หลังจากที่ห่างหายไปนานมากพอสมควร ที่ไม่ได้กลับมาพักที่นี่ การเข้าพักครั้งนี้ เป็นอีกครั้งที่ผมประทับใจมาก การบริการที่ยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะมากี่ครั้งก็เหมือนเดิม แม้จะมีตกหล่นไปบ้าง แต่ได้รับการแก้ไขอย่างยอดเยี่ยมเหมือนเดิม ครั้งนี้ผมมีโอกาสได้นอนในห้อง Garden Villa ที่มีความ private สูงมาก และให้ความรู้สึกได้พักผ่อนในต่างจังหวัด ทั้งๆที่อยู่ใจกลางกรุงเทพ ห้องพักกว้างขวาง แบ่งเป็นสัดส่วน มีห้องสปา และ ห้อง Steam อยู่ภายในห้องพัก พร้อมกับ special afternoon tea จาก chef เป็นอะไรที่รู้สึกประทับใจมากครับ อาหารเช้าก็มีหลากหลาย พนักงานบริการได้ดีมากครับ รวมทั้ง คลับเลาจน์ ผมชอบของที่นี่มากที่สุดครับ อาหารเครื่องดื่ม จัดเต็ม และการบริการที่ยอดเยี่ยม เอาใจใส่ เป็นกันเอง และรับฟังข้อเสนอแนะ ไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้สำหรับการบริการของคลับที่นี่ ซึ่งผมต้องขอบคุณ คุณจริยา คุณไก่ คุณวรา คุณเมย์ และคุณอั้ม และมากๆครับที่ทำให้การพักผ่อนของผมครั้งนี้ผ่านไปด้วยดี และประทับใจมากครับ มีเพียงอย่างเดียวที่ผมเสียดาย คือ You and Mee ยังไม่เปิดแบบเต็มตัว แต่ยังไงผมจะกลับไปอีกแน่นอนครับ เพิ่มเติม
- ดูข้อเสนอของโรงแรม
- สระว่ายน้ำ