เราสังเกตเห็นว่าคุณกำลังใช้เบราว์เซอร์ที่ไม่สนับสนุน เว็บไซต์ TripAdvisor จึงอาจแสดงผลอย่างไม่ถูกต้องเราสนับสนุนเบราว์เซอร์ต่อไปนี้:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.
โรงแรมคอนราด กรุงเทพ
โรงแรมใกล้เคียง
โรงแรมสยาม เคมปินสกี้(กรุงเทพมหานคร (กทม.))
US$255
US$222
Hotels.com
ดูข้อเสนอ
ประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยม
  • Wifi ฟรี
  • ที่จอดรถฟรี
โรงแรม อมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพ(กรุงเทพมหานคร (กทม.))
US$99
US$63
Agoda.com
ดูข้อเสนอ
ประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยม
  • Wifi ฟรี
  • ที่จอดรถฟรี
US$148
US$114
Booking.com
ดูข้อเสนอ
ประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยม
  • Wifi ฟรี
  • ที่จอดรถฟรี
US$232
US$210
Expedia.com
ดูข้อเสนอ
ประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยม
  • Wifi ฟรี
  • ที่จอดรถฟรี
โนโวเทลแบงคอก เพลินจิต สุขุมวิท(กรุงเทพมหานคร (กทม.))
US$113
US$97
Novotel
ดูข้อเสนอ
ประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยม
  • Wifi ฟรี
  • ที่จอดรถฟรี
โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ(กรุงเทพมหานคร (กทม.))
US$204
US$144
Expedia.com
ดูข้อเสนอ
ประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยม
  • Wifi ฟรี
  • ที่จอดรถฟรี
โรงแรมอมารี ดอนเมือง(กรุงเทพมหานคร (กทม.))
US$63
US$57
Expedia.com
ดูข้อเสนอ
ประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยม
  • Wifi ฟรี
  • ที่จอดรถฟรี
โนโวเทล กรุงเทพ แพลตทินัม ประตูน้ำ(กรุงเทพมหานคร (กทม.))
US$112
US$101
Booking.com
ดูข้อเสนอ
ประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยม
  • Wifi ฟรี
  • ที่จอดรถฟรี
US$738
US$462
Agoda.com
ดูข้อเสนอ
ประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยม
  • ที่จอดรถฟรี
  • สระว่ายน้ำ
พารากอน อินน์(กรุงเทพมหานคร (กทม.))(คุ้มค่ามากๆ!)
US$53
US$20
Priceline
ดูข้อเสนอ
  • Wifi ฟรี
  • ที่จอดรถฟรี
กรองรีวิว
ผลลัพธ์ 3,480 รายการ
คะแนนโดยนักท่องเที่ยว
2,144
934
257
74
71
ประเภทของนักท่องเที่ยว
ช่วงเวลาของปี
ภาษาทุกภาษา
ภาษาเพิ่มเติม
2,144
934
257
74
71
ดูว่านักท่องเที่ยวพูดถึงอย่างไรบ้าง
กรอง
กำลังอัพเดตรายการ...
รีวิว2 - 7 จาก 3,480 รายการ
รีวิว 7 ธันวาคม 2017 ผ่านมือถือ

คุยกันเสียงดังตะโกนเรื่องได้ทิป มารยาทแย่มากๆ อบรมหน่อยดีมั้ย ควรจะสุภาพกว่านี้ ปลาตายตัวเดียวเหม็นหมดทั้งข้องนะ เวลาคุยกันก็ให้สุภาพหน่อย ในที่ลับก็ว่าไป ตรงประตูทางเข้าไม่สมควรมากๆๆๆ มาทานอาหารฟังแล้วหมดอารมณ์

เข้าพักเมื่อ: ธันวาคม ค.ศ. 2017 ท่องเที่ยว เป็นคู่
ขอบคุณ Rhyta B
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
sebastien p Director of Operations ของ โรงแรมคอนราด กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 ธันวาคม 2017
คำแปลจาก Google

Dear Rhyta B,

Thank you for staying with us at the Conrad Bangkok. I regret that you did not have a positive experience with a member of our staff, and we will certainly review our service standards in light of these comments. If you would like to discuss your experience directly, I invite you to email me at sebastien.pisano@conradhotels.com.

Best wishes,
Sebastien Pisano
Director of Operations
Conrad Bangkok

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิว 24 ตุลาคม 2017 ผ่านมือถือ

มารับประทานอาหารเจที่ห้องอาหารหลิว อร่อยมากค่ะ รสชาติดีจริงๆ รับประทานแล้วติดใจค่ะต้องกลับมาทานอีกเป็นรอบสอง พนักงานบริการดีค่ะเอาใจใส่ลูกค้าค่ะ รูปที่ลงเป็นอาหารเจทั้งนั้นนะคะ
Delicious food,
excellent taste Good
care Nice staff, smiling.

เข้าพักเมื่อ: ตุลาคม ค.ศ. 2017 ท่องเที่ยว กับครอบครัว
ขอบคุณ Nong N
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
sebastien p Director of Operations ของ โรงแรมคอนราด กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 ตุลาคม 2017
คำแปลจาก Google

Dear Nong N,

Thank you for stopping by the Conrad Bangkok for a visit to our Chinese restaurant, Liu. I am very pleased to read your positive review and to know that you enjoyed your evening at our highly acclaimed restaurant.

We hope to welcome you again for a meal or for a stay in our hotel.

Best wishes,
Sebastien Pisano
Director of Operations
Conrad Bangkok

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิว 6 พฤศจิกายน 2016

บุฟเฟ่ที่โรงแรมนี้เขาก็ขึ้นชื่อเรื่อาหารสดโดยเฉพาะอาหารญี่ปุ่นเจ้านายมักจะเลี้ยงลูกค้ามื้อกลางวันที่โรงแรมนี้บ่อย มีอาหารให้เลือกมากมายแถมลูกค้าก็ชอบด้วย โดยเฉพาะลูกค้าชาวญี่ปุ่นจะติดใจเอามากเลยทีเดียว

เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: ถ้าใครจะมาทานมื้อกลางวันที่นี่ขอให้โทรมาจองก่อนจะดีที่สุด
  • เข้าพักเมื่อ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2016 ท่องเที่ยว เพื่อธุรกิจ
    • คุณภาพในการนอน
    • สะอาด
    • การบริการ
ขอบคุณ hotbee2099
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
sebastien p Director of Operations at Conrad Bangkok Hotel ของ โรงแรมคอนราด กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 พฤศจิกายน 2016
คำแปลจาก Google

Dear hotbee2099,

Thank you for visiting the Conrad Bangkok and for your positive review of our dining services. We pride ourselves on offering excellent dining options to our guests; I will be happy to pass along your compliments to our staff.

I hope that we will see you again soon at the Conrad Bangkok.

Best wishes,
Sebastien Pisano
Director of Operations
Conrad Bangkok

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิว 27 พฤษภาคม 2016

สถานที่ตั้งของโรงแรม เป็นศุนย์กลางธุระกิจ .รถไฟฟ้าสถานนีเพลิดจิต.ช็อฟปิ้ง.สถานฑูต.ศุนย์การค้า.ที่จอดรถใหญ่มาก (ใหญ่เกิน งง.เส้นทางเข้า ออก ลูกค้าไปครั้งแรกต้องถามเจ้าหน้าที่ดีๆนะครับ ) ส่วนล็อปปี้ เช็ดอิน อยู่ด้าน ซอยรวยฤดี เข้าด้านถนนวิทยุแต่ต้องวนไปด้านหลังนะครับ การตกแต่ง จะออกแนวเท่ๆ เก๋ๆ นำสมัยประมาณนั้น. ในห้องพัก สะอาด อุปกรณ์ที่จัดเตรียมให้ลูกค้า พร้อม ทุกห้องมองเห็นวิวเมือง. ร้านอาหารผมมีโอกาศ ไปดื่มที่บาร์ ติดกับล็อปปี้บาร์ เครื่องพร้อม อาหารฯ. ถ้ามีโอกาศไปอีก จะไปรับประทานที่ห้องอาหารจีนหน่อย ลูกค้าบอกว่า เลิศรส สไตร์จีนจริงๆ ขอบคุรครับ.....

เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: ทุกห้องวิวเมืองครับ แต่ฝั่งด้านถนนวิทยุ จะสวย เห็นต้นไม้ใหญ่เยอะ ครับ...
  • เข้าพักเมื่อ: สิงหาคม ค.ศ. 2015 ท่องเที่ยว คนเดียว
    • ห้องพัก
    • สะอาด
    • การบริการ
1  ขอบคุณ thippayat
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
sebastien p Director of Operations ของ โรงแรมคอนราด กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 มิถุนายน 2016
คำแปลจาก Google

Dear Khun Thippayat,

Thank you for your kind words. It is our pleasure to hear that you have enjoyed your stay with us. Rest ensured that we will take your comments for further encouragement within the team to ensure personal service and warm welcome for your next visit.

Also, our Chinese restaurant, Liu will always welcome you and your guests. Please feel free to contact our team to make a reservation at your convenient time.

Best Regards,

Sebastien Pisano
Director of Operations

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิว 3 พฤษภาคม 2016

ทำเลที่ตั้งดีมาก อยู่ท่มกลางย่านธุรกิจ
พนักงานบริการดี ตั้งแต่ Front
Afternoon Tea และ Evening Cocktail ดีมาก
ข้อเสีย มีตรงห้องดูเก่าไปนิด กับ ที่จอดรถไกลมากๆ และ ถ้าเรารถไปจอดเอง ต้องจอดชั้น B2 มาขึ้น Lift ที่ B1 ซึ่งระหว่างทางจาก B2 มา B1 ต้องเดินขึ้นเอง ไม่มี Lift ถ้ากระเป๋าใบใหญ่ไม่สะดวกมากๆ

  • เข้าพักเมื่อ: เมษายน ค.ศ. 2016 ท่องเที่ยว คนเดียว
    • ความคุ้มค่า
    • สะอาด
    • การบริการ
1  ขอบคุณ Worrawut T
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
sebastien p Director of Operations ของ โรงแรมคอนราด กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 พฤษภาคม 2016
คำแปลจาก Google

Dear Khun Worrawut T,

Thank You for your review of your recent stay with us.

We are delighted to note that overall you had a positive stay with us and that you enjoyed our excellent Executive Lounge.

We note your comment about the room and we will keep note of it as we plan future in-room enhancements.

In terms of the parking we would welcome you on your next visit to use our free hotel valet parking which allows you to stop by the hotels main entrance. Here our staff can also take care of your luggage for you.

We appreciate your patronage and look forward to welcoming you again soon.

With kind regards,

Sebastien Pisano
Director of Operations

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
ดูรีวิวเพิ่มเติม