อันดับ200โดย tripadvisor....และเราคิดว่ามันก็ใจดีเกินไป โรงแรมพร้อมห้องใหญ่นี้อยู่ในซอยสุขุมวิท11ที่คับคั่ง และไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้านานา แต่ว่าน่าเสียดายที่ข้อมีจบแค่นี้ กลุ่ม President Hotel ใหญ่และมีหลายโรงแรมในย่านเดียวกัน รวมถึงอีก2ในถนนเดียวกัน ต่างจากน้องสาวมืออาชีพ Present Solitair โรงแรม Grand President เหมือนกับ Royal Present และควรหลีกเลี่ยง
สำหรับราคาคุณจะได้ห้องเก่าตกยุคและพนักงานไม่สุภาพและหยาบคายที่จะทำให้เลือดคุณเดือด เราไปพร้อมใบจองห้องในมือ (เพราะโรงแรมนี้ต้องการเอกสารตัวจริง) เขาบอกว่าเราไม่มีห้องสำหรับคืนนี้ ในตอนนี้เราได้ยืนคู่อเมริกันกับพนักงานต้อนรับอีกคนกำลังคุยเรื่องคล้ายๆกันอยู่ อีก20นาทีต่อมา (เพราะเราจะไม่ไปจนกว่าเขาจะหาห้องให้) เขาหาห้องให้เราและคู่อเมริกันได้โดยเวทมนตร์บางอย่าง และหลังจากความหงุดหงิดเหล่านี้เขายังกล้าที่จะถามว่าเราจะออกจากที่นี่ได้กี่โมงพรุ่งนี้ เชื่อหรือไม่พวกเขาพยายามที่จะให้เราเช็คเอาท์ก่อน10โมงเช้า (อะไรเนี่ย??)
สำหรับราคาเท่ากันคุณจะได้ที่ดีกว่ามากที่ Citadines Hotel ไม่กี่เมตรถัดไป ห้องดีกว่าและพนักงานอัธยาศัยดีมาก