เราพักที่นี่ 10 คืน ในห้อง 1707 ตั้งแต่วันที่ 14-24 กันยายน ที่ผ่านมา อาหารโรงแรมดีมาก ๆ โซฟาบางตัวเริ่มเก่ามากแล้วและมีร่อยรอยขาดให้เห็น
พนักงานทำความสะอาดและรูมเซอร์วิส เอาใจใส่เราเป็นอย่างดี พวกเขาเอาใจใส่เรามาก ๆ
แตกต่างจากพนักงานต้อนรับในจุดต่าง ๆ แม้เราจะพัก 10 คืนเข้าออกโรงแรมบ่อยครั้ง แต่พวกเขาก็ยังไม่สามารถจำแขกของโรงแรมได้ ไม่มีแม้คำทักทายสวัสดี
แม้เราจะเป็นฝ่ายทักทายเขาก่อนก็ตาม นี่เป็นสิ่งที่ไม่น่าประทับใจเลยสำหรับประสบการณ์โรงแรมห้าดาวที่เราได้รับ
ห้องทำความสะอาดดี แม่บ้านแวะมาดูแลเราถึงสองรอบต่อวัน
อาหารเช้าอร่อย มีให้เลือกเยอะ
งาน Pool Party ที่โรงแรมจัดเดือนละครั้งสนุกดี
เครื่องดื่มคอกเทล พนักงานทำได้อร่อย
บริการแท็กซี่สะดวกปลอดภัยไม่ชาร์ทเพิ่ม
ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกที่สุด
อยากให้เปิดหน้าต่างได้มากกว่า 1 บาน ต้องการให้อากาศได้หมุนเวียนบ้าง ห้องที่เราจองเป็นห้อง Smoking room