มยุรี ศ

Wawa

รีวิวของ Bangkok Palace Hotel
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 17 ธ.ค. 2016ผ่านมือถือ
ดิฉันมาพักที่โรงแรมบางกอกพาเลสที่นี่เป็นครั้งแรกค่ะ พร้อมกันเพื่อนๆหลายคน เพราะเห็นว่าเป็นโรงแรมที่อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวประตูน้ำ แหล่งช็อปปิ้ง ร้านอาหารก็มีหลากหลายให้เลือกทาน ที่สำคัญพนักงานน่ารักมากค่ะ จะมาบ่อยๆนะคะ
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2016
ตอบกลับเมื่อ 20 ธ.ค. 2016
Dear Khun มยุรี ศ

Thank you very much for staying with us and your kind review on TripAdvisor.
It is our pleasure to read that your had comfortable stay with us and you liked
our convenient location.
We look forward to welcoming back to us in near future.

Hotel Manager
0.7 กม. จาก Bangkok Palace Hotel
  • travelup.com
1.4 กม. จาก Bangkok Palace Hotel
2.3 กม. จาก Bangkok Palace Hotel
  • travelup.com
2.8 กม. จาก Bangkok Palace Hotel
5.7 กม. จาก Bangkok Palace Hotel
2.5 กม. จาก Bangkok Palace Hotel
  • Official Site
1.7 กม. จาก Bangkok Palace Hotel
  • travelup.com
4.5 กม. จาก Bangkok Palace Hotel
Camera standard
2.0 กม. จาก Bangkok Palace Hotel
รีวิวเมื่อ 15 ธันวาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

สวัสดีค่ะดิฉันพาแขกมาพักที่โรงแรมนี้บ่อยมากค่ะทุกครั้งที่มาทางพนักงานโรงแรมก็บริการดีน่ารักทุกครั้งค่ะ😉😉😉มาครั้งนี้แขกอยากเปลี่ยนห้องประมาณ2ห้องเพราะอยากได้ห้อง2เตียงพนักงานก็น่ารักค่ะค่ะจัดหาห้องให้👍👍มาที่นี่แล้วสบายใจดีค่ะ. อะไรก็มีให้บริการ💋💋

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ BenchaphonB
BKKPALACE Manager ของ Bangkok Palace Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 ธันวาคม ค.ศ. 2016

Dear Khun Benchaphon B

Thank you very much for your continuous support and your nice review.
We are delighted to your kind comments and we are pleased to serve you and
your group at our best, if we can service you any way please advice us.
Thank you again and will look forward to serve you and your guests shortly.

Hotel Manager

รีวิวเมื่อ 10 ธันวาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ผมได้มาส่งแขกของ บริษัท qaurity express รู้สึกประทับใจพนักงานทุกๆแผนก เป็นกันเอง และใกล้กับสถานที่ ช๊อปปิ้ง แถวประตูน้ำ และใกล้กับเช็นต์ทรัลเวิร์ด เดินไปประมาณ 15 นาที ผมมาพักที่ สองวัน พรุ่งนี้เช็คเอ๊าท์ ผมจะกลับมาใช้บริการใหม่

ขอบคุณ JakkyT1
BKKPALACE Manager ของ Bangkok Palace Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 ธันวาคม ค.ศ. 2016

Dear Khun Jakky T

Thank you very much for trying us and your review.
We are delighted your comments regarding to our guest contact staffs and we are
very pleased to work with Q.E. groups. If we can assist you and your tour groups
please advise us any time.
Thank you again and we look forward to welcome next Q.E. groups .

Hotel Manager

รีวิวเมื่อ 9 ธันวาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

วันนี้ผมได้มาส่งแขกที่โรงแรมบางกอก พาเลส อีกครั้ง รู้สึกดีใจที่ได้พบพนักงานเก่าๆ ก็ยังเหมือนเดิม เป็นกันเอง แขกพักอยู่สามคืน อาหารก็อร่อย ควรให้ปรับปรุงทางเข้าด้านหลังให้มีไปสว่างมากกว่านี้ เพราะเวลากลางคืนมืดมาก

ขอบคุณ Kitti S
BKKPALACE Manager ของ Bangkok Palace Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 ธันวาคม ค.ศ. 2016

Dear Khun Kitti S

Thank you very much for your usual consideration to the Bangkok Palace Hotel.
We are pleased for your comments regarding to our helpful staffs, we are very
happy to assist your group handing any ways.
Your comments regarding to lighting is noted and we are in process to improve this
area.
We look forward to welcoming your next guests to the hotel soon.

Hotel Manager

ผมได้มาเช็คอินที่โรงแรมบางกอกพาเลส รู้สึกประใจพนักมากเลย แต่ละแผนก เทคแคร์ดีมาก ผมดูแลกรุ๊ป ไอ มี ชี มาหบายครั้งแล้วก็ประใจ ใกล้กับประตูน้ำ และ มีอากหาร กืนแถวโรงแรม้ยอะมาก โอกาสหหน้ามีกรุปมา ก็จะมาพัก

ขอบคุณ PmS61

Dear Khun Pm S

Thank you very much for tying the Bangkok Palace Hotel.
We are pleased to learn that your stay with us and you liked our convenient location.
We will look forward to welcoming you back to us again for another enjoyable stay.

Hotel Manager

รีวิวเมื่อ 7 ธันวาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

สวัสดีค่ะ โรงแรมบางกอกพาเลส เราพักห้อง 4017 วันนี้ขอนอนที่โรงแรมค่ะ ไม่ได้กลับบ้าน เพราะบ้านอยู่ไกล หลายครั้งที่ได้มาพักที่โรงแรมนี้ ส่วนใหญ่จะพาแขกมาเช็คอินตอนดึกๆ โรงแรมดีค่ะ ห้องก็ดี มาทุกทีก็ไม่ทำให้ผิดหวังนะคะ ชอบทำเลที่ตั้ง สะดวกสบาย พนักงานก็บริการดีทุกท่าน คงได้เจอกันบ่อยๆค่ะ

ขอบคุณ bumbimkiik

Dear Khun Bumbimkii K

Thank you very much for taking your valuable time to post your review.
We highly value for your kind comments and your frequent stay with us.
If we can assist you any way for group handling please advice us.
Thank you once again for your kind review and look forward to welcoming your
next guests to the Hotel shortly.
Best regards