มี 14 คน กำลังดูโรงแรมนี้
ดูข้อเสนอ
ยกเลิกได้ฟรีถึงวันที่ 03/04/23
Priceline
Agoda.com
travelup.comUS$77
ZenHotels.comUS$71
Trip.comUS$75
รีวิวเมื่อ 8 มีนาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

พนักงานบริการดีตั้งแต่หน้าลิฟต์ ที่จะขึ้นไปยังห้องอาหาร แวะมากินบุฟเฟ่ต์มื้อคํ่า อาหารอร่อย พนักงานบริการดี ยิ้มแย้ม น่ารัก เป็นกันเอง หลังจากกินเสร็จก็มีแวะขึ้นไปถ่ายรูป ชมวิว ชั้นบน ห้องนํ้าสะอาด ดี เยี่ยม

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ PengZa
BaiyokeSkyHotel Customer Service Director and team ของ โรงแรมใบหยกสกาย เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 มีนาคม ค.ศ. 2020

เรียนคุณ Rungsimun

ขอบคุณมากนะคะสำหรับ review ที่น่าชื่นใจสำหรับทีมงาน ที่เราตั้งใจจริงๆ ในการมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูกค้า

สำหรับคำชมเชยเรื่องการบริการ ความอร่อยและความสะอาด ได้ส่งต่อให้กับผู้เกี่ยวข้องเพื่อเป็นขวัญกำลังใจในการทำงานเรียบร้อยแล้ว

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ Rungsimun อีกครั้งในเร็ววันนี้ค่ะ

ขอขอบคุณมากค่ะ

รีวิวเมื่อ 1 มีนาคม ค.ศ. 2020

มาชมวิวและนั่งที่บาร์ชั้น 83 จะหยิบมือถือมาถ่ายรูปค่ะ แต่ อ้าว! มือถือหาย พอนั่งคิดไปคิดมาถึงนึกได้ว่าทำหายบนtaxiแน่เลย เจ้าหน้าที่ที่บาร์และชั้น18ช่วยประสานงานจนกระทั่งคุณสุพรรษา ซึ่งเป็นเจ้าหน้าประจำชั้น18 ช่วยพาไปดูกล้องและคอยประสานกับ จส.100 และ สวพ. 91 ค่ะ ซึ่งมือถือมีข้อมูลทั้งบัตรเครดิต contact งาน เยอะมาก ซึ่งสำคัญมาก และคุณสุพรรษายังคอยช่วยเหลือประสานงาน จนกระทั่งได้รับมือถือคืนในวันรุ่งขึ้นค่ะ... ขอบคุณมากๆค่ะ เพื่อนต่างชาติประทับใจมากค่ะ... ขอบคุณอีกครั้งค่ะ จากใจเลยค่ะ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ Ngam888
BaiyokeSkyHotel Customer Service Director and Team ของ โรงแรมใบหยกสกาย เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 มีนาคม ค.ศ. 2020

เรียนคุณ Mayura Ngamlamai,

ก่อนอื่นต้องขออนุญาตใช้ชื่อทับศัพท์ภาษาอังกฤษนะคะเนื่องจากเกรงว่าจะสะกดเป็นภาษาไทยผิด

ยินดีมากค่ะที่คุณสุพรรษาและทีมงานของโรงแรมใบหยกสกายได้มีโอกาสต้อนรับและดูแลคุณ Mayura Ngamlamai

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าทีมงานของเราจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ Mayura Ngamlamai และเพื่อนๆ ตลอดไปนะคะ

ขอบคุณค่ะ

รีวิวเมื่อ 18 มกราคม ค.ศ. 2020

ห่วยตั้งแต่เลี้ยวเข้ามาในซอย ชอบให้รถทัวร์นำนักท่องเที่ยวมาลงแล้วเดินเกะกะวุ่นวาย ไม่สนใจรักษาความปลอดภัย
ที่นี่ รปภ. จะไม่ค่อยทำหน้าที่รักษาความปลอดภัย แต่จะชอบจองที่จอดรถไว้ และเปิดให้จอดสำหรับคนที่จะให้ทิปส์เท่านั้น ส่วนคนที่ต้องการจะจอดจริง ให้วนหาที่ว่างเอง แต่ช่องที่ว่างอยู่ก็ไม่ให้จอด พอวนขึ้นไปชั้นสูงขึ้น ก็ไม่มี รปภ. ให้คำแนะนำดูแล

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ itsku
BaiyokeSkyHotel Manager ของ โรงแรมใบหยกสกาย เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 มกราคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ itsku

ขอบพระคุณมากนะคะสำหรับรีวิวเกี่ยวกับการบริหารจัดการพื้นที่จอดรถทั้งที่ด้านล่างและด้านบนอาคาร

ขออนุญาตส่งเรื่องดังกล่าวให้ผู้จัดการแผนกรักษาความปลอดภัยและการจราจรของโรงแรมเพื่อทราบและนำไปแก้ไขปรับปรุงนะคะ อนึ่งทีมงาน Customer Service ก็ได้จัดส่งข้อมูลที่ได้จากคุณ itsku ต่อไปให้แผนกบริหารเพื่อทราบและสั่งการสบทบอีกทางหนึ่งด้วยค่ะ

ต้องกราบขออภัยในความไม่สะดวกนะคะ

รีวิวเมื่อ 9 ตุลาคม ค.ศ. 2019

ได้ขอเปลี่ยนแปลงวันเช็คอินมี่จองไว้ ไม่สามารถดำเนินการได้ จึงเข้ามาที่ร.ร. ได้มีเจ้าหน้าที่คือคุณสุพรรษา สนามไชย(SUPANSA S.) ได้เข้ามาช่วยแก้ปัญหาดังกล่าวให้ จึงต้องขอชื่นชมทางร.ร.ที่มีเจ้าหน้าที่ปฏิบัติหน้าที่ ด้วยความเอาใจใส่ และกระตือรือร้นในการทำหน้าที่ และแนะนำสิ่งที่เป็นประโยชน์ จึงต้องขอขอบคุณ คุณสุพรรษา และทางร.ร. ด้วยครับ

1  ขอบคุณ A1294
BaiyokeSkyHotel Customer Service Director and Team ของ โรงแรมใบหยกสกาย เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณสนธยา ชัชวงษ์

ขอบพระคุณมากค่ะสำหรับ review ที่เพิ่มพลังให้ทีมงานโรงแรมใบหยกสกาย ดีใจมากค่ะที่ลูกค้าไทยชื่นชมการให้บริการและพนักงานของเราโดยเฉพาะคุณสุพรรษา สนามไชย

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณสนธยาอีกนะคะ

รีวิวเมื่อ 21 กันยายน ค.ศ. 2019

Lobby ชั้น18 แนะนำและบริการดีมาก
buffet ทุกชั้น บริการดีมาก ขาดเหลืออะไรขอได้ตลอด
พนักงานพูดได้หลายภาษา ยิ้มแย้มทุกคน ให้บริการดีมาก แนะนำอธิบายละเอียด
วิวสวยมองได้360องศา
ที่จอดรถสะดวกมีลิฟทุกชั้น
มาแรกๆจะงงลิฟนิดหน่อยแต่ถามพนักงานได้ตลอด

1  ขอบคุณ TumJitboot
คำตอบของฝ่ายบริหาร:ตอบกลับเมื่อ 6 ตุลาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณTumJitboot,

ทางโรงแรมขอขอบพระคุณที่เสียสละเวลาแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักที่โรงแรมใบหยกสกาย หวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสรับใช้ท่านอีกครั้ง

Customer Service Director