โรงแรมเอเวอร์กรีน ลอเรล เดินทางสะดวกสบายจากรถไฟฟ้า BTS ช่องนนทรีแล้วเดินไปอีกสัก 500 เมตร ห้องพักดีมาก สะอาด นอนสบาย ที่นอนนุ่ม ภายในห้องดูอบอุ่นไม่น่ากลัว ดูจากภายนอกคิดว่าเป็นโรงแรมธรรมดานะ ขอแนะนำให้ไปลองพักดูนะครับ
โรงแรมก็ดีพร้อมล็อบบี้กว้างและตกแต่งอย่างดี แต่ห้องเล็กไปหน่อย สถานที่อยู่ในย่านธุรกิจพร้อมตึกออฟฟิศรอบๆ เรานึกว่าจะเป็นข้อเสียเพราะเราเป็นนักท่องเที่ยว ย่านท่องเที่ยว ถนนสีลมและพัฒพงษ์ที่โด่งดังก็เดินแค่10นาทีในถนนเล็กๆ (ถนนคอนแวนต์) บริการก็ดีแต่เขาทางการเกินไปนิดสำหรับที่เราต้องการกับนักท่องเที่ยว แผนกต้อนรับก็คอยช่วยเหลือในการจัดทริปกลางวัน อาหารเช้าก็สุดๆ
โดยรวมโรงแรมนี้ดีแต่เราชอบโรงแรมแบบติดดินใกล้กับพื้นบ้านมากกว่าเลยเปลี่ยนโรงแรมตอนเรากลับมากรุงเทพอีกครั้ง
วันที่ 20ตุลา2010
เราและเพื่อนจองโรงแรมสำหรับ4วันและบริการของโรงแรมก็สุดยอด ห้องใหญ่และสะอาดเรียบร้อย และห้องน้ำก็ดีมากพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่าง และราคาที่เราจ่ายก็มาตรฐาน
สิ่งที่ดีที่สุดคือมันอยู่ในใจกลางเมืองในสยามซึ่งเราก็ไปสถานีรถไฟฟ้าได้ในการเดินห้านาทีจากโรงแรม
บริการอาหารก็ดีในระบบบุฟเฟ่ต์และอาหารเช้าอเมริกันก็ดี โดยรวมบรรยากาศดีและพนักงายก็เรียบร้อยและดีมาก
ไปกรุงเทพหลายทีแล้ว เดินผ้านโรงแรมนี้หลายทีแต่ด้านนอกดูไม่ค่อยสะดุดตาเราเท่าไหร่.. เราเจอโปรโมชั่นในเว็ปท่องเที่ยว ซึ่งคุณอาจจะไม่เชื่อแต่มันจริง เราได้ห้องชุดjuniorแค่คืนละ1000บาทพร้อมอาหารช้า! สุดยอด เรารีบเอาเลย!
ด้านในสวยมาก สะอาดและกว้าง พนักงานคอยช่วยเหลือตลอดเวลา สระน้ำเล็กหน่อยแต่ก็ไม่ได้อะไรมาก
ห้องชุดมหัศจรรย์มาก เลาจน์ใหญ่พร้อมLCD โซฟาและโต๊ะเขียนหนังสือ นี่นำไปถึงห้องนอนขนาดใหญ่ ตามด้วยห้องแต่งตัวและห้องน้ำมหึมา 2ห้องน้ำในห้องชุดนี้!
สถานที่สุดยอด 10นาทีเดินถึงรถไฟฟ้า ตลาดพัฒพงษ์บนถนนสีลม
เราแนะนำโรงแรมนี้มาก และถ้าเราได้โปรโมชั่นเดิม (น่าจะยาก) เราจะมาอีก
เราอ่านรีวิวกับโรงแรมนี้ มันตรงมาก คุณภาพดี อบอุ่นแบบจีน และใกล้กับคมนาคม ถ้าเรารู้ว่าสถานีลุมพินีและสวนลุมไนท์บาซาร์ใกล้ขนาดนี้คงใช้เวลามากกว่านี้ที่นั่น
อินเตอร์เน็ตดี บริการดี อาหารดีและเหมาะสำหรับนักธุรกิจเดินทางที่ไม่ได้ต้องการ5ดาว