มี 2 คน กำลังดูโรงแรมนี้
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ พฤ. 14 ธ.ค.
Priceline
Go to your Happy Price
ZenHotels.com
Expedia.comUS$179
StayForLongUS$202
รีวิวเมื่อ 4 กรกฎาคม ค.ศ. 2013

ผมได้มาใช้บริการทางด้านห้องอาหารต่าง ๆ ของโรงแรม และที่ ศูนย์บริการธุรกิจ มากว่า 10 ปี ผมรู้สึกประทับใจ การให้บริการของพนักงาน ที่มีความเป็นมืออาชีพ ในฐานะโรงแรม 5 ดาว พนักงานยิ้มแย้ม มีความเป็นกันเอง เอาใจใส่ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี มีห้องอาหารหลากหลาย มีคุณภาพ สถานที่ตั้ง อยู่ใจกลางเมือง ง่ายต่อการ เดินทาง รวมถึง มีแหล่ง ช๊อปปิ้ง ทันสมัย มากมาย ขอบคุณสำหรับการบริการที่ดี ที่ทางโรงแรมมีให้ผม มากว่า 10 ปี เรือตรี สัมฤิทธิ์ เกลาเกลี้ยง

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2013
4  ขอบคุณ arjansamrit
รีวิวเมื่อ 17 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013 ผ่านมือถือ

ฉันและครอบครัวฉันใช้เวลาทั้งหมด 4 วันที่โรงแรม Grand Hyatt Erawan โรงแรมงดงามไปด้วยเสาหินขนาดใหญ่ตรงทางเข้า บันไดต่างๆเต็มไปด้วยพนักงานของ Hyatt

ห้องพักมีขนาดใหญ่มาก เราพักในห้อง Suite ที่สามารถมองเห็นใจกลางเมืองจากชั้น 22 ได้ ห้องพักสะอาดและมีการบำรุงรักษาอย่างดี

พวกเค้าบริการเรามากมาย เราเป็นสมาชิกระดับเพชรและรักษาระดับไว้เป็นอย่างดี อาหารเช้าและ อาหารเย็นเป็นบุฟเฟต์ เราสัมผัสได้ถึงการให้บริการที่หลากหลายทั้งอาหารและเครื่องดื่ม

สโมสรของโรงแรมอยู่ในขั้นตอนการปรับปรุงขนาดใหญ่อยู่ นอกจากนี้ที่นี่ยังได้รับการรับรองจาก mgt ว่าเป็นโรงแรมที่ดีและไม่ควรลังเลที่จะเข้าพักที่นี่ ทำให้ฉันแน่ใจว่าพวกเขาจะให้บริการเป็นอย่างดี หมายเหตุ สโมสรของโรงแรมกำลังยุ่งมากในขณะที่เราเข้าพักมีคนเข้าพักเกือบจะเต็ม แต่มันก็ไม่ได้เป็นปัญหาใหญ่ ฉันแค่รอแค่ให้ที่นั่งว่างแล้วฉันก็เข้าไปนั่ง

โปรดระวังแท็กซีตามริมถนนจากโรงแรม 2 จาก 4 แท็กซีเรียกเก็บค่าบริการเราสองเท่า แต่มันก็ไม่ใช่ปัญหาของโรงแรม ที่มีชื่อเสียงและบริการที่ดีเป็นเหตุผลที่ทำไมฉันเลือกโรงแรมแห่งนี้ แต่ก็ควรแก้ไขปัญหาตามข้อเสนอแนะของฉัน

หากคุณมองหาโรงแรมที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ติดกับถนนใหญ่ มีแหล่งช็อปปิ้งและสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญอื่นๆ ที่นี่คือที่ที่คุณกำลังหา ความสบาย ความเรียงง่าย และบริการที่ดีจากโรงแรม Grand Hyatt Erawan จะอยู่ต้นๆของลิสต์ฉัน

ขอบคุณ jeb1969
NLacey Manager ของ แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2013

Thank you very much for your support and for your kind comments regarding your recent stay with us.

We are indeed soon commencing the remodelling of our Grand Club Lounge in the coming weeks. We will be offering alternative venues for both breakfast and evening cocktails and we will ensure our Grand Club guests continue to receive the high standard of services we currently provide.

We hope to have the opportunity to welcome you back to Grand Hyatt Erawan Bangkok in the not too distant future.

Best regards

Nicholas Lacey
Hotel Manager

รีวิวเมื่อ 18 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

ฉันเข้าพักที่ Hyatt เป็นครั้งที่ 3 แล้ว มันตั้งอยู่ใจกลางเมืองและมีบริการต่างๆมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณสามารถพักที่ Club floor และสามารถเข้าใช้ Grand Club บนชั้น 17 ได้ อาหารเช้าอร่อยมาก พวกเขายังทำไข่ดาวหรือก๋วยเตี๋ยวใหม่เมื่อสั่งอีกด้วย ในตอนกลางคืนทางโรงแรมมี ค็อกเทลและอาหารให้บริการราวๆ 2 ชั่วโมง โรงแรมตั้งอยู่ดทางด้านขวาของรถไฟ้าและสามารถลงไปที่แม่น้ำได้อย่างง่ายดาย ฉันเคยเข้าพักที่โรงแรม Oriental และ โรงแรม Shangri-la และฉันยังคงแนะนำว่าโรงแรม Hyatt Erawan ดีกว่า
เช่นเดียวกันสปาที่นี่มหัศจรรย์มาก สระว่ายน้ำและสปาตั้งอยู่ที่ชั้น 5 โดยพวกเขายังมีห้องพักริมสระน้ำไว้ให้บริการด้วย (ฉันอยากจะลองดูสักครั้งนึง) เตียงและผ้าปูเตียงสวยงาม

ขอบคุณ MaryWilNC

Thank you very much for your very kind words regarding your recent stays with us. Your comments will be valued by the entire team who will be most proud indeed to have contibuted to your positive experience in Bangkok.

We do look forward to welcoming you back to Grand Hyatt Erawan Bangkok in the not too distant future.

Best regards

Nicholas Lacey
Hotel Manager

รีวิวเมื่อ 30 กันยายน ค.ศ. 2012

ทุกอย่างในโรงแรมวิเศษมาก ฉันได้รับห้องที่เพิ่งตกแต่งใหม่หมด ทั้งกว้างขวาง ทันสมัย และโต๊ะทำงานกลมก็เยี่ยมมาก โรงแรมมีพื้นที่พบปะที่เป็นเอกลักษณ์เรียกว่า Campus เมื่อคุณเข้าร่วมการประชุมในที่แบบนั้น มันทำให้คุณรู้สึกเหมือนกลับไปอยู่สมัยเรียนอีกรอบ เท่ห์สุดๆ... ฉันชอบที่โรงแรมนี้ต่อกับศุนย์การค้าและสถานีรถ BTS การจราจรในกรุงเทพน่ากลับมาก ดังนั้นเพื่อหลีกเลี่ยงรถติด ให้ใช้รถไฟฟ้าที่สะวดและรวดเร็ว โรงแรมมีร้านอาหารจำนวนมาก รวมทั้งบาร์และสปาที่มีเอกลักษณ์ (i-sawan) ในทางปฏิบัติ คุณสามารถทำทุกอย่างได้ในโรงแรม

ฉันมีความสุขกับการพักที่นี่และจะกลับมาอีก

ขอบคุณ Cyn362

เราพักที่ Grand Hyatt Erawan กันหนึ่งอาทิตย์ เราโชคดีที่ได้เข้าพักในห้องที่เพิ่งได้รับการตกแต่งภายในใหม่พอดี ซึ่งสวยมาก แต่ในเวลาเีดียวกันก็ยังมีกลิ่นกาวและสีเหลืออยู่ซึ่งค่อนข้างแรงและไม่รื่นรมย์นัก แต่เราคิดว่าภายในหนึ่งเดือนมันก็น่าจะหดหายไปเยอะแล้ว อีกเรื่องหนึ่งที่ไม่ค่อยดีนักเกี่ยวกับการตกแต่งภายในใหม่ก็คือเสียงรบกวน ซึ่งแม้จะไม่ได้ดังอึกทึกครึกโครมนัก แต่บางครั้งมันก็กวนประสาทคุณได้เหมือนกัน
หนึ่งในจุดแข็งของ Hyatt ที่ทำให้เราอยากกลับมาอีกก็คือทำเลของมัน มันตั้งอยู่ที่ใจกลางเมืองพอดีเป๊ะเลย อยู่ติดกับสถานีรถไฟฟ้า (และเชื่อฉันเถอะว่าเป็นตัวเืลือกสำหรับเดินทางที่ดีที่สุด ด้วยสภาพการจราจรที่ติดเป็นตังเมในกรุงเทพ) และมีทางเดินที่มีหลังคาอันจะนำพาคุณไปยังห้างสรรพสินค้าใกล้เคียงได้ทุกแห่ง ทางเดินมีหลังคาที่กล่าวมานี้ค่อนข้างสำคัญเลยละในช่วงฤดูฝน พนักงานของโรงแรมเป็นกันเองมากๆ อำนวยความสะดวกได้ยอดเยี่ยม และมีมารยาท (ดีเวอร์) ร้านอาหารข้างในดีมากๆ ราคาสมเหตุสมผล ยกเว้นไวน์ ดังนั้น เมื่อโดยสรุปแล้ว ที่นี่เป็นโรงแรมที่ยอดเยี่ยมมากๆ อยากกลับไปพักอีก แต่คุณอาจต้องใคร่ครวญดูสักหน่อย ว่าจะเลื่อนออกไปก่อนสักสองสามเดือนดีหรือไม่ เพื่อหลีกเลี่ยงการก่อสร้างที่กำลังทำอยู่

ขอบคุณ vinker
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.nl.tripadvisor.com ดูต้นฉบับ