ทริปล่าสุดที่เราได้ไปประเทศไทยเริ่มต้นกันที่โรงแรม TK Palace นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ฉันมาไทยหรอกนะ และอยากบอกว่ามาตรฐานของที่นี่สูงขึ้นตั้งแต่ครั้งสุดท้ายที่ฉันมาพัก (เมื่อ 4 ปีที่แล้ว)
โรงแรม TK Palace นั้นพัฒนาขึ้นให้มีพื้นที่จัดประชุมเพิ่มขึ้น และที่นี่ก็ดูใหญ่ขึ้นและหรูหราขึ้น
ห้องที่เรามาพักสำหรับหนึ่งคืนนั้นเป็นห้องสไตล์เก่าๆ และก็เป็นสิ่งที่ฉันหวังเอาไว้อยู่แล้ว ผ้าลินินนั้นสะอาดมาก การจัดห้องก็ดูธรรมดาๆ ห้องน้ำแบบยุคก่อน และฝักบัวที่ต้องเปลี่ยนได้แล้ว ไม่มีอะไรทำให้ฉันแปลกใจได้เลย
อาหารเช้ามีจำกัดเนื่องจากเป็นวันอาทิตย์ พนักงานก็พยายามจะช่วยเท่าที่ทำได้ แต่ภาษาไทยฉันก็พูดได้ไม่มาก พนักงานเองก็พูดอังกฤษไม่ได้มากนัก
ตัวฉันเองมาแถวๆนี้ปีละสองครั้งอยู่แล้ว ก็อาจจะกลับมาพักอีกนะคะ แต่ก็มีโรงแรมตัวเลือกอื่นๆที่ถูกกว่าอยู่ใกล้ๆ
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 011 66 2 308 5900