hotbee2099

บุฟเฟ่อาหารญี่ปุ่นอร่อย

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 24 พ.ย. 2016
มาประชุมโรงแรมนี้ก็เลยใช้บริการห้องอาหารของโรงแรมนี้เสียเลย ถึงจะมีราคาสูงหน่อยแต่ก็คุ้มมากเพราะลูกค้าได้มีอาหารให้เลือกมากมาย อาหารญี่ปุ่นของเขาก็ถูกใจลูกค้ามากๆด้วย มีให้เลือกทั้ง ซูซิ ปลาดิบ ปู ของเขาสดใหม่จริง
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2016
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 25 พ.ย. 2016
เรียนคุณ hotbee2099
ทางโรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท มีความยินดีที่ได้ต้อนรับครับผม
นอกจากการบริการของโรงแรมฯแล้ว เรามุ่งเน้นคัดสรรคุณภาพของวัตถุดิบ เพื่อประสบการณ์การทานอาหารอันเยี่ยมยอดของแขกทุกท่านครับ
โอกาสหน้าหวังว่าจะได้พบคุณ hotbee2099 นะครับ

Management Team
2.8 กม. จาก เดอะ เวสทินแกรนด์สุขุมวิท
  • MakeMyTrip
0.7 กม. จาก เดอะ เวสทินแกรนด์สุขุมวิท
2.0 กม. จาก เดอะ เวสทินแกรนด์สุขุมวิท
  • travelup.com
2.6 กม. จาก เดอะ เวสทินแกรนด์สุขุมวิท
Go to your Happy Price
0.4 กม. จาก เดอะ เวสทินแกรนด์สุขุมวิท
Grand Deluxe
3.7 กม. จาก เดอะ เวสทินแกรนด์สุขุมวิท
  • MakeMyTrip
0.5 กม. จาก เดอะ เวสทินแกรนด์สุขุมวิท
4.6 กม. จาก เดอะ เวสทินแกรนด์สุขุมวิท
Go to your Happy Price
3.4 กม. จาก เดอะ เวสทินแกรนด์สุขุมวิท
รีวิวเมื่อ 6 ตุลาคม ค.ศ. 2016

เราพักที่นี่ 10 คืน ในห้อง 1707 ตั้งแต่วันที่ 14-24 กันยายน ที่ผ่านมา อาหารโรงแรมดีมาก ๆ โซฟาบางตัวเริ่มเก่ามากแล้วและมีร่อยรอยขาดให้เห็น
พนักงานทำความสะอาดและรูมเซอร์วิส เอาใจใส่เราเป็นอย่างดี พวกเขาเอาใจใส่เรามาก ๆ
แตกต่างจากพนักงานต้อนรับในจุดต่าง ๆ แม้เราจะพัก 10 คืนเข้าออกโรงแรมบ่อยครั้ง แต่พวกเขาก็ยังไม่สามารถจำแขกของโรงแรมได้ ไม่มีแม้คำทักทายสวัสดี
แม้เราจะเป็นฝ่ายทักทายเขาก่อนก็ตาม นี่เป็นสิ่งที่ไม่น่าประทับใจเลยสำหรับประสบการณ์โรงแรมห้าดาวที่เราได้รับ

ห้องทำความสะอาดดี แม่บ้านแวะมาดูแลเราถึงสองรอบต่อวัน
อาหารเช้าอร่อย มีให้เลือกเยอะ
งาน Pool Party ที่โรงแรมจัดเดือนละครั้งสนุกดี
เครื่องดื่มคอกเทล พนักงานทำได้อร่อย
บริการแท็กซี่สะดวกปลอดภัยไม่ชาร์ทเพิ่ม
ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกที่สุด
อยากให้เปิดหน้าต่างได้มากกว่า 1 บาน ต้องการให้อากาศได้หมุนเวียนบ้าง ห้องที่เราจองเป็นห้อง Smoking room

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Sakuntala_mong
StarwoodReviewTeam Manager ของ เดอะ เวสทินแกรนด์สุขุมวิท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 ตุลาคม ค.ศ. 2016

ถึง คุณ mong_plp,

ขอบคุณที่ให้ทางโรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท ได้ต้อนรับและดูแลครับ
ทางโรงแรมฯ ขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็นดีๆในด้านบริการภายในโรงแรมฯ ซึ่งเป็นกำลังให้เราได้มุ่งมั่นพัฒนาบริการต่อไป
ในส่วนของจุดบกพร่องในด้านของพนักงานต้อนรับนั้น ทางผมได้แจ้งให้หัวหน้างานแผนกต้อนรับรับทราบแล้วครับ
ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับ คุณ mong_plp อีกครั้งนะครับ

ขอบคุณครับ
ทีมผู้บริหารโรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท

รีวิวเมื่อ 3 กันยายน ค.ศ. 2016

ได้มีโอกาศเข้าไปทานอาหาร ที่ห้องอาหาร Tastes เนื่องในวันเกิดเพื่อนๆ บรรยากาศห้องอาหารดีมากค่ะ อาหารส่วนใหญ่ อร่อยมากเลยค่ะ ชอบมากเลยตับห่าน และโซนย่างไม่ว่าจะเป็นขาเกะ
กั้งอะไรก็แล้วแต่ และจุดเด่นของที่นั้นอีกอย่างคือเสียงเพลงค่ะ ไพเราะมากๆเลย โดยส่วนตัวแล้วชอบค่ะ การบริการก็ถือว่าโอเคค่ะ บรรยากาศชิวดีค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ชั้นที่เงียบล่ะมั้ง
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ wanlayadeer20
StarwoodReviewTeam Public Relations Manager ของ เดอะ เวสทินแกรนด์สุขุมวิท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 กันยายน ค.ศ. 2016

เรียน คุณ wanlayadeer20

ขอขอบคุณที่ให้ทางห้องอาหารซีซั่นนอล เทสท์ส ได้ต้อนรับนะคะ พนักงานทุกคนยินดีน้อมรับความชมเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนา การบริการทางด้านอาหารและเครื่องดื่มให้ดีที่สุดค่ะ

โอกาสหน้าหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ wanlayadeer20 อีดครั้งค่ะ

ทีมงานประชาสัมพันธ์

รีวิวเมื่อ 23 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

ห้องพักค่อนข้างใหญ่ ห้องน้ำแบ่งเป็นสองฝั่ง อุปกรณ์ครบครัน ทำเลสะดวกติดบีทีเอสอโศก พนักงานบริการดีมากค่ะ เตียงนอนสบายมากๆ เป็นซิกเนเจอร์ของที่นี่เลย ชอบอเมนนิตี้ของที่นี่กลิ่นหอมมาก สระว่ายน้ำตอนกลางคืนวิวสวยมาก

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกห้องชั้นสูง
วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ jajacat
StarwoodReviewTeam Manager ของ เดอะ เวสทินแกรนด์สุขุมวิท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

เรียน คุณ jajacat

ในนามของโรงแรมเวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท กรุงเทพฯ ขอขอบพระคุณคุณ jajacat เป็นอย่างสูงที่ได้สละเวลาอันมีค่ามาช่วยแบ่งปันความประทับ ใจเกี่ยวกับโรงแรมฯของเรา เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านมีความพึงพอใจในบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆในโรงแรมฯ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้บริการท่านอีกในครั้งหน้า

ด้วยความเคารพอย่างสูง

Duangjai Rungreangaree
Hotel Manager

รีวิวเมื่อ 20 มีนาคม ค.ศ. 2016

ทำเลที่ตั้งของโรงแรมสะดวกมากในการเดินทางไปยังเมืองโดยรถไฟฟ้า หรือใต้ดิน คุณสามารถเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิโดยแอร์พอร์ตลิงก์และเชื่อมต่อรถไฟฟ้าใต้ดินมายังโรงแรมนี้ จากโรงแรมสามารถเดินถึงห้างเทอร์มินอล21 พนักงานบริการดีคุณสามารถพบได้แม้แต่ในยามรักษาความปลอดภัย

2  ขอบคุณ chanees
StarwoodReviewTeam General Manager ของ เดอะ เวสทินแกรนด์สุขุมวิท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 มีนาคม ค.ศ. 2016

Dear Chanee S,

Thank you for staying with us and evaluating your stay in such a positive way. We’re happy to hear you enjoyed your stay with us, especially our convenient location next to the Skytrain and Subway. It is indeed the Centre of Bangkok and the best place in Thailand to explore, nightlife, shopping and dining.

We look forward to welcome you back on your next trip to Bangkok!

Be well,

Martin Raich
Complex General Manager

รีวิวเมื่อ 20 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

อยู่ข้างๆเทอร์มินัล 21 เลยล่ะครับ โรงเเรมสบายมาก ต้องขึ้นลิฟท์ไปเช็คอินด้วยครับ ติดรถไฟฟ้า ห้องกว้างขวาง เตียงนอนไม่ต้องพูดถึง นุ่มสบายๆไม่ปวดหลัง อาหารเช้าสไตล์ไทยเเละยุโรป มากๆ สุดยอดครับ ครั้งนึงในชีวิตได้มาพักที่นี้

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ wissava
StarwoodReviewTeam Manager ของ เดอะ เวสทินแกรนด์สุขุมวิท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

เรียน คุณ wissava

โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท ขอขอบคุณ wissava ที่ไว้วางใจให้เราได้ต้อนรับนะคะ
นอกจากจุดเด่นในเรื่องทำเลที่ตั้งแล้ว เรายังมีอาหารและกิจกรรมเพื่อสุขภาพไว้ต้อนรับแขกทุกท่านอีกด้วยค่ะ
เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับ คุณ wissava อีกครั้ง ในโอกาสหน้านะคะ

Westin Guest Service Team