สนธยา ชัชวงษ์

CHECKIN9-10/10/2019

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 9 ต.ค. 2019
ได้ขอเปลี่ยนแปลงวันเช็คอินมี่จองไว้ ไม่สามารถดำเนินการได้ จึงเข้ามาที่ร.ร. ได้มีเจ้าหน้าที่คือคุณสุพรรษา สนามไชย(SUPANSA S.) ได้เข้ามาช่วยแก้ปัญหาดังกล่าวให้ จึงต้องขอชื่นชมทางร.ร.ที่มีเจ้าหน้าที่ปฏิบัติหน้าที่ ด้วยความเอาใจใส่ และกระตือรือร้นในการทำหน้าที่ และแนะนำสิ่งที่เป็นประโยชน์ จึงต้องขอขอบคุณ คุณสุพรรษา และทางร.ร. ด้วยครับ
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2019
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
BaiyokeSkyHotel Customer Service Director and Team ของ โรงแรมใบหยกสกาย เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 21 ต.ค. 2019
เรียน คุณสนธยา ชัชวงษ์

ขอบพระคุณมากค่ะสำหรับ review ที่เพิ่มพลังให้ทีมงานโรงแรมใบหยกสกาย ดีใจมากค่ะที่ลูกค้าไทยชื่นชมการให้บริการและพนักงานของเราโดยเฉพาะคุณสุพรรษา สนามไชย

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณสนธยาอีกนะคะ
0.2 กม. จาก โรงแรมใบหยกสกาย
1.0 กม. จาก โรงแรมใบหยกสกาย
5.2 กม. จาก โรงแรมใบหยกสกาย
Camera standard
2.6 กม. จาก โรงแรมใบหยกสกาย
รีวิวเมื่อ 21 กันยายน ค.ศ. 2019

Lobby ชั้น18 แนะนำและบริการดีมาก
buffet ทุกชั้น บริการดีมาก ขาดเหลืออะไรขอได้ตลอด
พนักงานพูดได้หลายภาษา ยิ้มแย้มทุกคน ให้บริการดีมาก แนะนำอธิบายละเอียด
วิวสวยมองได้360องศา
ที่จอดรถสะดวกมีลิฟทุกชั้น
มาแรกๆจะงงลิฟนิดหน่อยแต่ถามพนักงานได้ตลอด

1  ขอบคุณ TumJitboot
คำตอบของฝ่ายบริหาร:ตอบกลับเมื่อ 6 ตุลาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณTumJitboot,

ทางโรงแรมขอขอบพระคุณที่เสียสละเวลาแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักที่โรงแรมใบหยกสกาย หวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสรับใช้ท่านอีกครั้ง

Customer Service Director

รีวิวเมื่อ 12 มิถุนายน ค.ศ. 2019

สวัสดีค่ะรู้สึกประทับใจมากที่เลือกพักกับโรงแรมใบหยกสกาย พนักงานต้อนรับดีมาก ยิ้มแย้มแจ่มใส ให้บริการในการขึ้นลงลิฟต์ Duty ให้ขอมูลอย่างละเอียดเข้าใจง่ายในการใช้ชั้นต่างๆ
อาหารเช้าเห็นวิวกรุงเทพ 360 องศา สวยมากค่ะ
ขอขอบคุณ คุณสุปรานี แคชเชียร์ คุณนิลาพัตน์ ที่ดูแลเป็นอย่างดี
ขอบคุณสำหรับเซอร์ไพรส์วันเกิดนะค่ะ ถ้ามีโอกาสมากรุงเทพจะพักที่นี่อีกค่ะ ถ้าชอบวิวกรุงเทพสวยๆเลือกพักที่นี่รับรองประทับใจมากค่ะ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ Nong2206
BaiyokeSkyHotel General Manager ของ โรงแรมใบหยกสกาย เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณน้อง

ขอบคุณมากนะครับสำหรับ review ที่น่าชื่นใจสำหรับทีมงาน ที่เราตั้งใจจริงๆ ในการมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูกค้า โดยเฉพาะคำชมที่มอบ คุณสุปรานี แคชเชียร์ และ คุณนิลาพัตน์

ฝ่ายบริหารและพนักงานขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับและดีใจมากครับที่คุณน้อง ได้มอบโอกาสให้โรงแรมใบหยกสกายต้อนรับและดูแล

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้องรับคุณน้อง อีกนะครับ

ด้วยความเคารพครับ
ฝ่ายบริหาร โรงแรมใบหยกสกาย

รีวิวเมื่อ 16 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

เลิกงามยามดีจ้าา พอดีว่าเป็นวันเกิดพ่อก็เลยพาคนในครอบครัวไปกินข้าวแบบหรูๆหน่อย เลยพาไปกินที่ตึกใบหยกชั้น 82 แต่ก่อนจะพาพ่อไปอ่ะก็ต้องทำการบ้านนิดนึง เป็นพนักงานกินเงินเดือนก็ไม่ได้เงินเยอะอะไรอ่ะนะ เลยหาข้อมูลในเน็ตดู เอ้าแก เจอเว็บนึงราคาถูกอ่ะ ชื่อเว็บ tixget เลยจองจากเว็บนี้เนี่ยแหละ ราคาจีย์อ่ะแก เลยจองไปเลยจ้าา 5 คน อาหารที่ห้องอาหารก็ดีเลยอ่ะ สดมาก เป็นแบบซีฟู้ด ซึ่งที่เลือกชั้นนี้เพราะความชอบส่วนตัวเลยไม่ได้ถามคนในครอบครัวสักนิด 55 แต่ทุกคนก็แฮปปี้อ่ะ ถ้าใครอยากทำให้มื้ออาหารนั้นดูพิเศษก็ลองไปที่ใบหยกดูนะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ minemyworld
BaiyokeSkyHotel General Manager ของ โรงแรมใบหยกสกาย เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Kanyajin

ยินดีมากครับที่ทีมงานของโรงแรมใบหยกสกายได้มีโอกาสต้อนรับคุณ Kanyajin

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้บริการคุณ Kanyajinอีกนะครับ

ด้วยความเคารพและด้วยความจริงใจครับ
ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 29 มกราคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

วิวสวยมาก ลิฟขึ้นเร็วไปหน่อย อาหารอร่อยแต่ราคาแพงไปหน่อยนึง แต่ไม่ได้เข้าจึงไม่ขอรีวิวลักษณะห้องพักนะครับ ให้คะแนน 4-5 ดาวละกัน
ขอแนะนำนะครับ สำหรับใครที่จะมาจัดประชุม งานจัดได้ดีสมราคา แต่คุณต้องมีงบเยอะพอสมควรนะ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ k0wit
BaiyokeSkyHotel ผู้จัดการ ของ โรงแรมใบหยกสกาย เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณkOwit

ขอบพระคุณมากนะครับสำหรับ review และต้องขออภัยเป็นอย่างสูงครับที่ตอบล่าช้ามากนะครับ

ขอบพระคุณสำหรับเกรด 4-5 ดาวที่ได้รับครับ และที่ได้มอบโอกาสให้ทีมงานได้บริการครับ

ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 17 กันยายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

เราชอบและรู้สึกดีนะ กับการเข้าพักที่โรงแรมใบหยกสกาย ได้ใช้บริการสปา ที่อยู่ชั้นเดียวกับสระว่ายน้ำด้วย ฟินจริง ๆ สบายตัว เลยหละ กับการพักผ่อนหลังจากจากที่เพลิดเพลินกับการเดินช๊อปปิ้ง มาเหนื่อยๆ แล้วพนักงานมาบริการให้ก็ดูแลดี น้ำหนักมือกำลังดี ทำให้รู้สึกดีไปกับทุก ๆ อย่าง พีคไปอีกก็คือวิว ถึงจะกลัวความสูงแค่ไหน ก็คุ้มค่าที่ได้ขึ้นมาชมวิว ที่ชั้นบนสุดของโรงแรม ชมวิวในมุมสูงกับคนรู้ใจคือที่สุดแล้ว

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ nessiriratness
BaiyokeSkyHotel ็Hotel Management ของ โรงแรมใบหยกสกาย เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 กันยายน ค.ศ. 2018

Dear Nessiriratness,

Thank you very much for choosing to stay at the Baiyoke Sky Hotel and all of your feedbacks are wholeheartedly noted with thank and appreciation.

We are glad that you had a pleasant experience with Baiyoke Sky Spa and the spectacular view from our hotel.

For your next Bangkok visit, please feel free to grab the best room rate guarantee and special privileges via our baiyokehotel website as there are various interesting packages featuring for your choice.

We look forward to welcoming you again in near future and hope you have had a pleasant journey home.

Best regards,
Hotel Management.

เรียนคุณ Nessirirat,

โรงแรมใบหยกสกายมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่มีโอกาสต้อนรับคุณ Nessirirat และขอบคุณสำหรับคอมเมนต์ดีๆที่ท่านมอบให้

และปลาบปลื้มเป็นอย่างยิ่งที่ท่านรู้สึกดีกับการบริการจากทางใบหยกสกายสปาและเพลิดเพลินไปกับวิวอันสวยงาม

สำหรับการเข้าพักในครั้งต่อไป ท่านสามารถจองห้องพักได้ผ่านทางเว็บไซต์ baiyokehotel ที่มีสิทธิพิเศษและโปรโมชั่นมากมายไว้ให้ท่านเลือกสำหรับจองห้องพัก

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้และขอขอบคุณอีกครั้งด้วยความจริงใจ

ด้วยความเคารพ,