Go37479850505

พนักงานสุภาพเเละเฮฮาดี

รีวิวของ Bangkok Palace Hotel
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 22 ต.ค. 2019ผ่านมือถือ
พนักงานน่ารักมากและเฮฮาเป็นกันเองมากค่ะ
ห้องพักสวยใช้ได้ สะอาด
การบริการดีมากค่ะ พูดจาสุภาพเรียบร้อยด้วย ขอผ้าห่มเพิ่มฟรีได้ไม่มีค่าใช้จ่าย
ขอบคุณที่ให้ความสนใจและดูแลเป็นพิเศษเลยค่ะมาดูแลมากค่ะใกล้airports linkด้วยค่ะและราคาก็ไม่แพงมากด้วยค่ะ ลองเข้ามาพักได้จ้า ถึงโรงแรมจะเก่าแต่การบริการดี มีปัญหาอะไรพนักงานคอยช่วยเหลือค่ะ
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2019
ตอบกลับเมื่อ 27 ต.ค. 2019
Dear Khun Go37479850505

Thank you for taking the time to share such kind feedback on TripAdvisor.
We appreciate your acknowledgement of hotel service standard and all staffs are delighted.
It is our pleasure to serve you and look for another opportunity to welcoming you for another enjoyable stay.

Hotel Manager
0.7 กม. จาก Bangkok Palace Hotel
1.4 กม. จาก Bangkok Palace Hotel
2.3 กม. จาก Bangkok Palace Hotel
  • travelup.com
2.8 กม. จาก Bangkok Palace Hotel
5.7 กม. จาก Bangkok Palace Hotel
2.5 กม. จาก Bangkok Palace Hotel
  • Official Site
1.7 กม. จาก Bangkok Palace Hotel
4.5 กม. จาก Bangkok Palace Hotel
Camera standard
2.0 กม. จาก Bangkok Palace Hotel
บริการรถรับ-ส่งสนามบิน
รีวิวเมื่อ 17 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ในวันหยุดที่ที่ผ่านมาก็ได้เข้ามาทำธุนะที่กรุงเทพ และก็ได้ใช้บริการที่โรงแรมบางกอกพาเลสแห่งนี้ ถามว่าโรงแรมค่อนข้างอยู่ลึกจากถนนใหญ่นิดนึง เพราะต้องเข้ามาถนนเส้นด้านใน สอบถามทางจากพนักงานก็ให้ข้อมูลดีนะ แต่ก็ยังงง เพราะเราไม่ค่อยได้เดินทางในเมืองเท่าไหร่ หลงทางพักนึงถึงมาถึงโรงแรม.. แต่ ดีนะครับและโรงแรมสะอาด ไม่ไกลจากบริเวณเมืองและพนักงานบริการค่อนข้างดี สิ่งอำนวยความสะดวกมีบ้าง และมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยดูแลรักษาอย่างดี ห้องพักสวยและเงียบดีแต่มีเสียงรบกวนจากแขกต่างชาติดังไปนิด โรงแรมเก่าแต่ก็ยังบริการดี เหมาะแก่การมาพัก

2  ขอบคุณ Trail54733805210
BKKPALACE Manager ของ Bangkok Palace Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 ตุลาคม ค.ศ. 2019

Dear Khun Trail54733805210

Thank you for choosing us during your visit to Bangkok.
We appreciate for your time to post your feedback but sorry for your extra time to find us.
Please look for Makkasan Railway Station and we are just across the street and you will not
miss us. It is our pleasure to lean that your stay with was pleasant and all of staffs are delighted to your recognition.
We look forward your early return to serve you once again.

Hotel Manager

ทางเข้าโรงแรมหายากครับแต่ก็หาเจอ พนักงานใส่ใจ ดูแลดีมากๆ โดยเฉพาะหน้าฟร้อน
(ขอบคุณ น้องก้อยบริการประทับใจมากๆครับ)
อาหารใช้ได้ เดินทางออกไปประตูน้ำ บิ๊กC ตลาดนัดกลางคืนneon
เหมาะกับการมาช๊อปปิ้ง ซิลๆ หรือมาจับจ่ายเงิน ขอบคุณพนักงานทุกคนครับ

2  ขอบคุณ Trek03608229557

Dear Khun Trek03608229557
Thank you for trying the Bangkok Palace Hotel and for your time to post review.
We are very pleased to read that we met your expectation and you enjoyed our convenient location.
Khun Koi is delighted with your recognition and looking forward to serve you again.
Thank you again and regards.

Hotel Manager

โรงแรมสะอาดที่จอดรถกว้างขวาง ไม่ไกลจากบริเวณเมืองและพนักงานบริการยอดเยี่ยมมาก สิ่งอำนวยความสะดวกมีน้อยมากสำหรับใช้ในห้อง แต่ก็มีการตกแต่งและดูแลรักษาอย่างดี ห้องพักสวยวิวสระว่ายน้ำและห้องของเรามองออกไปจะเห็น ทางด่วน มีเสียงรบกวนเล็กน้อยแต่ก็ไม่อะไรมาก

2  ขอบคุณ Sightsee59112539181

Dear Khun Sightsee59112539181

Thank you for your stay with us and for your kind review posted on TripAdvisor.
We appreciate your feedback and we valued very much, we will add for future consideration list.
It is our pleased that we met your overall expectation and your stay with us was pleasant.
We look forward the another opportunity to serve you in near future.

Hotel Manager

โรงแรมบางกอกพาเลสเป็นโรงแรมที่สมบรูณ์แบบ(แต่อาจจะดูเก่าเพราะหลายปีและมีชื่อเสียงเมื่อก่อน)แต่เพื่อการเข้าพักหากคุณต้องการรู้สึกเหมือนอยู่บ้านและผ่อนคลายถึงแม้ว่าจะอยู่ในใจกลางความวุ่นวายที่กรุงเทพฯ ต้องขอแนะนำมาลองพักดูเพราะราคาไม่แพงมาก และต้องบอกว่าขอบคุณการต้อนรับของพนักงานต้อนรับทำให้การเข้าพักของเราเป็นที่น่าจดจำ ดูแลดีพูดคุยดีแนะนำดี แล้วมันเป็นการเข้าพักที่แสนวิเศษและเราจะกลับมาพักที่นี่อีกถ้ามีโอกาส

2  ขอบคุณ Safari06735209784

Dear Khun Safari06735209784

Thank you very much for your stay and for your favorable review posted.
We welcome feedback from well educated guests who know the situation of the Bangkok well.
It is our pleasure to serve you in our continuous Thai hospitality for year s to come.
We look forward to your early return.

Hotel Manager

รีวิวเมื่อ 15 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

โรงแรมบางกอกพาเลส
พนักงานน่ารักมากค่ะ
รอบบ่ายบริการดีมากค่ะ
แถมพูดจาสุภาพเรียบร้อยด้วยค่ะขอบคุณนะค่ะที่ให้ความสนใจและดูแลเป็นพิเศษเลยค่ะและชอบกับการช่วยเหลือและมาดูแลมากค่ะห้องพักก็สะอาดแถมอยู่ใกล้ตลาดนัดกลางคืนด้วยค่ะ
และราคาห้องก็ไม่แพงมากด้วยค่ะ จองผ่านทางอินเตอร์เน็ต

2  ขอบคุณ Freedom31148744351
BKKPALACE Manager ของ Bangkok Palace Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 ตุลาคม ค.ศ. 2019

Dear Khun Freedom31148744351

Thank you for selecting us for your stay during your recent visit to Bangkok.
We are very pleased to lean that we met your expectation and are delighted to your positive
comments regarding your accommodation and our helpful staffs.
We certainly look forward to your early return to serve you better.