มี 2 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.com
ดูข้อเสนอ
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 15/04/23
Vio.com
PricelineUS$45
travelup.comUS$69
รีวิวเมื่อ 3 ตุลาคม ค.ศ. 2012

ฉันได้พักที่ Furama Silom หลายครั้งแล้วในรอบสิบปีที่ผ่านมา ตลอดช่วงเวลานี้มันได้ผ่านการเปลี่ยนผู้บริหารและชื่อมาหลายครั้ง ในการมาครั้งนี้ฉันโชคดีมากที่ได้รับอัพเกรดเป็นห้อง Executive Suite ซึ่งมันสุดยอดมาก! กว้างขวางสุดๆ และฉันชอบกระจกที่อยู่ในบริเวณห้องน้ำและห้องส้วม พนักงานก็วิเศษและเกินความคาดหมาย ฉันผิดหวังกับบริเวณชั้นดาดฟ้าที่ไม่ได้ใช้เป็นร้านอาหารอีกแล้ว ซึ่งมันน่าเซ็งมากสำหรับฉัน ฉันหวังว่าพวกเขาแค่ปรับปรุงใหม่เท่านั้น! เป็นโรงแรมที่ดีมาก ราคาดี และอยู่ในทำเลที่ยอดเยี่ยม

ขอบคุณ c P
รีวิวเมื่อ 27 กันยายน ค.ศ. 2012

ตอนหาที่ตั้งของโรงแรมในคราวแรกนั้นค่อนข้างยากเพราะมันตั้งอยู่ในซอยเล็กๆ ซึ่งอยู่ใกล้กับสถานี BTS ช่องนนทรี ถ้าคุณหลงทางให้บอกรถแท็กซี่ให้ส่งคุณลงตรงสถานี BTS ฝั่งที่มีร้าน 7-11 แล้วโทรถามทางกับทางโรงแรมเอา อาหารเช้าคุณภาพดีและพนักงานก็สุภาพ ห้องพักโทรมไปนิดและจำเป็นต้องได้รับการปรับปรุง

ขอบคุณ Tankokbin
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.sg ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 22 กันยายน ค.ศ. 2012

โรงแรมนี้ไม่แพง ราว £78 สำหรับ 3 คืน เตียงนอนใหญ่มาก ห้องน้ำน่าทึ่งด้วยกระจกทั้งหมด อาหารเช้ายอดเยี่ยม มีให้เลือกด้วยตัวเองได้มากมาย สามารถทานได้มากเท่าที่คุณต้องการ มีห้องอาหารขนาดใหญ่มากให้เลือก มีลิฟต์แก้วให้ชมวิวเวลาขึ้น เราพักที่ชั้น 19 ไม่ควรพลาดวิวของกรุงเทพฯทั้งกลางวันและกลางคืน เราทานอาหารเย็นที่นั่นครั้งหนึ่ง รสชาติอร่อยและราคาพอสมควร เป็นโรงแรมที่ดีมาก ถ้ามีโอกาสเราจะกลับมาอีก

ขอบคุณ Margaret S
รีวิวเมื่อ 17 กันยายน ค.ศ. 2011

เราไปและพักที่Furama Silomอาทิตย์ที่แล้ว เราได้ห้องบนชั้น7ซึ่งค่อนข้างมืดและชื้น มันไม่ใช่ห้องแบบที่เราคาดหวังไว้ เฟอร์นิเจอร์เก่ามาก ห้องน้ำเล็ก เราถามประชาสัมพันธ์และพวกเขาบอกว่าห้องจากชั้น1ถึง12ยังไม่ได้ปรับปรุงเหมือนห้องที่ชั้น13ขึ้นไป เราขออัพเกรดเป็นdeluxeแต่ต้องจ่ายHK$1000เพิ่มสำหรับ4คืน พนักงานก็โชว์ห้องให้เราพอใจก่อนที่จะจ่ายเพิ่ม เราคิดว่ามันอาจจะมีห้องหลายชนิดในชั้นต่ำกว่า13เพราะตอนเราผ่านชั้นสองชั้นข้างล่างชั้น13 มันดูเหมือนสภาพไม่ได้แย่เหมือนพวกที่อยู่บนชั้น7 เราถูกบอกโดยเอเย่นต์ท่องเที่ยวFour Seasว่าโรงแรมมีโปรโมชั่น 1+1 คือจ่าย2คืนและสามารถพักได้4คืนแต่ไม่ได้ถูกบอกถึงสภาพของห้องหรือความแตกต่างของห้องเก่าและใหม่ ห้องนั้นนับไม่ได้ว่าเป็นห้องมาตรฐานด้วยซ้ำ พนักงานโดยรวมแล้วคอยช่วยเหลือและเป็นมิตร

1  ขอบคุณ Maurice C
รีวิวเมื่อ 6 กันยายน ค.ศ. 2011

นี่เป็นทริปคู่ครั้งแรกนับจากที่เรามีลูกเมื่อ8ปีก่อน พนักงานบริการสุดยอดมากและคอยช่วยเหลือ การถามข้อมูลเกี่ยวกับช็อปปิ้งหรืออื่นๆง่ายเพราะพนักงานให้คำอธิบายที่ดีมากๆ เราได้อัพเกรดฟรี....คิๆๆ ซึ่งก็ดีอยู่แล้ว! อีกอย่าง ห้องก็ดูเหมือนเพิ่งปรับปรุงพร้อมห้องน้ำใหญ่ อ่างอาบน้ำที่มองข้ามห้อง มันสำหรับคู่จริงๆ! สุดยอด....

1  ขอบคุณ elaineyiling