ทำเลก็ดี เดินไป 5 นาทีก็ถึงรถ BTS มีร้านอาหารและคลับมากมายอยู่ใกล้ๆ ฉันพักที่นี่บ่อยครั้งในช่วงสิบปีที่ผ่านมาและก็ยังใช้มันเป็นฐานของฉันในกรุงเทพ เขาได้ทำการปรับปรุงแต่ห้องพักก็ได้เริ่มเห็นความทรุดโทรม โดยทั่วไปแล้วห้องพักสะอาดดีแม่บ้านก็ทำงานได้ดี เพราะว่าที่นี่เป็นอพาทเม้นท์เลยดึงดูดลูกค้าที่เป็นครอบครัวทำให้เสียงดังเวลาเขาทำอาหารยิ่งแย่ใหญ่ ฉันว่าห้องที่ตึกสองดีที่สุดและฉันขอชั้นล่างเสมอ
เพราะว่าที่นี่ไม่มีลิฟท์ขนของทำให้ลิฟท์เต็มไปด้วยพนักงานตลอดเวลา ห้องข้างล่างจึงสะดวกกว่า ที่นี่ถูกใช้เป็นที่ปาตี้เสมอด้วยนักเที่ยวโสดที่พา 'แขก' มาค้างคืน หลังๆมีคนที่ไม่ใช่ชาวตะวันตกมามากถ้าคุณกังวลเรื่องนี้ก็ขอเตือนไว้ก่อน ฉันพบว่าระหว่างทำเล ราคา และคุณภาพของห้องทำให้เหมาะสำหรับฉัน แต่ก็ไม่ใช่กับทุกคน