Sarayud
ไทย

บริการดีมาก

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 8 ก.พ. 2021ผ่านมือถือ
เข้าไปในโรงแรมพนักงานบริการดีมาก ตั้งทางเข้า ยิ้มแย้มมากคาบ ตั้งใจจะไปกิน อาหารเย็น บรรยากาศดีมากคาบ พื้นที่ในโรงอรมสะอาดปลอดภัยดีคาบ มีการเว้นระยะห่าง ตั้งใจจะไปกินอากหารชั้ง81 มีพนักงานเป็นต่างชาติ ช่วยเหลือดีมากคาบ น่าจะชื่อ Mr Jerico คือ ช่วยเหลือ หลายๆๆอย่างเพราะไปที่โรงแรมเป็นครั้งแรก ขอบคุณมากๆคาบ อาหารอร่อย ไม่ผิดหวังคาบ
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ 2021
ตอบกลับเมื่อ 9 ก.พ. 2021
เรียน คุณ Kafeel

ขอบคุณมากค่ะคุณลูกค้าสำหรับรีวิวและคะแนนเต็มซึ่งเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดสำหรับทีมงานค่ะ

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกนะคะ

Happy day & stay safe ค่ะ
1.0 กม. จาก โรงแรมใบหยกสกาย
5.8 กม. จาก โรงแรมใบหยกสกาย
3.4 กม. จาก โรงแรมใบหยกสกาย
5.2 กม. จาก โรงแรมใบหยกสกาย
รีวิวเมื่อ 30 พฤศจิกายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

การเดินทางหาไม่ยาก ที่จอดรถมากมาย สถานตั้งอยู่ในทำเลที่เหมาะกับการเดินซื้อของ ห้องพักสะดวกสบาย สะอาด วิวนอกห้องพักสวยงาม เป็นวิวเมือง ในการเข้าพักสามารขึ้นไปชมวิวด้านบนได้ฟรี อาหารอร่อยดีครับ ไว้มีโอกาสจะกลับไปพักอีกครับ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ angkarnnuied
Noppadon Yoksan General Manager ของ โรงแรมใบหยกสกาย เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 ธันวาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ Angkarn Nuied

ขอบพระคุณมากครับที่ได้มอบโอกาสให้โรงแรมใบหยกสกายต้อนรับและดูแล

และขอบคุณมากสำหรับรีวิวและคะแนนเต็ม 5 ซึ่งเป็นพลังและกำลังใจที่ดีที่สุดสำหรับทีมงานครับ

มาพักผ่อนที่ใบหยกสกายอีกบ่อยๆนะครับ ยินดีต้อนรับเสมอครับ

Happy day & stay safe ครับ

รีวิวเมื่อ 29 สิงหาคม ค.ศ. 2020

ได้มาพักจากpromotion Stay & dine@Baiyoke sky
ประทับใจตั้งแต่การโทรมาสอบถามการจองกิจกรรมต่างๆจากpromotionที่ได้รับ
การจอดรถมีเจ้าหน้าที่ดูแล การcheck in เป็นไปได้อย่างรวดเร็วได้รับการupgrade แบบไม่ต้องเรียกร้อง
พนักงานทุกคนมีรอยยิ้มมีความตั้งใจ น่ารักในการให้บริการ
อาหารรสชาติอร่อย มีวิวที่สวยงาม
ผมกับแฟนประทับใจมาก
ห้องพักกว้าง ดูเก่าแต่สะอาด
ขอติ เล็กน้อยเรื่องกลิ่นในห้องอาจเป็นเพราะเป็นพรมเก่าหรือกลิ่นบุหรี่
ถ้ามีโอกาสจะมาพักใหม่ครับ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ขอrequestชั้นสูงๆวิวจะสวยเสียงรบกวนน้อย
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ Maxpcm28
Naruepol Butrat General Manager ของ โรงแรมใบหยกสกาย เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 สิงหาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณJakrit

ขอขอบคุณสำหรับคำชมเชยค่ะ ทีมงานได้ส่งต่อให้ทุกแผนกที่เกี่ยวข้องเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการทำงานแล้วค่ะ ส่วนเรื่องกลิ่นในห้องพักได้ส่งเรื่องให้แผนกแม่บ้านเพื่อเร่งแก้ไขและปรับปรุงแล้วเช่นกันค่ะ

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสต้อนรับอีกหลาย ๆ ครั้งนะคะ

ขอบพระคุณจริงๆค่ะจากใจทีมงานและพนักงานค่ะ
Good health& stay safe นะคะ

พนักงานทุกคนน่ารัก พูดจาไพเราะ บริการดี ห้องกว้างและสะอาด แอร์เย็นมาก แต่ทีวีดูไม่ชัด น้ำในห้องน้ำบางครั้งก็ใสบางครั้งก็เขียว แต่โดยรวมคือโอเคร จุดชมวิวกรุงเทพสวย นักท่องเที่ยวต่างชาติไม่เยอะ(เราไปวันศุกร์-เสาร์)

1  ขอบคุณ Chananchida13

เรียน คุณชนัญชิดา

ก่อนอื่นขอขอบคุณที่ให้โรงแรมใบหยกสกายได้มีโอกาสต้อนรับและขอขอบคุณสำหรับคำชมเชยถึงทีมงาน พนักงาน ห้องพัก และจุดชมวิวค่ะ
ขออภัยเกี่ยวกับทีวีและน้ำในห้องน้ำค่ะ ทีมงานได้ส่งเรื่องให้แผนกช่างและแผนกแม่บ้านเพื่อเร่งตรวจสอบและแก้ไขโดยด่วนแล้วค่ะ

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสให้บริการคุณชนัญชิดาอีกนะคะ
Happy day & stay safe ค่ะ

รีวิวเมื่อ 8 มีนาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

พนักงานบริการดีตั้งแต่หน้าลิฟต์ ที่จะขึ้นไปยังห้องอาหาร แวะมากินบุฟเฟ่ต์มื้อคํ่า อาหารอร่อย พนักงานบริการดี ยิ้มแย้ม น่ารัก เป็นกันเอง หลังจากกินเสร็จก็มีแวะขึ้นไปถ่ายรูป ชมวิว ชั้นบน ห้องนํ้าสะอาด ดี เยี่ยม

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ PengZa
BaiyokeSkyHotel Customer Service Director and team ของ โรงแรมใบหยกสกาย เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 มีนาคม ค.ศ. 2020

เรียนคุณ Rungsimun

ขอบคุณมากนะคะสำหรับ review ที่น่าชื่นใจสำหรับทีมงาน ที่เราตั้งใจจริงๆ ในการมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูกค้า

สำหรับคำชมเชยเรื่องการบริการ ความอร่อยและความสะอาด ได้ส่งต่อให้กับผู้เกี่ยวข้องเพื่อเป็นขวัญกำลังใจในการทำงานเรียบร้อยแล้ว

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ Rungsimun อีกครั้งในเร็ววันนี้ค่ะ

ขอขอบคุณมากค่ะ

รีวิวเมื่อ 1 มีนาคม ค.ศ. 2020

มาชมวิวและนั่งที่บาร์ชั้น 83 จะหยิบมือถือมาถ่ายรูปค่ะ แต่ อ้าว! มือถือหาย พอนั่งคิดไปคิดมาถึงนึกได้ว่าทำหายบนtaxiแน่เลย เจ้าหน้าที่ที่บาร์และชั้น18ช่วยประสานงานจนกระทั่งคุณสุพรรษา ซึ่งเป็นเจ้าหน้าประจำชั้น18 ช่วยพาไปดูกล้องและคอยประสานกับ จส.100 และ สวพ. 91 ค่ะ ซึ่งมือถือมีข้อมูลทั้งบัตรเครดิต contact งาน เยอะมาก ซึ่งสำคัญมาก และคุณสุพรรษายังคอยช่วยเหลือประสานงาน จนกระทั่งได้รับมือถือคืนในวันรุ่งขึ้นค่ะ... ขอบคุณมากๆค่ะ เพื่อนต่างชาติประทับใจมากค่ะ... ขอบคุณอีกครั้งค่ะ จากใจเลยค่ะ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ Ngam888
BaiyokeSkyHotel Customer Service Director and Team ของ โรงแรมใบหยกสกาย เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 มีนาคม ค.ศ. 2020

เรียนคุณ Mayura Ngamlamai,

ก่อนอื่นต้องขออนุญาตใช้ชื่อทับศัพท์ภาษาอังกฤษนะคะเนื่องจากเกรงว่าจะสะกดเป็นภาษาไทยผิด

ยินดีมากค่ะที่คุณสุพรรษาและทีมงานของโรงแรมใบหยกสกายได้มีโอกาสต้อนรับและดูแลคุณ Mayura Ngamlamai

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าทีมงานของเราจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ Mayura Ngamlamai และเพื่อนๆ ตลอดไปนะคะ

ขอบคุณค่ะ