Shirley1256
Colchester, สหราชอาณาจักร

เรื่องเล่าตอนไปพักที่โรงแรมไทปัน

รีวิวของ โรงแรมไทปัน
คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มรีวิว 31 ส.ค. 2012
เมื่อไปพบจริงก็ประหลาดใจแกมดีใจหลังได้อ่านความเห็นบางความเห็นก่อนไป....แม้โรงแรมจะดูค่อนข้างเก่าและบริเวณแผนกต้อนรับก็ค่อนข้างจะมีกลิ่นอับไม่น้อย ซึ่งทำให้ฉันไม่อยากกินอาหารที่ร้านอาหารไปเลย แต่ในหัวค่ำวันนั้นเราก็ไปนั่งดื่มกันข้างนอกและพนักงานก็เป็นกันเองดีมาก
พนักงานอำนวยความสะดวกดีมาก ตัวโรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่ยอดเยี่ยม มันใกล้กับทุกอย่างที่คุณต้องการเลย
ห้องพักโรงแรมนั้นกว้างขวางมากและเครื่องใช้ในห้องน้ำก็มีการนำมาเปลี่ยนให้ใหม่ทุกวันรวมถึงผ้าเช็ดตัวและผ้าปูที่นอนใหม่ เตียงแข็งมากแต่เนื่องจากฉันได้อ่านบางความเห็นก่อนไปและทำตามความเห็นของนักท่องเที่ยวที่เคยมานี่นี่คือขอนวมรองนอนไปซึ่งก็ใช้ได้ดีเลย สระว่ายน้ำมีขนาดเล็กแต่เราก็ลงเล่นมาหนึ่งครั้งซึ่งก็โอเคเลยสำหรับผ่อนคลายความเหนื่อยล้า มีวันหนึ่งเราออกไปเที่ยวโดยให้รถตุ๊กๆ นำเที่ยวสี่ชั่วโมงสองร้อยบาท คุ้มมาก นอกจากนั้นเรายังได้ไปที่แม่น้ำโดยนั่งรถไฟฟ้า ซึ่งเราได้ซื้อหนังสือนำเที่ยวเกี่ยวกับการขึั้นเรือยาวไปตามคลองอีกด้วย นอกจากนั้นอีกทัวร์หนึ่งที่เราจองก็คือทัวร์นำเที่ยวตลาดน้ำและแม่กลองที่ใช้เวลาครึ่งวัน ในทัวร์นี้เราได้เห็นสวนมะพร้าว โรงงานอัญมนี (แวะแป๊บเดียว) และได้ขี่ข้างด้วย ฉันขอแนะนำให้คุณไปทัวร์แบนนี้เลยค่ะ อย่างไรก็ดีเราไม่ได้จองที่โรงแรม ดังนั้นจึงไม่อาจให้ความเห็นเกี่ยวกับทัวร์ของโรงแรมได้ ต้องระวังด้วยนะคะ คุณต้องตื่นให้ทันรถมารับตอนหกโมงครึ่งด้วย
การช็อปปิ้งนั้นดีเลยเพราะหลังจากอยู่ที่นั่นสองสามวันเราก็เจอบุญครอง คุณต้องนั่งรถไฟฟ้าไปที่สถานีสนามกีฬาแห่งชาติ มันอยู่ที่นั่นแหละค่ะ มีร้านค้ามากมายและคุณต้องต่อรองราคาด้วย อาหารที่ศูนย์การค้าแห่งนี้ราคาถูกมาก นอกจากนั้นเรายังขอแนะนำสปานวดไทยของโรงแรมอีกด้วย เราจะจองห้องพักเพื่อกลับไปที่นี่อีกค่ะ
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.co.ukดูต้นฉบับ
2.1 กม. จาก โรงแรมไทปัน
  • Marriott Hotels
1.6 กม. จาก โรงแรมไทปัน
6.6 กม. จาก โรงแรมไทปัน
บริการรถรับ-ส่งสนามบิน
รีวิวเมื่อ 25 สิงหาคม ค.ศ. 2012

นี่เป็นครั้งแรกที่มาเยือนโรงแรมนี้และพบว่าทำเลที่ตั้งดีมากๆ ซอยคาวบอย อาบอบนวดเรียงราย
ย่านช้อปปิ้งของสุขุมวิท ร้านอาหาร การเดินทาสะดวกสบายอยู่ใกล้ๆ ฉันจองห้องพักแบบเดอลุกซ์ในชั้น 10 และพบว่าห้องพักกว้างขวางและตกแต่งดีมาก มีการทำความสะอาดและเปลี่ยนผ้าปูที่นอนเป็นประจำทุกวัน

อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลายและบริการดีใช้ได้ บริการจัดรายการท่องเที่ยวแพงและควรหลีกเลี่ยง สิ่งเดียวที่ไม่สะดวกคือโรงแรมตั้งอยู่ในบริเวณค่อนข้างต่ำ ฝนตกเพียงเล็กน้อยก็เกิดแอ่งน้ำท่วมขังบนถนนเป็นเวลานาน จะกลับมาพักที่โรงแรมนี้อีกในการมากรุงเทพฯครั้งหน้า

1  ขอบคุณ MARGDARSHI
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.au ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 4 กันยายน ค.ศ. 2011

พักที่นี่สี่คืน ล็อบบี้ไม่ได้ดูดีขนาดนั้นแต่ห้องสะอาดมากและมีเน็ตฟรีด้วย! พวกเขาเสิร์ฟอาหารเช้าตั้งแต่ตีห้าครึ่ง สถานที่ก็สุดยอด ระยะเดินจากรถไฟฟ้า เข้าถึงแหล่งช็อปปิ้งง่าย พนักงานเป็นมิตรมากๆ ถ้าเราไปกรุงเทพอีก เราจะพักที่โรงแรมนี้อีกแน่นอน! :)

1  ขอบคุณ ces168
รีวิวเมื่อ 21 สิงหาคม ค.ศ. 2011

เราพักที่นี่เกิน20ครั้ง ไม่ได้คุ้มราคาเหมือนแต่ก่อนแต่สถานที่ดีมาก รวมอาหารเช้า เน็ตฟรี พนักงานก็ดีและใจดี ห้องใหญ่มากแต่ไม่ได้ใหม่เอี่ยมตลอดเวลา มีสระน้ำแต่ก็โอเค สำหรับโรงแรมระดับกลางในกรุงเทพคุณหาที่ดีกว่าไม่ได้

2  ขอบคุณ Mikael L
รีวิวเมื่อ 18 สิงหาคม ค.ศ. 2011

พนักงานที่โรงแรมเป็นมิตรมากๆ คอยช่วยเหลือ & มีประสิทธิภาพ! จากเดินเข้าไปจนถึงทำความสะอาดห้อง พนักงานทำทุกคำขอเร็วและมีประสิทธิภาพ ห้องใหญ่และสะอาด โรงแรมก็ตั้งในที่ๆสะดวก เดินไปสถานีรถไฟฟ้าแค่5นาที ดังนั้นเราจะมาอีกครั้งหน้า!

1  ขอบคุณ Lim p
รีวิวเมื่อ 5 สิงหาคม ค.ศ. 2011

โรงแรมดีมากจริงๆ จองมันในนาทีสุดท้ายเพราะเราหาห้องที่โรงแรมประจำในกรุงเทพไม่ได้ ห้องเราใหญ่มากสำหรับนักท่องเที่ยวเดี่ยวและค่อนข้างสะอาดแต่มีกลิ่นบุหรี่แรง เราคิดว่าคงเพราะเขาไม่มีกฏห้ามสูบบุหรี่ (ไม่ได้อะไรกับเรามากเพราะเราไม่ค่อยอยู่ในห้อง) เดินนิดหน่อย(5-10นาที)ก็ถึงถนนสุขุมวิท แต่ก็เป็นโรงแรมที่ยอดสำหรับพักแน่ๆ พนักงานที่โรงแรมก็ยอดและคุ้มราคามากๆ นี่จะเป็นโรงแรมสำรองของเราจากนี้ต่อไปแน่นอน ไม่ต้องลังเล

1  ขอบคุณ TheTravellingBanker