bumbimkiik

Pornpimol

รีวิวของ Bangkok Palace Hotel
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 6 ธ.ค. 2016ผ่านมือถือ
สวัสดีค่ะ โรงแรมบางกอกพาเลส เราพักห้อง 4017 วันนี้ขอนอนที่โรงแรมค่ะ ไม่ได้กลับบ้าน เพราะบ้านอยู่ไกล หลายครั้งที่ได้มาพักที่โรงแรมนี้ ส่วนใหญ่จะพาแขกมาเช็คอินตอนดึกๆ โรงแรมดีค่ะ ห้องก็ดี มาทุกทีก็ไม่ทำให้ผิดหวังนะคะ ชอบทำเลที่ตั้ง สะดวกสบาย พนักงานก็บริการดีทุกท่าน คงได้เจอกันบ่อยๆค่ะ
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2016
ตอบกลับเมื่อ 9 ธ.ค. 2016
Dear Khun Bumbimkii K

Thank you very much for taking your valuable time to post your review.
We highly value for your kind comments and your frequent stay with us.
If we can assist you any way for group handling please advice us.
Thank you once again for your kind review and look forward to welcoming your
next guests to the Hotel shortly.
Best regards

Hotel Manager
0.7 กม. จาก Bangkok Palace Hotel
  • travelup.com
1.4 กม. จาก Bangkok Palace Hotel
2.3 กม. จาก Bangkok Palace Hotel
  • travelup.com
2.8 กม. จาก Bangkok Palace Hotel
5.7 กม. จาก Bangkok Palace Hotel
2.5 กม. จาก Bangkok Palace Hotel
  • Official Site
1.7 กม. จาก Bangkok Palace Hotel
4.5 กม. จาก Bangkok Palace Hotel
Camera standard
2.0 กม. จาก Bangkok Palace Hotel
บริการรถรับ-ส่งสนามบิน
รีวิวเมื่อ 6 ธันวาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

การบริการ ได้รับการต้อนรับ และช่วยเหลือ เป็นอย่างดี เหมือนทุกครั้ง..ครับ
เช่นเมื่อต้องการติดต่อลูกค้าโดยการขอเบอร์ห้อง ขอพาสปอร์ต นัมเบอร์ลูกค้าก็ได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดี พนักงานทุกท่านใส่ใจในปัญหา ของลูกค้าเสมอ ขอบคุณครับ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Theer14
BKKPALACE Manager ของ Bangkok Palace Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 ธันวาคม ค.ศ. 2016

Dear Khun Thee r

Thank you very much for your stay and review on TripAdvisor.
We are pleased for your comments regarding to smooth handing of your guests.
If we can assist your guests or your handling any way please advice any of us and
we are pleased to service you.
Best regards.

Hotel Manager

รีวิวเมื่อ 2 ธันวาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ไกด์อาฟาง รับทัวร์จีนค่ะ ทุกวันก็ส่งแขกจีนดูแลที่พักให้แขก เพราะแขกมาท่องเที่ยว เราเป็นไกด์ก็ทำหน้าที่บริการแขกให้ดีที่สุด มาพักที่โรงแรมบางกอกพาเลสก็ดีค่ะ ทุกอย่างดี ห้องก็ใช้ได้ ออกไปนอกโรงแรมก็สะดวก มีร้านนวด ร้านอาหารเยอะดีค่ะ สะดวกดี พนักงานก็บริการดีค่ะ

ขอบคุณ FrequentFlier682249
BKKPALACE Manager ของ Bangkok Palace Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 ธันวาคม ค.ศ. 2016

Dear Khun 秀芳 王

Thank you very much for using Bangkok Palace Hotel for your important tour group.
We appreciate your kind comments regarding the hotel facility and service and we
are pleased to work with you for smooth group handling. If we can assist you any
way please advice us.
In the mean time we look forward to welcoming your next group shortly.
Best regards.,

Hotel Manager

ผมได้มาส่งแขกที่ โรงแรมบางกอกพาเลสหลายครั้งแล้วผมประทับใจพนักมากให้ความเป็นกันเองและให้แขกโดยไม่กำหนดเวลามากนัก เป็นกันเอง ห้องอาหารก็ดี และใกล้กับสถานที่ซ๊อปปิ้งแถวประตูน้ำและในการเดินทางสะดวกสบาย แขกห้อง 3043

ขอบคุณ SharifP6

Dear Khun Sharif P

Thank you very much for taking your time to provide your review.
We are always happy to work with Princess Leisure and looking forward to welcoming
large number of guests as before.
If we can assist you any way to smooth group handling please advice any of us.
We look forward to welcoming your next group to the Bangkok Palace Hotel.
Best regards,

Hotel Mangager

ผมมาส่งแขกที่โรงแรมบางกอกพาเลสหลายครั้งแล้วพนักฟร้อนเป็นกันเองยิ้มแย้มแจ่มใสอาหารก็ดี ห้องก็ดีใกล้กับประตูน้ำและแอร์พ็อตลิ้งค์ ส่วนแคชเชียร์ก็เป็นเอง มาแต่ละครั้งก็รุ้สึกประทับใจแขกพักอยู่ห้ิอง5041 ของบริษัท h. I. S.

ขอบคุณ SasitS1

Dear Khun Sasit S

We appreciate your kind feedback and we appreciate kind consideration of H.I.S.
It is our pleasure to serve HIS guest any time and of if we can assist any to please
your guest please advice us any time.
We look forward to welcoming next HIS guests shortly.
Best regards.

Hotel Manager

รีวิวเมื่อ 30 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ดิฉันมาพักกับเพื่อนๆ มาด้วยกัน4คนค่ะ ไม่ได้จองผ่านบริษัทนะคะ thai walk in มา เพราะเห็นว่าที่นี่น่าพักดีค่ะ พอดีจะมาหาเพื่อนด้วย มาช๊อปปิ้งด้วยค่ะ น่าจะเดินไปเที่ยวได้สะดวกดี พนักงานเขาก็น่ารักดีนะคะ ขอบคุณค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ JanewanJ
BKKPALACE Manager ของ Bangkok Palace Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 ธันวาคม ค.ศ. 2016

Dear Khun Janewan J

Thank you very much for choosing the Bangkok Palace Hotel and your review.
We are pleased to read that you and your friend had pleasant stay with us.
It is true that shopping is more convenient here than ever and look forward to
welcoming to back to us shortly for another fun shopping trip.
Best regards