สำหรับความรู้สึกส่วนตัว
ถือเป็นโรงแรมที่ค่อนข้างสะดวกสำหรับเหมียว
เพราะเหมียวไม่มีรถ เดินทางไปด้วยรถไฟฟ้าได้ แล้วมีรถค่อยไว้บริการ ไปตึกออซีซั่น สิ่งอำนวยความสะดวกรอบๆถือว่าตอบโจทย์สไตล์เหมียว
ในส่วนตัวการให้บริการของทางโรงแรม พนง ตอนรับดีมากๆแนะนำทุกสิ่งทุกอย่างที่เราสอบถามได้ชัดเจนดี สามารถให้ความช่วยเหลือเหมียวได้เริ่ดมากๆ ที่สำคัญสวยๆหล่อๆกันทุกคนเลย❤️❤️❤️
เรื่องอาหารเช้า ถือว่าโอเค เริ่ด ไม่มีอะไรติเลย
พี่ๆดูแลดีมากๆเลย โดยเฉพาะพี่ผู้หญิงใส่สูท จำไม่ได้ว่าชื่ออะไร🦋🦋🦋
เรื่องห้องพักปกติทั่วไป
ห้องอาหาร ร้านกาแฟชั่นล่าง น้องๆดูแลดี
มากๆเลย น่ารัก แนะนำดี พูดคุยด้วยดี อัธยาศัยดี เหมาะแก่การรับลูกค้ามากๆเลย🧚🧚🧚
ส่วนสระทางโรงแรมวันนั้นไม่ได้ใช้งาน แต่จะกลับไปอีกแน่นอน ต้องไปใช้สระน้ำ ใหญ่โต น่าเล่น ทัศนียาภาพสวยงามมากๆเลย วิวดี
เหมาะแก่การพักผ่อนมากๆเลย❤️❤️❤️
ส่วนสปา วันนั้นเหมียวไปเสาร์อาทิตย์ คนค่อนข้างเยอะ แนำนะควรจองก่อน
แต่เหมียวก็กลับไปอีกครั้งเพื่อไปทำสปา ได้ทำการนัด พี่เขาแนะนำดีมากๆเลย
บอกเส้นทางเรา เป็นคนเปิดโลกให้เราเดินทางด้วยรถไฟฟ้าได้ โดยแบบไม่ต้องกลัวอะไร
ท้ายสุดนี้อะไรที่เราไม่เคยลองทำเอง
เราควรลองลงมือทำเองให้ได้มากสุด
เท่าที่เราจะทำได้ ลองดูก่อน
เหมียวเชื่อว่าไม่เกินความสามารถของคนเราแน่นอน เพราะเหมียวยังทำได้
ทุกคนก็ทำได้เช่นกัน
❤️❤️❤️เหมียวขอเป็นกำลังใจให้ทุกๆคน
รวมถึงตัวเหมียวเองด้วย ขอให้ผ่านพ้นสิ่งเลวร้ายไปได้ด้วยดี และเกิดสิ่งดีๆใหม่ๆเร็วๆนี้ด้วยเทอญ