Janewan J

ชวนเจิง

รีวิวของ Bangkok Palace Hotel
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 30 พ.ย. 2016ผ่านมือถือ
ดิฉันมาพักกับเพื่อนๆ มาด้วยกัน4คนค่ะ ไม่ได้จองผ่านบริษัทนะคะ thai walk in มา เพราะเห็นว่าที่นี่น่าพักดีค่ะ พอดีจะมาหาเพื่อนด้วย มาช๊อปปิ้งด้วยค่ะ น่าจะเดินไปเที่ยวได้สะดวกดี พนักงานเขาก็น่ารักดีนะคะ ขอบคุณค่ะ
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2016
ตอบกลับเมื่อ 1 ธ.ค. 2016
Dear Khun Janewan J

Thank you very much for choosing the Bangkok Palace Hotel and your review.
We are pleased to read that you and your friend had pleasant stay with us.
It is true that shopping is more convenient here than ever and look forward to
welcoming to back to us shortly for another fun shopping trip.
Best regards

Hotel Manager
0.7 กม. จาก Bangkok Palace Hotel
0.6 กม. จาก Bangkok Palace Hotel
1.4 กม. จาก Bangkok Palace Hotel
2.8 กม. จาก Bangkok Palace Hotel
2.3 กม. จาก Bangkok Palace Hotel
2.5 กม. จาก Bangkok Palace Hotel
1.7 กม. จาก Bangkok Palace Hotel
5.7 กม. จาก Bangkok Palace Hotel
4.5 กม. จาก Bangkok Palace Hotel
รีวิวเมื่อ 30 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ประทับใจน้องหน้าฟร้อน ชื่อ ปกรณ์เกียรติ บริการดี ยิ้มแย้มเเจ่มใส ..โรงแรม สะอาด เช็คอิน เร็ว
ขอบคุณครับ ร้านอาหารอร่อย บริเวณใกล้เคียงโรงแรมก็สะดวกสะบาย มีทั้งทั้งรถเมล์ แอร์พอตลิ้ง มอไซด์ มี ห้างใกล้ โรงแรมด้วย

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ kimtV7059UG
BKKPALACE Manager ของ Bangkok Palace Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 ธันวาคม ค.ศ. 2016

Dear Khun Phachon

Thank you very much for staying with us and your nice review.
We are pleased to lean that you enjoyed stay with us and recognized our friendly
staffs.
We look forward to welcoming you back to us in near future.

Hotel Manager

รีวิวเมื่อ 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ผมได้มาส่งกรุ๊ฟของเอสไ ไอทัวร์ หลายครั้งแล้ว พนักงานให้ความเป็นกันเองและดูแลเป็นอย่างดีและยิ้มแย้มแจ่มใสใกล้กับสถานี แอร์พ๊อตลิ้งค์ อาหารก็ดี แต่ควรเปลี่ยนเมนูบ้าง และห้องไกด์ควรลดมากกว่านี้ เพราะได้พาแขกมาเช็คอินบ่อยมากขอบคุณมาก

ขอบคุณ TeeraR10
BKKPALACE Manager ของ Bangkok Palace Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

Dear Khun Teera R

Thank you for your comments and usual tour group handling.
We are pleased for continuous support of S.I. Tour and if we can be your assistance
in any way please advice us any time.
Your comments are duly noted and will consider for future implements.
Thank you again and look forward to serve next group shortly.
Best regards.

Hotel Manager.

รีวิวเมื่อ 26 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ครั้งแรกที่ได้มาพักที่โรงแรมบางกอกพาเลสที่นี่ ไกด์ยังไม่เคยได้พักเลย วันแรกบอกเลย ตื่นเต้นมากครับ สำหรับการบริการรู้สึกว่าโอเค ดูแลต้อนรับดี น่ารักทุกท่านครับ โรงแรมกว้างขวางดี มีที่จอดรถ ก็สะดวกดีครับ หวังว่าครั้งหน้าจะได้กลับมาพักอีกครับ ขอบคุณทุกๆท่าน @@@

ขอบคุณ นายเฉลิมพล แ
BKKPALACE Manager ของ Bangkok Palace Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

Dear Khun นายเฉลิมพล แ

Thank you very much for taking your time to provide your review on TripAdvisor.
It is our pleasure read that you and your group had comfortable stay with us.
If we can assist your group handling any way pleased advice us, we are pleased to
work with you.

Hotel Manager

เข้าอินวันที่26-28/11 มาพักวันนี้ อยู่ห้อง 3038 ไม่ได้มานานมาก บรรยากาศยังดีเหมือนเดิม พนักงานหน้ารักดี สุภาพ พูดจาดี มีอาหารเช้าฟรีให้ไกด์ด้วย ห้องพักก็ราคาไม่แพงมาก เหมาะมากกับคนที่ชอบเดินเล่น เพราะใกล้สถานที่ท่องเที่ยวเยอะ ห้องโดยรวมแล้วดูดี ถ้ามาครั้งหน้าหวังว่าคงได้พักอีก &&&

ขอบคุณ _W9709MU

Dear Khun _W9709MU

Thank you for your nice review on TripAdvisor.
We are pleased to read your stay with us was pleasant and you liked our hospitality and
convenient location.

Hotel Manager

ผมได้มาส่วแขกที่บาวกอกพาเลสหบายครั้งแล้ว บริษัทสยามพาโนรามิค พนักงานต้อนรัยดีมากเป็นกันเอง แต่ละแผนก บริการดี ใกล้กับสถานที่ช๊อฟปิ้ง แถวประมาณ 10 นาที และ ใกล้กัยเช็นต์ทรัลเวิร์ด สิ่งที่ควรแนะนำ ควรปิดประตูหน้าเมโทรให้ช้ากว่านี้เพราะแขกบ่นน่าจะประมาณ เที่ยงคืน ขอบคุณมากครับ

ขอบคุณ JAIPETS

Dear Khun JAIPET S

We appreciate your kind review and we are delighted that you like our convenient
location. We apologize for inconvenience caused for Metro side access way, we will
look into opening times.
Thank you once again for your review and look forward to welcoming you back to us in
near future.
Best regards,