ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 12% (ราคาเฉลี่ย ฿2,089/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿1,840) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 12% (฿2,089) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
การเดินทางหาไม่ยาก ที่จอดรถมากมาย สถานตั้งอยู่ในทำเลที่เหมาะกับการเดินซื้อของ ห้องพักสะดวกสบาย สะอาด วิวนอกห้องพักสวยงาม เป็นวิวเมือง ในการเข้าพักสามารขึ้นไปชมวิวด้านบนได้ฟรี อาหารอร่อยดีครับ ไว้มีโอกาสจะกลับไปพักอีกครับ
เรียน คุณ Angkarn Nuiedขอบพระคุณมากครับที่ได้มอบโอกาสให้โรงแรมใบหยกสกายต้อนรับและดูแลและขอบคุณมากสำหรับรีวิวและคะแนนเต็ม 5 ซึ่งเป็นพลังและกำลังใจที่ดีที่สุดสำหรับทีมงานครับมาพักผ่อนที่ใบหยกสกายอีกบ่อยๆนะครับ ยินดีต้อนรับเสมอครับHappy day & stay safe ครับ
ได้มาพักจากpromotion Stay & dine@Baiyoke sky ประทับใจตั้งแต่การโทรมาสอบถามการจองกิจกรรมต่างๆจากpromotionที่ได้รับ การจอดรถมีเจ้าหน้าที่ดูแล การcheck in เป็นไปได้อย่างรวดเร็วได้รับการupgrade แบบไม่ต้องเรียกร้องพนักงานทุกคนมีรอยยิ้มมีความตั้งใจ น่ารักในการให้บริการอาหารรสชาติอร่อย มีวิวที่สวยงามผมกับแฟนประทับใจมาก ห้องพักกว้าง ดูเก่าแต่สะอาดขอติ เล็กน้อยเรื่องกลิ่นในห้องอาจเป็นเพราะเป็นพรมเก่าหรือกลิ่นบุหรี่ถ้ามีโอกาสจะมาพักใหม่ครับ
เรียน คุณJakrit ขอขอบคุณสำหรับคำชมเชยค่ะ ทีมงานได้ส่งต่อให้ทุกแผนกที่เกี่ยวข้องเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการทำงานแล้วค่ะ ส่วนเรื่องกลิ่นในห้องพักได้ส่งเรื่องให้แผนกแม่บ้านเพื่อเร่งแก้ไขและปรับปรุงแล้วเช่นกันค่ะหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสต้อนรับอีกหลาย ๆ ครั้งนะคะ ขอบพระคุณจริงๆค่ะจากใจทีมงานและพนักงานค่ะGood health& stay safe นะคะCustomer Service Director and team
พนักงานทุกคนน่ารัก พูดจาไพเราะ บริการดี ห้องกว้างและสะอาด แอร์เย็นมาก แต่ทีวีดูไม่ชัด น้ำในห้องน้ำบางครั้งก็ใสบางครั้งก็เขียว แต่โดยรวมคือโอเคร จุดชมวิวกรุงเทพสวย นักท่องเที่ยวต่างชาติไม่เยอะ(เราไปวันศุกร์-เสาร์)
เรียน คุณชนัญชิดาก่อนอื่นขอขอบคุณที่ให้โรงแรมใบหยกสกายได้มีโอกาสต้อนรับและขอขอบคุณสำหรับคำชมเชยถึงทีมงาน พนักงาน ห้องพัก และจุดชมวิวค่ะขออภัยเกี่ยวกับทีวีและน้ำในห้องน้ำค่ะ ทีมงานได้ส่งเรื่องให้แผนกช่างและแผนกแม่บ้านเพื่อเร่งตรวจสอบและแก้ไขโดยด่วนแล้วค่ะ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสให้บริการคุณชนัญชิดาอีกนะคะHappy day & stay safe ค่ะCustomer Service Director and team
พนักงานบริการดีตั้งแต่หน้าลิฟต์ ที่จะขึ้นไปยังห้องอาหาร แวะมากินบุฟเฟ่ต์มื้อคํ่า อาหารอร่อย พนักงานบริการดี ยิ้มแย้ม น่ารัก เป็นกันเอง หลังจากกินเสร็จก็มีแวะขึ้นไปถ่ายรูป ชมวิว ชั้นบน ห้องนํ้าสะอาด ดี เยี่ยม
เรียนคุณ Rungsimunขอบคุณมากนะคะสำหรับ review ที่น่าชื่นใจสำหรับทีมงาน ที่เราตั้งใจจริงๆ ในการมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูกค้า สำหรับคำชมเชยเรื่องการบริการ ความอร่อยและความสะอาด ได้ส่งต่อให้กับผู้เกี่ยวข้องเพื่อเป็นขวัญกำลังใจในการทำงานเรียบร้อยแล้วหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ Rungsimun อีกครั้งในเร็ววันนี้ค่ะขอขอบคุณมากค่ะCustomer Service Director and team
มาชมวิวและนั่งที่บาร์ชั้น 83 จะหยิบมือถือมาถ่ายรูปค่ะ แต่ อ้าว! มือถือหาย พอนั่งคิดไปคิดมาถึงนึกได้ว่าทำหายบนtaxiแน่เลย เจ้าหน้าที่ที่บาร์และชั้น18ช่วยประสานงานจนกระทั่งคุณสุพรรษา ซึ่งเป็นเจ้าหน้าประจำชั้น18 ช่วยพาไปดูกล้องและคอยประสานกับ จส.100 และ สวพ. 91 ค่ะ ซึ่งมือถือมีข้อมูลทั้งบัตรเครดิต contact งาน เยอะมาก ซึ่งสำคัญมาก และคุณสุพรรษายังคอยช่วยเหลือประสานงาน จนกระทั่งได้รับมือถือคืนในวันรุ่งขึ้นค่ะ... ขอบคุณมากๆค่ะ เพื่อนต่างชาติประทับใจมากค่ะ... ขอบคุณอีกครั้งค่ะ จากใจเลยค่ะ
เรียนคุณ Mayura Ngamlamai,ก่อนอื่นต้องขออนุญาตใช้ชื่อทับศัพท์ภาษาอังกฤษนะคะเนื่องจากเกรงว่าจะสะกดเป็นภาษาไทยผิด ยินดีมากค่ะที่คุณสุพรรษาและทีมงานของโรงแรมใบหยกสกายได้มีโอกาสต้อนรับและดูแลคุณ Mayura Ngamlamai หวังเป็นอย่างยิ่งว่าทีมงานของเราจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ Mayura Ngamlamai และเพื่อนๆ ตลอดไปนะคะขอบคุณค่ะCustomer Service Director and Team