 ที่ฝั่งตรงข้ามถนน การจราจรที่ถนนสุขุมวิทในชั่วโมงเร่งด่วนนั้นค่อนข้างแน่ทีเดียว ดังนั้นการที่มีสถานีรถไฟฟ้าที่หน้าประตูเลยนั้นเป็นอะไรที่เยี่ยมมากและเป็นตัวเลือกที่แสนถูกที่จะเดินทางไปรอบกรุงเทพได้อย่างง่ายดาย อาหารก็อยู่สูงกว่ามาตรฐานอาหารเช้านั้นมีให้เลือกมากมายหลากหลายทั้งอาหารเอเชียและอาหารตะวันตก ด้วยการที่เป็นสมาชิกคลับ คุณสามารถเลือกได้ว่าจะทานอาหารที่ห้องอาหารหลักหรือที่คลับเล้าจ์ คานาเป้ เค้กและก็สิ่งพิเศษอื่นๆทั้งหมดที่คลับเล้าจ์นั้นอร่อยมากๆและก็เปลี่ยนใหม่ทุกวันด้วย ระหว่างที่พวกเราพัก เรายังไปทานอาหารที่ร้านอาหารไทยเบซิลด้วยในโรงแรมพี่น้องของโรงแรมนี้ (เชอราตัน แกรนด์) และมันเป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมมาก ทุกอย่างตั้งแต่การบริการไปจนถึงอาหารนั้นวิเศษมากและฉันก็ขอแนะนำที่นี่แน่นอน สปาเป็นอย่างเดียวที่ทำให้ผิดหวัง ไม่คุ้มค่าเงินและมีครั้งหนึ่งที่ฉันจะไปใช้แต่ว่าก็มีการจัดการไม่ดีจนต้องยกเลิกไปในที่สุด ลองไปที่ Urban Retreat หรือ Healthland Spa ซึ่งทั้งคู่เดินไปได้ในเวลา 5 นาที ราคาถูกกว่าครึ่งนึงและก็มีการบำบัดให้เลือกหลากหลาย สระว่ายน้ำนั้นเพิ่งถูกตกแต่งใหม่และมันก็ให้การตกแต่งภายนอกอาคารที่สวยงาม ห้องออกกำลังกายนั้นมีทุกอย่างเตรียมพร้อมและบางทียังมีชั้นเรียนออกกำลังกายด้วย ในข้อสรุป เราจะกลับมาที่โรงแรมนี้อีกแน่นอนในทริปหน้าที่เรามากรุงเทพ ฉันคิดว่าจะมีอีกหลายโรงแรมเลยที่จะทำกำไรได้ถ้าเอาโรงแรมเวสอินไปเป็นตัวอย่าง

ขอบคุณ Lionel_Betty

It is great to read your feedback in relation to your stay this month. I’m delighted that you enjoyed everything we have to offer and the Westin experience. It’s great to read also that you took advantage of the Executive floor accommodation, and found it great value with the inclusions. Thank you too for the kind note on the team taking care in the Westin Executive Club. We have such a variety of things to do and dining options, and I am pleased you could also experience our sister Hotel, Sheraton Grande Sukhumvit, and Basil restaurant. I will pass onto our Spa partner your comments, as the feedback is generally of a very high standard. Thank you for recommending us, and we do look forward to the opportunity to welcome you back.

Stay well,
Charles Jack