เราพักที่นี่เกิน20ครั้ง ไม่ได้คุ้มราคาเหมือนแต่ก่อนแต่สถานที่ดีมาก รวมอาหารเช้า เน็ตฟรี พนักงานก็ดีและใจดี ห้องใหญ่มากแต่ไม่ได้ใหม่เอี่ยมตลอดเวลา มีสระน้ำแต่ก็โอเค สำหรับโรงแรมระดับกลางในกรุงเทพคุณหาที่ดีกว่าไม่ได้
พนักงานที่โรงแรมเป็นมิตรมากๆ คอยช่วยเหลือ & มีประสิทธิภาพ! จากเดินเข้าไปจนถึงทำความสะอาดห้อง พนักงานทำทุกคำขอเร็วและมีประสิทธิภาพ ห้องใหญ่และสะอาด โรงแรมก็ตั้งในที่ๆสะดวก เดินไปสถานีรถไฟฟ้าแค่5นาที ดังนั้นเราจะมาอีกครั้งหน้า!
โรงแรมดีมากจริงๆ จองมันในนาทีสุดท้ายเพราะเราหาห้องที่โรงแรมประจำในกรุงเทพไม่ได้ ห้องเราใหญ่มากสำหรับนักท่องเที่ยวเดี่ยวและค่อนข้างสะอาดแต่มีกลิ่นบุหรี่แรง เราคิดว่าคงเพราะเขาไม่มีกฏห้ามสูบบุหรี่ (ไม่ได้อะไรกับเรามากเพราะเราไม่ค่อยอยู่ในห้อง) เดินนิดหน่อย(5-10นาที)ก็ถึงถนนสุขุมวิท แต่ก็เป็นโรงแรมที่ยอดสำหรับพักแน่ๆ พนักงานที่โรงแรมก็ยอดและคุ้มราคามากๆ นี่จะเป็นโรงแรมสำรองของเราจากนี้ต่อไปแน่นอน ไม่ต้องลังเล
เราไปถึงTai-Panหลังจากเดินทางบนรถไฟ13ชั่วโมงข้ามประเทศไทย ความประทับใจแรกของเราดีมาก - โรงแรมอยู่ในสถานที่ๆดี มันสะอาดและจัดแต่งได้ดีเราเลือกที่จะกินที่โรงแรมเพราะเราเหนื่อยมาก อาหารยอดมาก เราจ่ายด้วยแบงค์1000 ได้รับตังทอนและไปใช้อินเตอร์เน็ตโรงแรมในล็อบบี้5นาทีต่อมาตอนอยู่ที่โต๊ะหลักเราก็ถูกหาว่าใช้แบงค์ปลอม เราเพิ่งกดเงินจากATM(มันเป็นแบงค์ใหญ่สุดเราเลยได้มันเป็นเงินทอนมาไม่ได้) เราก็ตกใจและแปลกใจว่าทำไมถึงไม่บอกตอนเราจ่ายเพราะมันก็เป็นธรรมดาที่คนไทยเช็คแบงค์ตอนจ่ายมันไม่มีคำอธิบายอื่นนอกจากมันถูกเปลี่ยนที่แคชเชียร์ที่บาร์มันใช้เวลาสี่วันจนกว่าเราจะคุยกับผู้บริหารเกี่ยวกับเรื่องนี้ได้และได้เงินที่เราจ่ายคืนไปกลับมาเราแนะนำว่าถ้าคุณมาที่โรงแรมนี้ให้ระวังพนักงาน ถ้าไม่ใช่เพราะเรื่องนี้เราจะกลับมา