มี 7 คน กำลังดูโรงแรมนี้
PricelineUS$134
ConradUS$134
StayForLongUS$135
Destinia.comUS$149
รีวิวเมื่อ 1 กันยายน ค.ศ. 2012

โรงแรมที่สวยงามในกรุงเทพ มีบาร์น่ารักๆและร้านนวดอยู่ที่หัวมุมถนน ทั้งคู่นั้นเป็นที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับดื่มหรือผ่อนคลายหลังจากวันหนักๆในกรุงเทพ โรงแรมนั้นถูกจัดแต่งได้อย่างหรูหรามากและอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าใต้ดิน ชื่อเสียงที่ทรงเกียรติของฮิลทันนั้นเป็นที่น่าจดจำและเราก็ได้รับการปฏิบัติราวกับว่าเป็นราชวงศ์ ส่วนสระว่ายน้ำนั้นไม่ได้อยู่ในตำแหน่งที่ดีสำหรับการอาบแดดและก็ค่อนข้างเล็กไปหน่อยเมื่อเทียบกับโรงแรมระดับนี้ ห้องนั้นมีมาตรฐานสูงตามแบบคอนราดและเราก็พูดได้เพียงว่าเราจะกลับมาที่นี่อีก แตกต่างจากฮิลทันที่กรุงเทพมาก มันให้ความรู้สึกหรูหรามากกว่าและในบางทีก็รู้สึกถึงความเป็นธุรกิจในเวลาเดียวกัน เอ็กเซกคลูทีฟเล้าจ์สวยงามและอาหารเช้าก็มีตัวเลือกที่สุดวิเศษ คอกเทลอร่อยมาก พนักงานเป็นกันเองสุดๆและช่วยเหลือในการวางแผนการท่องเที่ยว และอื่นๆ ฉันจะกลับมาที่นี่อีก ยังไงก็ตาม ให้แค่ 4 ดาวเพราะบริเวณส่วนสระว่ายน้ำ

ขอบคุณ WorldwideTravellerRo
รีวิวเมื่อ 31 สิงหาคม ค.ศ. 2012

การหยุดพักของพวกเราที่นี้เป็นอะไรที่สะดวกสบายมาก โรงแรมมีการบริการเต็มรูปแบบให้แก่แขกที่มาใช้บริการ และ พวกเราได้ห้องพักที่เงียบและสะดวกสบาย ร้านอาหารและร้านค้ามีอยู่ใกล้ๆ มากมาย ที่นอนดีและพนักงานทำความสะอาดประจำวันเชื่อใจได้ เช่นเดียวกับพนักงานต้อนรับที่ดีเช่นกัน

ขอบคุณ june r

เราพักที่นี่สามคืนกับลูกของเราอีกสอง เราได้อัพเกรดเป็นห้องหัวมุมซึ่งมีพื้นที่กว้างและสะดวกสบาย ห้องอาบน้ำค่อนข้างหรูหราทีเดียว มีอ่างอาบน้ำที่ใหญ่มองเห็นวิวเมืองกรุงเทพฯ สีของหินอ่อนถูกใช้ในห้องอย่างลงตัว เราได้เตียงพิเศษเพิ่ม และไม่รู้สึกว่ามันอึดอัดเกินไป ทางเดินก็ใช้ได้ อาหารเช้าก็ดีมีผลไม้สดและตัวเลือกให้เลือกเยอะ ภัตตาคารนี้ไม่ใหญ่เกินไปแต่ก็ต้องขอบคุณขนาดของโรงแรมด้วย มันไม่พลุกพล่านระหว่างช่วงที่เราอยู่กันเลย ฉันชอบสระว่ายน้ำที่สุดเนื่องจากมันให้บรรยากาศเหมือนอยู่เขตร้อนในใจกลางเมือง มีแพยางที่ใช้ได้อิสระไม่เสียตังค์ และมันสนุกมากจริงๆ มีคนไม่เยอะที่สระว่ายน้ำ อาจเพราะว่าเป็นโรงแรมระดับธุรกิจ แต่ก็ยังเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยว เพราะให้บรรยากาศที่เงียบสงบ และผ่อนคลาย มีข้อเสียนิดหน่อยคือระยะทางไปยังสถานีรถไฟฟ้า เราต้องเดินประมาณ 20 นาทีจึงจะถึงที่พัก แม้ว่าโรงแรมจะมีรถบริการหลายคัน แต่คุณคงไม่อยากรอรถกลางแดดร้อนหลังจากที่เดินมาทั้งวันตอนลงมาจากรถไฟฟ้า ถ้าไม่รวมจุดนี้ นี่จะเป็นที่พักที่สมบูรณ์แบบมากในกรุงเทพ

ขอบคุณ PhilSung
รีวิวเมื่อ 25 สิงหาคม ค.ศ. 2012

ฉันพักที่คอนราดนี่แค่ 1 คืนและฉันใช้แต้มของ Hilton Honors ฉันต้องเลือกพักระหว่าง Millenium Hilton กับ The Conrad กรุงเทพ ดังนั้น ฉันเลยแบ่ง 3 คืนในกรุงเทพ (2คืนที่ Hiltonและ 1 คืนที่ Conrad) เพื่อดูที่พักทั้ง 2 ที่และเพื่อความสะดวกสบายในการไปที่ต่างๆของกรุงเทพ โดยรวม ถึงแม้ว่าจะมีบางมุมของโรงแรมนี้ที่ฉันชอบมากกว่าที่ Hilton เชคอินที่ล่าช้า (ดูด้านล่าง) และสิ่งเล็กน้อยอีก 2-3 อย่างก็เป็นที่น่าผอดหวังสำหรับย Conrad ในเอเชีย บริการเชคอิน-เชคเอ้าท์ ฉันมาถึงที่ Conrad ก่อนเวลาเชคอินประมาณ 1 ชั่วโมง ด้วยสถานะระดับเพชรของ Hilton Honors ของฉัน ฉันถูกพาไปที่เอ๊กเซกคลูทีฟ เล้าจ์ ที่ที่ฉันถูกแจ้งให้ทราบว่าจะต้องใช้เวลาสักครู่ในการจัดเตรียมห้องของฉันให้เรียบร้อย ฉันได้รับการบริการเครื่องดื่มและนั่งที่โต๊ะ ในเวลาสั้นๆต่อมา พนักงานคนหนึ่งมาที่โต๊ะพร้อมเอกสารและบอกว่าห้องของฉันจะพร้อมในไม่ช้า ฉันอ่านและทำงานบนคอมพิวเตอร์ของฉันแต่ก็เริ่มที่จะหมดความอดทนเมื่อเวลาผ่านไปชั่วโมงกว่าและยังไม่มีใครกลับมาเชคอินให้ฉัน ฉันไปหาพนักงานใน 15 นาทีต่อมาและพวกเขาก็ดูเหมือนงงๆ และก็ยังต้องใช้เวลาอีก 30 นาทีก่อนที่ฉันจะได้ห้อง ในที่สุดแล้ว มันเสียเวลาไปเกือบ 2 ชั่วโมง 5 ชั่วโมงสำหรับเวลาของฉันและมันก็ทำให้ฉันผิดหวัง เพราะว่าฉันชอบที่พวกเขาจะบอกกับฉันตรงๆเมื่อฉันไปถึงมากกว่าว่าฉันจะสามารถเชคอินได้ตอนกี่โมง เพราะฉันจะได้ฝากสัมภาระและออกไปข้างนอกแทนที่จะต้องมานั่งที่เล้าจ์เป็นเวลานานขนาดนั้น นอกจากประสบการณ์เรื่องเชคอินแล้ว การบริการและเชคเอ้าท์ก็พอใช้ได้ ห้อง: ฉันได้ห้องดีลักซ์ คิงที่มุมตึกในชั้นเอ๊กเซกคลูทีฟและมันก็สวยงามใช้ได้เลย ห้องนี้มีกลิ่นอายการตกแต่งแบบท้องถิ่นมากกว่าคอนราดที่อื่น ถึงแม้ว่า ห้องน้ำจะเป็นการตกแต่งแบบคอนราดสมัยใหม่ทั่วไป ห้องนี้ดีพอสำหรับฉันแต่ก็ไม่ได้กว้างใหญ่มาก สุขภัณฑ์ในห้องน้ำไม่ใช่ Acca Kappa แบบที่คอนราดที่อื่นใช้ (โตเกียว, สิงคโปร์และฮ่องกง) ทานอาหาร: ฉันทานอาหารที่เอ๊กเซกคลูทีฟเล้าจ์เท่านั้น (เครื่องดื่มตอนเย็นและอาหารเรียกน้ำย่อย อาหารเช้าเบาๆ) ฉันไปที่เล้าจ์หลังจากที่หมดช่วงอาหารเรียกน้ำย่อยตอนเย็นไปแล้วและอาหารบางอย่างก็หมดไปแล้วหรือมีเหลืออยู่น้อยมาก แต่พวกเขาก็ยังนำอาหารบางอย่างออกมาเติมอยู่ ฉันจำอาหารไม่ได้นอกจากสเต๊ะ ดังนั้นฉันเดาว่ามันคงทั่วๆไปหรืออาจจะต่ำกว่ามาตรฐานเล้าจ์ของคอนราด ฉันจำได้ว่ามันขาดแคลนขนมหวานดีๆมากนักที่ฉันเคยได้กินอย่างเอร็ดอร่อยที่เล้าจ์ที่อื่น ฉันต้องการแค่อาหารเช้าเบาๆที่เล้าจ์ในวันที่ฉันต้องเดินทางกลั ดังนั้น ฉันเลยไม่ได้ลองอาหารส่วนใหญ่ทีี่มีเสนอ สิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรม: ด้วยการที่มีเวลาจำกัดในเวลาที่พักที่โรงแรม ฉันไม่มีโอกาศในการไปใช้สิ่งอำนวยความสะดวกมากนัก ฉันได้ไปดูที่ออกกำลังกายมา (ไปดูเผื่อคราวหน้าที่จะมาพัก) ระหว่างเวลาที่ฉันอยู่ที่นั่น ห้องออกกำลังกายถูกจัดตั้งขึ้นในสถานที่ชั่วคราวเพราะว่าเขากำลังปรับปรุงห้องออกกำลังกายหลักอยู่ แต่ฉันเห็นอุปกรณ์ออกกำลังกาย (และพนักงานก็ยืนยันว่าเป็นอุปกรณ์ชิ้นเดียวกันที่จะอยู่ในห้องใหม่) และพบว่ามันค่อนข้างเก่าและล้าสมัยไปหน่อยสำหรับคอนราด ที่ตั้ง: ด้วยการที่ฉันมีเวลาน้อยในกรุงเทพ ที่ตั้งนั้นค่อนข้างจะสะดวกสบาย จากคอนราดเดินไปรถไฟฟ้าได้ในระยะใกล้ๆ (หรือจะนั่งรถรับส่งของโรงแรม) และยังมีที่ชอปปิ้งเล็กๆที่ติดกับโรงแรมและยังมีแหล่งชอปปิ้งอื่นๆ ที่ทานอาหารและอื่นๆอีกใกล้ๆ กรุณาส่งคำถามมาหาฉันที่หลังไมค์ เผิ่อว่าฉันจะสามาถตอบได้

1  ขอบคุณ Beachdreams2
GMConradbkk General Manager ของ โรงแรมคอนราด กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 สิงหาคม ค.ศ. 2012

Dear Beachdream2,

Thank you for providing us your helpful feedback and I do apologize to read the challenges you encountered with our service during the check-in. All other areas have been noted and shared with my team for our improvement.

Looking forward to welcome you back again in the near future.

Warmest regards, Vincent

รีวิวเมื่อ 20 กันยายน ค.ศ. 2011

กรุงเทพเป็นหนึ่งในเมืองที่ฉันชอบที่สุดในโลก และเป็นที่ๆฉันพูดได้อย่างเต็มปากว่าเป็นบ้านอยู่สองปี ตอนที่ธุรกิจได้พาฉันมาที่กรุงเทพ ฉันคาดหวังกับการมาที่โรงแรมห้าดาวอย่างแท้จริงนี้ ฉันพักที่นี่ 5-6 ครั้งในช่วงเวลาสองสามปี มันดีกว่าโรงแรมอื่นๆในกรุงเทพมากด้วยที่ตั้งที่ยอดเยี่ยม ล้อบบี้ที่หรูหรา แล้วก็การเข้าถึงร้านอาหาร และก็แน่นอนว่าห้องที่สะดวกสบาย ห้องนั้นถูกตกแต่งแบบไทยทันสมัยพร้อมทีวีจอแบน แล้วก็อินเตอร์เน็ตความเร็วสูง แล้วก็เซฟ ห้องน้ำลายหินอ่อนก็เยี่ยมพร้อมบริเวณฝักบัวอาบน้ำและอ่างอาบน้ำแยกกันแล้วก็ของที่ติดตั้งสีโครเมี่ยม เตียงก็นุ่มสบายพร้อมผ้าลินินด้านบนฐานเตียงไม้สักแบบไทย
โรงแรมนี้รวมห้าง All-Seasons placeกับบริเวณออฟฟิซเข้าด้วยกัน ตั้งอยู่บนถนนวิทยุระหว่างเพลินจิตและพระราม 4 มันเป็นสถานที่ๆเพอร์เฟ็คท์สำหรับการเข้าถึงสถานฑูตสหรัฐอเมริกา แล้วก็เขตธุรกิจแล้วก็บริเวณนักท่องเที่ยวอย่างสุขุมวิท อย่าลืมคิดว่าที่ตั้งเป็นสิ่งสำคัญในกรุงเทพ เพราะคุณคงไม่อยากเสียเวลาเป็นชั่วโมงๆเดินทาง ยกเว้นแต่ว่าคุณอยากจะไปให้ไกลๆ ห้างก็ดีพร้อมตัวเลือกอาหารเร่งด่วน หรือว่าร้านอาหารที่หรูหราขึ้นมาหน่อย อย่างไรก็ตาม หากคุณอยากจะหาอะไรดื่ม ล็อบบี้บาร์(Diplomat)เป็นที่ๆดีสำหรับการมาเจอกันไม่ว่าจะเป็นเพื่อน หรือ พบปะเรื่องธุรกิจ

ขอบคุณ Jon F
GMConradbkk General Manager ของ โรงแรมคอนราด กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2011

Dear Jonfarmer,

Many thanks for sharing your stay experience, and for your loyalty to us. I appreciate your kind comments and will share with my team.

Looking forward to welcoming you back very soon, and until then.

Vincent Mercurio