Chonlada k

โรงแรมที่มีรถรับส่งเดินทางสะดวก

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 21 มิ.ย. 2021ผ่านมือถือ
ห้องพักสวย กระจกบานใหญ่ โดยเฉพาะห้องน้ำค่อนข้างชอบเป็นพิเศษ พนักงานบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส อัธยาศัยดี มีใจรักการบริการ

อาหารเช้าอร่อย โดยเฉพาะไก่สะเต๊ะ อร่อยมาก ประทับใจ

และโรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้ห้างและร้านอาหาร มีรถรับส่งให้บริการ

โดยรวมถือว่าประทับใจ แต่ในช่วงที่เข้าพักเนื่องจากสถานการณ์โควิท ทำให้ไม่สามารถใช้สระว่ายน้ำ และฟิตเนสได้ คิดว่าถ้าสถานการณ์เป็นปรกติจะกลับไปอีกครั้ง
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2021
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: ทางออกจากที่จอดรถมาล็อบบี้ค่อนข้างซับซ้อน แนะนำให้ใช้บริการ valet parking
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 22 มิ.ย. 2021
Dear fullmoonparty40,

Thank you for taking the time to offer a detailed review of your experience at the Conrad Bangkok. We appreciate your detailed review, and we are pleased to know that you thoroughly enjoyed your experience. We hope to have the opportunity to host you again in the future, when you will be able to enjoy the full extent of our service.

Conrad Bangkok
2.1 กม. จาก โรงแรมคอนราด กรุงเทพ
  • travelup.com
0.9 กม. จาก โรงแรมคอนราด กรุงเทพ
1.3 กม. จาก โรงแรมคอนราด กรุงเทพ
1.7 กม. จาก โรงแรมคอนราด กรุงเทพ
4.2 กม. จาก โรงแรมคอนราด กรุงเทพ
1.5 กม. จาก โรงแรมคอนราด กรุงเทพ
1.8 กม. จาก โรงแรมคอนราด กรุงเทพ
2.3 กม. จาก โรงแรมคอนราด กรุงเทพ
3.7 กม. จาก โรงแรมคอนราด กรุงเทพ
Camera standard
1.2 กม. จาก โรงแรมคอนราด กรุงเทพ
รีวิวเมื่อ 8 เมษายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

สำหรับความรู้สึกส่วนตัว
ถือเป็นโรงแรมที่ค่อนข้างสะดวกสำหรับเหมียว
เพราะเหมียวไม่มีรถ เดินทางไปด้วยรถไฟฟ้าได้ แล้วมีรถค่อยไว้บริการ ไปตึกออซีซั่น สิ่งอำนวยความสะดวกรอบๆถือว่าตอบโจทย์สไตล์เหมียว

ในส่วนตัวการให้บริการของทางโรงแรม พนง ตอนรับดีมากๆแนะนำทุกสิ่งทุกอย่างที่เราสอบถามได้ชัดเจนดี สามารถให้ความช่วยเหลือเหมียวได้เริ่ดมากๆ ที่สำคัญสวยๆหล่อๆกันทุกคนเลย❤️❤️❤️

เรื่องอาหารเช้า ถือว่าโอเค เริ่ด ไม่มีอะไรติเลย
พี่ๆดูแลดีมากๆเลย โดยเฉพาะพี่ผู้หญิงใส่สูท จำไม่ได้ว่าชื่ออะไร🦋🦋🦋

เรื่องห้องพักปกติทั่วไป

ห้องอาหาร ร้านกาแฟชั่นล่าง น้องๆดูแลดี
มากๆเลย น่ารัก แนะนำดี พูดคุยด้วยดี อัธยาศัยดี เหมาะแก่การรับลูกค้ามากๆเลย🧚🧚🧚

ส่วนสระทางโรงแรมวันนั้นไม่ได้ใช้งาน แต่จะกลับไปอีกแน่นอน ต้องไปใช้สระน้ำ ใหญ่โต น่าเล่น ทัศนียาภาพสวยงามมากๆเลย วิวดี
เหมาะแก่การพักผ่อนมากๆเลย❤️❤️❤️

ส่วนสปา วันนั้นเหมียวไปเสาร์อาทิตย์ คนค่อนข้างเยอะ แนำนะควรจองก่อน

แต่เหมียวก็กลับไปอีกครั้งเพื่อไปทำสปา ได้ทำการนัด พี่เขาแนะนำดีมากๆเลย
บอกเส้นทางเรา เป็นคนเปิดโลกให้เราเดินทางด้วยรถไฟฟ้าได้ โดยแบบไม่ต้องกลัวอะไร

ท้ายสุดนี้อะไรที่เราไม่เคยลองทำเอง
เราควรลองลงมือทำเองให้ได้มากสุด
เท่าที่เราจะทำได้ ลองดูก่อน
เหมียวเชื่อว่าไม่เกินความสามารถของคนเราแน่นอน เพราะเหมียวยังทำได้
ทุกคนก็ทำได้เช่นกัน

❤️❤️❤️เหมียวขอเป็นกำลังใจให้ทุกๆคน
รวมถึงตัวเหมียวเองด้วย ขอให้ผ่านพ้นสิ่งเลวร้ายไปได้ด้วยดี และเกิดสิ่งดีๆใหม่ๆเร็วๆนี้ด้วยเทอญ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ Meaw_Thanwarat88
Conrad Bangkok Guest Services / Front Office ของ โรงแรมคอนราด กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 เมษายน ค.ศ. 2021

Dear Meaw_Thanwarat88,

Thank you for visiting us at the Conrad Bangkok and for taking the time to leave a detailed review of your experience. We are truly grateful for your kind words, particularly your compliments regarding the friendly service of our staff. We hope that you will continue to choose the Conrad brand, both in Thailand and in your travels throughout the world.

Conrad Bangkok

รีวิวเมื่อ 7 เมษายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

โรงแรมหาไม่ยากเดินทางสะดวกสบาย ที่จอดรถมีเยอะ จะหลงหน่อยเวลาจอด ห้องพักกว้างขวาง อุปกรณ์ของใช้ครบ สะอาดเป็นระเบียบดีมาก สระว่ายน้ำใหญ่ อาหารอร่อยพนักงานบริการดี ประทับใจหลายอย่าง มีโอกาสจะกลับไปพักอย่างแน่นอนครับ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ angkarnnuied
Conrad Bangkok Guest Services / Front Office ของ โรงแรมคอนราด กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 เมษายน ค.ศ. 2021

Dear angkarnnuied,

Thank you for staying with us at the Conrad Bangkok. We appreciate your feedback, and we are pleased to know that you enjoyed everything from our attentive service to our relaxing pool area. We look forward to hosting you again in the future.

Conrad Bangkok

รีวิวเมื่อ 26 มีนาคม ค.ศ. 2021

ห้อง Grand Premium กว้างขวาง วิวสวย ชอบห้องน้ำที่สุด นอนชมวิวจากอ่างอาบน้ำ executive lounge ดีมากๆ ทั้งคุณภาพอาหารและการบริการ สระว่ายน้ำใหญ่พอประมาณ ข้อเสียคือ ที่จอดรถไม่สะดวก วกวน และมีกลิ่นเหม็นท่อระบายน้ำ

รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Conrad Hotels & Resorts
ขอบคุณ boonsiri27b
Conrad Bangkok Guest Services / Front Office ของ โรงแรมคอนราด กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 มีนาคม ค.ศ. 2021

Dear boonsiri27b,

Thank you for staying with us at the Conrad Bangkok and for offering a review of your experience. We appreciate your feedback, and we are happy to read that you enjoyed our comfortable accommodations, as well as the amenities in our Executive Lounge.

We hope to have the opportunity to host you again on your next visit to Bangkok.

Conrad Bangkok

รีวิวเมื่อ 14 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรมที่ยังคงรักษามาตราฐานได้เป็นอย่างดี แม้แต่ในสถานการณ์ covid19 โรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาหารเช้ายังคงอร่อยเหมือนเดิม แม้เมนูจะลดน้อยถอยลงไปบ้างตามปริมาณผู้เข้าพัก แต่โดยรวมผมประทับใจมากครับ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ SlurkungN
Conrad Bangkok General Manager ของ โรงแรมคอนราด กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021

Dear SlurkungN,

Thank you for visiting us at the Conrad Bangkok and for offering a review of your experience. We appreciate your feedback, and we are happy to know that you were satisfied with your stay. We look forward to hosting you again on your next visit to Bangkok.

Conrad Bangkok

รีวิวเมื่อ 20 มกราคม ค.ศ. 2021

ผมและเพื่อนได้เข้าพักในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาเป็นเวลา 1 คืน ซึ่งเป็นการเที่ยวพักผ่อนที่ยอดเยี่ยมมาก พวกเราตัดสินใจไม่ผิดเลยที่เลือก Conrad Bangkok เป็น Staycation ในครั้งนี้ เมื่อไปถึงที่โรงแรมก็เช็คอินตามปกติพนักงานที่ Front ทุกคนน่ารักมาก พนักงานทุกคนให้บริการตามมารตฐานแบบฉบับของโรงแรมห้าดาวอย่างที่คาดไว้ทุกอย่างหลังจากเช็คอินเสร์ก็ได้มีโอกาสไปรับประทานอาหารกลางวัลกับเพื่อนที่ห้องอาหารจีนชื่อดังของโรงแรม อย่าง
ห้องอาหาร LIU ประทับใจกับอาหารและเมนูติ่มซำที่หลากหลายมาก ๆ ยิ่งไปกว่านั้นการบริการก็ดีเยี่ยมไม่แพ้กัน คุณโย (ถ้าจำชื่อไม่ผิด) ควรได้เป็นพนักงานดีเด่นประจำเดือนนี้ เพราะว่าตอนแรกผมกับเพื่อนก็ไปกันสองคน ก็เลือกนั่งโต๊ะที่สำหรับสองคน แต่พอซัก 20 นาทีผ่านไปมีเพื่อนมาร่วมโต๊ะด้วยอีก 1 คน ด้วยโต๊ะที่นั่งอยู่มันก็เริ่มดูเล็กลงทันที คุณโย เดินมาประชิดโต๊ะแล้วบอกว่าเดี๋ยวจะทำการเปลี่ยนไปเป็นโต๊ะที่ใหญ่กว่าจะดีกว่าไหม ทางเราก็ตกลงโอเคอย่างดีใจ ที่ประทับใจคุณโย ซีนนี้เพราะว่า เพื่อผมยังไม่ทันถึงโต๊ะเลย คุณโยสามารถอ่านความต้องการของลูกค้าได้ว่าลูกค้าต้องการอะไรในวินาทีนั้น คุณโยมองขาดทุกจุดของงานบริการ ถึงโต๊ะใหญ่ คุณตั๊ก พนักงานอีกคนเดินมาประชิดเพื่อนของผมที่พึ่งมาใหม่แล้วรับเสื้อคลุมไปแขวนไว้ที่แขวนโยไม่ต้องให้เพื่อนผมร้องขอ นี่แหละถึงจะเรียกว่าการบริกาแบบ 5 ดาว โดยรวมแล้วมื้อกลางวันในวันนี้รู้สึกประทับใจมาก ๆ ขอบคุณ คุณโย และคุณตั๊กมาก ๆ ที่เอาใจใส่ทุกรายละเอียดของการบริการได้มากมายขนาดนี้

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: สระว่ายน้ำสวย
วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ chef_paulman
Conrad Bangkok General Manager ของ โรงแรมคอนราด กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 มกราคม ค.ศ. 2021

Dear chef_paulman,

Thank you for visiting us at the Conrad Bangkok and for taking the time to leave this thoughtful review of your experience. We are grateful for your kind words, and we are very pleased to know that you enjoyed our attentive service, particularly when dining at Liu, our Chinese restaurant. I will be happy to pass along your compliments.