Expedia.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ พ. 13 ธ.ค.
Agoda.com
มีแต่ข้อเสนอดีๆ ไม่มีค่าธรรมเนียม
Priceline
StayForLongUS$52
รีวิวเมื่อ 29 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ถ้าพูดถึงการเข้าพักทุกครั้งได้รับบริการที่ดีมาโดยตลอดทุกครั้ง และรู้สึกประทับใจทุกครั้ง
ครั้งนี้ก็เช่นกัน ได้รับความสะดวกสะบาย ห้องพักก็มีความหลากหลายดีมีบริการwifiฟรีแต่อ่อนสัญญาณ😐 และการบริการที่ดีจากพนักงานทุกส่วนของโรงแรมบางกอกพาเลส
แต่ในครั้งนี้มีปัญหาบ้างเล็กน้อย คือความสะอาด มีแมลงสาบตัวเล็กๆในห้องก็ได้แจ้งแม่บ้านมาทำความสะอาดแล้วและก็ดีขึ้น ด้วยความที่โรงแรมอาจจะเก่าแก่ไปก็ไรบ้าง แต่ก็อยากฝากให้ดูแลเรื่องความสะอาดหน่อย

2  ขอบคุณ apidit
BKKPALACE Manager ของ Bangkok Palace Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 ตุลาคม ค.ศ. 2019

Dear Khun apidit

Thank you for your returning stay with us and for your time to post positive review on TripAdvisor.
We appreciate kind feedback for the hotel and service, most of all, all staffs are delighted to your recognition.
It will be our pleasure to serve you once again on your next occasion to visit Bangkok.
With kind regards.

Hotel Manager

ที่ตั้งทำเลไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ไม่สามารถเดินออกนอกโรงแรมได้สะดวกในตอนดึกๆ แต่ไม่เป็นปัญหาเพราะใช้บริการ grab ห้องพักดีมาก คุ้มราคาสุดๆ พนักงานยิ้มแย้มเต็มใจบริการ ชอบที่นี่มากเพราะราคาห้องมากนะ แต่ก็ต้องดูแลตัวเองเพราะถ้าเราออกไปไหนตอนกลางคืนก็มีทั้งคนดีและไม่ดี ในส่วนที่ทำเลดีมากเลย หาอพไรกินก็ง่าย

2  ขอบคุณ Dreamer29183819551

Dear Khun Dreamer29183819551

Thank you for choosing us for your stay during you visit to Bangkok.
We appreciate your high mark posted on TripAdvisor and are very delighted.
We lighting up our surrounding and we assure you for your comfortable stay.
It will be our pleasure to welcome you back and serve you in our usual standard of vervice.

Hotel Manager

รีวิวเมื่อ 25 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ผมได้มาที่โรงแรมบางกอกพาเลส​มาดูแลกรุ๊ปสองคืนแล้ว​มาหลายครั้งก็มีความประทับใจ​เจ้าหน้าเช็คอินและเตรียมห้องให้​ผมได้มาบางกอกพาเลส​ประมาณ​10​ปีแล้ว สถานที่​ก็ไม่ไกลมาก เดินหาชื้อของก็ง่าย​วันที่​18/11​/2019 ก็จะมาพักอีกครับ

2  ขอบคุณ poomm800
BKKPALACE Manager ของ Bangkok Palace Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 ตุลาคม ค.ศ. 2019

Dear Khun poomm800

Welcome back to the Bangkok Palace Hotel and we are very pleased to read your feedback.
We appreciated your recognition and we assure you for continuous improvement.
It is our pleasure to welcoming and serve you again in November.

Hotel Manager

รีวิวเมื่อ 24 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารดีก็ดีเเต่มีอาหารอินเดียเยอะ
ห้องน้ำสะอาดที่จอดรถของโรงเเรมทางใต้ทางด่วนยาวเเละกว้างเเต่กลางคืนมืดกันเลยทีเดียว😃
มีสระว่ายน้ำชั้น3กว้างใหญ่ พนักงานพูดจาดีไพเราะกับลูกค้าน่ารักมาก เเละสะดวกในการเดินทางไกล้ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลประตูน้ำ bigC ขอบคุณพนักงานทุกคนรอบบ่ายด้วยนะคะที่เเนะนำสิ่งดีๆให้เรา
ถ้าอยากสบายเเละสนุกเเบบเราให้มาใช้บริการที่โรงเเรมบางกอกพาเลสเเห่งนี้

2  ขอบคุณ Daydream21583083685

Dear Daydream21583083685

Thank you for choosing us for your stay during your visit to Bangkok.
We appreciate your positive review posted on TripAdvisor and pleased to read that your stay
with us was pleasure and comfortable. We agree that we are in very convenient location for shopping and dine around.
We look forward to another opportunity to serve you on your next occasion to visit Bangkok.

Hotel Manager

โรงแรมในไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงก์มากนะ สามารถเดินไปได้ประมาณ10 นาทีอย่างง่ายดาย มีบริการของพนักงานต้อนรับที่ดี การต้อนรับที่อบอุ่นมาก ห้องสวยมาก สระว่ายน้ำกว้างใหญ่และดีมาก แต่เสียดายWiFiไม่มีสัญญานที่ดีเลย

2  ขอบคุณ fluk176

Dear Khun fluk176

Thank you for trying the Bangkok Palace Hotel during your recent visit to Bangkok.
We are pleased that your stay with us was pleasant one. We agree that we are in very convenient location
for shopping and dine around. We apologize for slow Wi-Fi connection this time but we always up grading service.
We look forward to welcoming you back to us on your next occasion to visit Bangkok.
Regards.