PPAREEVERYWHERE
เมืองอุบลราชธานี, ไทย

ที่พักใจกลางเมือง

คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มรีวิว 9 ก.ย. 2015
เข้าพักกับโรงแรมนี้ตอนเดือนเมษาที่ผ่านมา การเดินทางค่อนข้างสะดวกเพราะอยู่ใจกลางกรุงเทพ ห้องพักก็พอใช้ได้ แต่ค่อนข้างเก่านิดหนึ่ง ทัวร์จีนลงค่อนข้างเยอะ แต่ที่ดีเยี่ยมเลยคือ อาหารเช้ามีหลากหลายมากๆ และค่อนข้างอร่อย
วันที่เข้าพัก: เมษายน 2015
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: ถ้าอยากได้วิวดีๆ แนะนำให้พักฝั่งที่ติดกับสระว่ายน้ำ
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 4 วันที่แล้ว
Dear PPAREEVERYWHERE,

โรงแรมเดอะ ทวิน ทาวเวอร์ ขอขอบคุณที่ท่านมอบความไว้วางใจ และคะแนนรีวิวที่ท่านมอบให้แก่ทางเรา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านพึงพอใจในโรงแรมและการบริการของพนักงาน เพราะความพึงพอใจของท่านคือความสำเร็จของเราเสมอ เราจะมุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพและบริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นในการใช้บริการครั้งต่อไป หวังว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกในอนาคต

ฝ่ายบริหาร

2.6 กม. จาก โรงแรมทวินทาวเวอร์
2.3 กม. จาก โรงแรมทวินทาวเวอร์
4.5 กม. จาก โรงแรมทวินทาวเวอร์
Hotel Exterior
  • StayForLong
2.0 กม. จาก โรงแรมทวินทาวเวอร์
4.9 กม. จาก โรงแรมทวินทาวเวอร์
4.6 กม. จาก โรงแรมทวินทาวเวอร์
5.1 กม. จาก โรงแรมทวินทาวเวอร์
  • Amari.com
21.4 กม. จาก โรงแรมทวินทาวเวอร์
6.4 กม. จาก โรงแรมทวินทาวเวอร์
  • Anantara.com
  • Algotels
5.4 กม. จาก โรงแรมทวินทาวเวอร์
รีวิวเมื่อ 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ฉันไปพักที่นั่นคนเดียวเพื่อนำเสนอผลการวิจัย ตอนเย็นฉันหิวข้าวและหาร้านอาหารไม่เจอ ฉันก็เลยเข้าร้านสะดวกซื้อ มันดีมากเลยนะ ที่มี 7-11 อยู่ตรงนั้น ผู้คนที่มาพักอาจจะลืมอะไรบางอย่างจากที่บ้านและเขาสามารถซื้อได้เพียงแค่เดินออกมาด้านหน้าโรงแรม
ระหว่างที่พัก ฉันเจอทัวรจีน ซึ่งเสียงดังมากๆ ตะโกนหน้าห้องเรียกกันมาประมาณ 6-7 คน มันเสียงดังและน่ารำคาญมาก ๆ
ตอนเย็นที่ฉันออกมาเดินหน้าโรงแรม นักท่องเที่ยวจีนยืนสูบบุหรี่หน้าโรงแรม ฉันผิดหวังมาก ๆ ที่โรงแรมไม่ได้จัดการอะไรเลย นี่มันที่สาธารณะนะ
ตอนเช็คเอาท์พนักงานทำเอกสารช้ามาก และถามฉันว่า "คุณไม่รับใบเสร็จได้ไหม" (คุณไม่ควรถามคำนี้กับคนที่ไปราชการเพราะพวกเขาต้องเบิกเงินคืนจากต้นสังกัดอยู่แล้ว)
ข้อดี มีร้านสะดวกซื้อ
ข้อเสีย พนักงานโรงแรมไม่จัดการกับคนที่ทำผิดกฏ เช่น สูบบุหรี่หน้าบันไดเลื่อนของโรงแรม และนักท่องเที่ยวตะโกนคุยกันเสียงดัง (คุณต้องบอกตั้งแต่เช็คอินว่าห้ามเสียงดัง พวกเขาอาจจะไม่รู้เรื่องมารยาทที่ดีในประเทศไทย) และเรื่องใบเสร็จ

ขอบคุณ mybluediary
Thitiwuth Thongto Other ของ โรงแรมทวินทาวเวอร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 วันที่แล้ว

Dear mybluediary,

ขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของท่าน ทางโรงแรมเสียใจที่ได้ทราบว่า พนักงานของเราไม่ได้ให้บริการอย่างดีที่สุดต่อลูกค้าที่มาใช้บริการ ความคิดเห็นนี้ได้ถูกส่งไปยังแผนกที่เกี่ยวข้องเพื่อรับทราบและปรับปรุงแก้ไขต่อไป เพื่อให้แน่ใจว่า เรามีความสม่ำเสมอในการให้บริการต่อลูกค้าของเราอย่างดีที่สุด

ทางโรงแรมฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในเร็วๆ นี้

ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 25 มีนาคม ค.ศ. 2015

เก่าฟิตเนตต้องจ่ายเงินต่อวันอิตเตอรเนตต้องจ่ายต่อวันเหมาะพักคืนเดียวไม่เหมาะสำหรับครอบครัวหรือฮันนีมูนห้องพักเก่ามากไม่มีการอับเดดรูปในโฆษณาเหมือนหลอกลวงความสะอาดภายในน้อยเท่าที่เคยพักมาน่าจะจัดอยู่ระดับ2ดาวเหมาะสำหรับกรุ๊ปทัวร์ถูกๆและพักคืนเดียวลาก่อน

ขอบคุณ siwat

Dear Siwat,

ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 3 สิงหาคม ค.ศ. 2012 ผ่านมือถือ

ที่อยู่2คืน ที่โรงแรมขนาดใหญ่ๆอย่างนี้ ล๊อบบี้พนักงานต้อนรับน่าประทับใจ แต่จากนั้นก็ตกม้าตาย ทำเลดีมีสนามกีฬาแห่งชาติและห้างมาบูญครอง กรุณาไปพักที่อื่นดีกว่า

ขอบคุณ Psm1963

Dear Psm1963,

We are deeply sorry for your disappointment and dissatisfaction during your stay.

Your comment has already been passed on to concerned department for their urgent rectification and possible improvement. Please rest assured that we will strengthen our focus on the improvement to ensure the quality of service we want to offer our guests. We hope that we will have the pleasure to welcome you to The Twin Towers in the near future.

Hotel Management

รีวิวเมื่อ 1 สิงหาคม ค.ศ. 2012

ผมใช้เวลา3 คืนที่นี่ และจองห้องพัก2 ห้องกับลูกสาวและคู่หมั้นของเธอที่ได้เดินทางมาพร้อมกับเรา ห้องพักมีขนาดใหญ่ แต่ไม่มีอะไร พรมเก่ามาก ห้องน้ำสะอาดแต่ต้องปรับปรุงใหม่ ห้องพักมองเห็นสระว่ายน้ำ แต่ไม่สามารถอาบแดดได้ในวันที่แดดดีเพราะไม่มีที่ให้นั่ง สองครั้งที่ห้องถูกลีอคและเราต้องเดินกลับไปที่ลีอบบี้เพื่อเซ็ทคีย์การ์ดใหม่

ขอบคุณ Happytraveller89

Dear Happytraveller89,

Thank you for staying with us at The Twin Towers and sharing your experiences. We welcome all feedback as it helps us to maintain our standards and level of customer service. Your constructive comment has been well noted.

Hotel Management

รีวิวเมื่อ 24 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

เป็นช่วงสั้นๆที่โรงแรมใหญ่แห่งนี้ระหว่างการรอเปลี่ยนเครื่อง โรงแรมแห่งนี้ใหญ่มากและเต็มไปด้วยนักท่องเที่ยว ไม่มีอะไรพิเศษมากเช่นเดียวกับโรงแรมมีระดับที่อื่นๆ ทุกอย่างมีมาตรฐานและเป็นมืออาชีพ

การเช็คอินทำได้รวดเร็วกว่าที่คิดไว้ ไม่มีอะไรให้ตำหนิ ดีมากของการพัก 1คืน

ขอบคุณ forest_wanderer
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.in ดูต้นฉบับ

Dear forest_wanderer,