num

การบริการที่พิเศษสุดยอด

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 12 ม.ค. 2023ผ่านมือถือ
คุณสมบัติพิเศษ สมควร สร้อยมณี บริการดีทุกครังทีผมมาทานข้าวจะคอยดูแลเอาใจใส่เรื่องจอดรถและยิ้มแย้มแจ่มใส่ตลอดเวลาทำให้ผมประทัปใจตลอดเวลาและข้อสำคัญมีอัธยาศัยดีแอททีฟตลอดเวลาทำให้ผมตัดสินใจมาใช้บริการทีโรงแรมเวสตินทุกคร้ง
วันที่เข้าพัก: มกราคม 2023
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
2.8 กม. จาก เดอะ เวสทินแกรนด์สุขุมวิท
  • travelup.com
2.0 กม. จาก เดอะ เวสทินแกรนด์สุขุมวิท
3.7 กม. จาก เดอะ เวสทินแกรนด์สุขุมวิท
4.6 กม. จาก เดอะ เวสทินแกรนด์สุขุมวิท
0.7 กม. จาก เดอะ เวสทินแกรนด์สุขุมวิท
0.2 กม. จาก เดอะ เวสทินแกรนด์สุขุมวิท
3.4 กม. จาก เดอะ เวสทินแกรนด์สุขุมวิท
  • travelup.com
2.6 กม. จาก เดอะ เวสทินแกรนด์สุขุมวิท
  • travelup.com
2.7 กม. จาก เดอะ เวสทินแกรนด์สุขุมวิท
0.4 กม. จาก เดอะ เวสทินแกรนด์สุขุมวิท
รีวิวเมื่อ 16 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรมที่อยู่ย่านกลางใจเมืองสะดวกสบายจะไปไหนก็ง่ายไปหมดอาหารเช้ายอดเยี่ยมพนักงานมีความขยันขันแข็งและเซอร์วิสมายด์พวกเราเข้าพักเป็นเวลาสามวัน รู้สึกได้รับถึงการพักผ่อนที่เงียบสงบห้องสะอาดร้องขอสิ่งต่างๆภายในโรงแรมก็ได้รับความอำนวยสะดวกอย่างรวดเร็วแต่ทางเข้าโรงแรมค่อนข้างที่จะงงงงนิดนึงเพราะว่าเราคิดว่าเข้าทางแม็คโดโนได้แต่ทางปิด ซึ่งป้ายบอกทางเข้าไม่ค่อยชัดเจนเท่าไหร่

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ไม่ต้องเช่ารถแนะนำให้เดินทางด้วยรถไฟฟ้า
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ punthakanj
รีวิวเมื่อ 28 มีนาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โลเคชั่นดีมาก ด้านล่างเป็นห้างโรบินสันและมีแมคโดนัลเปิด 24 ชั่วโมง แล้วแค่เดิมข้ามถนนก็เข้าห้างเทอมินัล 21 พนักงานบริการดีมาก โรงแรมมีเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน อาหารเช้าดีงาม มีให้เลือกหลากหลาย ห้องพักใหญ่มีอ่างอาบน้ำ มีสายชำระด้วยนะ ที่สำคัญมีเครื่องทำกาแฟแคปซูล Nespresso

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ witaneep
The Westin Grande Sukhumvit Bangkok Guest Services / Front Office ของ เดอะ เวสทินแกรนด์สุขุมวิท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ witaneep

คณะผู้บริหารและพนักงานโรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงสำหรับความประทับใจในบริการ ไม่ว่าจะเป็นด้านที่ตั้ง สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆภายในห้องพัก ความหลากหลายของอาหารและรวมไปถึงรสชาตอาหารของห้องอาหารในโรงแรม

คณะผู้บริหารและพนักงานทุกคนหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับและดูแลคุณลูกค้าอีกเร็วๆ นี้ครับ

รีวิวเมื่อ 14 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

เราไปพักที่นี่เป็นครั้ง 3 และได้ใช้บริการคลับเล้าจ์ชั้น 24 แม้ที่นั่งจะน้อย แต่ก็ไม่ได้อึดอัด อาหารในเล้าจ์มีของดีๆ พนักงานทุกส่วนตั้งใจบริการอย่างดี ช่วงอาหารเช้า พนักงานทุกส่วนประสานงานกันดี ถ้าอาหารบางอย่างต้องรอนานก็เดินมาเสริฟให้ถึงโต๊ะ เดินมาเก็บจานใช้แล้วตลอด อีกที่คือ Zest Bar เครื่องดื่มรสชาติดี บรรยากาศดี ในส่วนของห้องพักจะเก่าไปบ้าง แต่ก็ยังได้ เครื่องนอนที่นี่นอนนุ่มสบายตัว

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ Pong168

เรียน คุณ Pong168

คณะผู้บริหารและพนักงานโรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงสำหรับรีวิวประสบการณ์การเข้าพักและความประทับใจในบริการจากพนักงาน ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของเล้าจ์ เซสท์บาร์ไปจนถึงความประทับใจในความสะดวกสบายของห้องพักและเครื่องนอนเวสทินเฮฟเวนลี่เบด

ทางผู้บริหารและพนักงานทุกคนหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับและดูแลคุณลูกค้าอีกเร็วๆ นี้ครับ

ด้วยความนับถือ

ทีมผู้บริหาร โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท กรุงเทพฯ

รีวิวเมื่อ 31 มกราคม ค.ศ. 2022

เป็นโรงแรมที่เข้าพักแล้วมีความสุขมากๆไม่ว่าจะเป็นเครื่องนอนเครื่องนุ่งห่มหรือ ข้าวของเครื่องใช้จังครีมนวดผมหรือครีมอาบน้ำหอมและใช้งานได้ดีสุขภัณฑ์ต่างๆตอบโจทย์ค่ะ รวมถึงการบริการนั้นก็อยู่ในครรภ์ที่ดีมารู้สึกสะดวกสบายและมีความสบายใจอย่างมากในการเข้าพัก

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ Suradech B

เรียน คุณ Suradech B

คณะผู้บริหารและพนักงานโรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงสำหรับรีวิวประสบการณ์การเข้าพักและความประทับใจในบริการจากพนักงาน ที่ตั้งของโรงแรมไปจนถึงความประทับใจในความสะดวกสบายของห้องพัก

ด้วยความนับถือ

รีวิวเมื่อ 26 กันยายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

โรงแรมกลางเมืองติดถนนสุขุมวิท ใกล้ห้างสรรพสินค้า terminal21 เดินทางสะดวกทั้งรถไฟฟ้าลงสถานีอโศก และรถยนต์ส่วนตัว อาคารจอดรถมีที่จอดรถเพียงพอ แต่ทางขึ้นที่จองรถค่อนข้างแคบ ใต้อาคารโรงแรมเป็นห้างสรรพสินค้าโรบินสัน สะดวกในการซื้อของกินของใช้ ห้องพักกว้างพอเหมาะ ห้องพักสะอาด เตียงนอนใหญ่ นอนนุ่มสบาย พื้นห้องเป็นพรมมีกลิ่นนิดหน่อย มี free wifi ห้องน้ำสะอาดแยกส่วนเปียกส่วนแห้ง มีอ่างอาบน้ำ มีสระว่ายน้ำ ฟิตเนสสำหรับออกกำลังกาย พนักงานโดยรวมบริการดี โดยเฉพาะพนักงานที่อาคารจอดรถและพนักงานส่วนหน้า front office ตรงเช็คอินเช็คเอาท์

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ narasri99
Peter Lucas General Manager ของ เดอะ เวสทินแกรนด์สุขุมวิท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 ตุลาคม ค.ศ. 2021

เรียน คุณ narasri99

มร. ปีเตอร์ น. ลูคัส