PHA2499

โรงแรมในซอยสุขุมวิท 23

รีวิวของ โรงแรมไทปัน
คะแนน 2.0 จาก 5 แต้มรีวิว 16 พ.ย. 2019ผ่านมือถือ
ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ มีอ่างอาบน้ำและเสื้อคลุมอาบน้ำดูดี พร้อมเก้าอี้โซฟายาวสำหรับสองคน
พักห้อง1501 จองพักที่นี่ 14 วัน จองเพราะคิดว่าเหมือนเมื่อหลายปีที่เคยมาพัก เตียงมันแข็งเหมือนนอนกับสปริงเขาเลยเอาที่นอนมาเสริมให้ ดีขึ้นแต่ไม่สบาย ที่นอนต้องนุ่มพอประมาณนอนแล้วสบาย สระว่ายน้ำเล็ก ห้องฟิตเนตมีแต่อุปกรณ์เก่ามากเวลาใช้ต้องให้พนักงานมาทำให้ อาหารเช้าคุณภาพต่ำไม่สมกับราคาที่จ่าย เนยขูดจากก้อนใหญ่เป็นรูปหอยมีกลิ่นเหม็นหืนซึ่งดิฉันได้เอาไปให้ดมและบอกหัวหน้าที่ดูแลห้องอาหารกลับพูดว่าไม่มีใครบ่นนะ และยังมีเนยก้อนเดิมเหลือต้องใช้ให้หมดผูจัดการใหญ่บอกมา แสดงว่าคนอื่นๆรวมลูกเรือสายการบินโปแลนด์จมูกใช้การไม่ได้ หรือไม่ก็ไม่สนใจ ทั้งเมื่อก่อนอาหารเข้ามีsalmonรมควันมีติ๋มซำ เดี๋ยวนี้มีแต่ไข่ที่กินได้ ไส้กรอกและแฮมคุณภาพสุดแย่เหมือนโรงแรมสองดาว เค้กกล้วยหอมรสชาติแย่กว่าโลตัส ขนมปังคุณภาพต่ำกว่าโรงแรมสองดาวอีก ไก่กระเทียมทุกวัน ผ้าเช็ดตัวมอซอมาห้าวัน หลังจากที่ดิฉันได้เขียนความเห็นลงในใบข้อคิดเห็นที่วางไว้ในห้องผ้าเช็ดตัวก็ใหม่ทุกวัน
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2019
Camera standard
0.4 กม. จาก โรงแรมไทปัน
4.0 กม. จาก โรงแรมไทปัน
3.7 กม. จาก โรงแรมไทปัน
รีวิวเมื่อ 9 กันยายน ค.ศ. 2012

ผมเลือกโรงแรมแห่งนี้เพราะใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าอโศก ใกล้รถไฟฟ้าใต้ดินอโศก และห่างจากสถานีรถไฟฟ้าสายด่วนไปยังสนามบินแค่หนึ่งป้าย นอกจากนั้น หากคุณชื่นชอบชีวิตกลางคืนของกรุงเทพแล้ว มันยังอยู่ใกล้กับซอยคาวบอยที่สุดเท่าที่คุณจะหาได้ ภายในโรงแรมสะอาดดีแถมยังปูพรมใหม่อีกด้วย ที่นี่ยังคงใช้กุญแจเป็นดอกแบบเก่าอยู่ ผมประหลาดใจที่พบเตียงสามเตียงอยู่ในห้องทั้งที่ผมจองไปแค่สอง บุฟเฟต์อาหารเช้าที่รวมอยู่ด้วยกับค่าห้องพักนั้นก็อร่อยมากและมีตัวเลือกให้อย่างหลากหลายด้วย หลังเช็คอินเสร็จไปแล้ว ผมได้เดินกลับไปที่โต๊ะพนักงานต้อนรับเพื่อแลกเงิน พนักงานจำชื่อและห้องพักของผมได้ด้วย นับว่าไม่เลวเลยสำหรับโรงแรมในเมืองขนาดใหญ่ ตามปกติแล้วผมจะคาดหวังระดับความใส่ใจแบบใกล้ชิดเช่นนี้จะากโรงแรมบูติคที่เล็กกว่านี้ ไม่ว่าคุณจะมากรุงเทพเพื่อเดินชมวิวทิวทัศน์หรือทำธุระก็ตาม โรงแรมนี้อยู่ในทำเลอันสมบูรณ์แบบเลยให้เราได้ใช้ประโยชน์สูงสุดจากระบบขนส่งมวลชน

1  ขอบคุณ Blaine193
รีวิวเมื่อ 31 สิงหาคม ค.ศ. 2012

เมื่อไปพบจริงก็ประหลาดใจแกมดีใจหลังได้อ่านความเห็นบางความเห็นก่อนไป....แม้โรงแรมจะดูค่อนข้างเก่าและบริเวณแผนกต้อนรับก็ค่อนข้างจะมีกลิ่นอับไม่น้อย ซึ่งทำให้ฉันไม่อยากกินอาหารที่ร้านอาหารไปเลย แต่ในหัวค่ำวันนั้นเราก็ไปนั่งดื่มกันข้างนอกและพนักงานก็เป็นกันเองดีมาก
พนักงานอำนวยความสะดวกดีมาก ตัวโรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่ยอดเยี่ยม มันใกล้กับทุกอย่างที่คุณต้องการเลย
ห้องพักโรงแรมนั้นกว้างขวางมากและเครื่องใช้ในห้องน้ำก็มีการนำมาเปลี่ยนให้ใหม่ทุกวันรวมถึงผ้าเช็ดตัวและผ้าปูที่นอนใหม่ เตียงแข็งมากแต่เนื่องจากฉันได้อ่านบางความเห็นก่อนไปและทำตามความเห็นของนักท่องเที่ยวที่เคยมานี่นี่คือขอนวมรองนอนไปซึ่งก็ใช้ได้ดีเลย สระว่ายน้ำมีขนาดเล็กแต่เราก็ลงเล่นมาหนึ่งครั้งซึ่งก็โอเคเลยสำหรับผ่อนคลายความเหนื่อยล้า มีวันหนึ่งเราออกไปเที่ยวโดยให้รถตุ๊กๆ นำเที่ยวสี่ชั่วโมงสองร้อยบาท คุ้มมาก นอกจากนั้นเรายังได้ไปที่แม่น้ำโดยนั่งรถไฟฟ้า ซึ่งเราได้ซื้อหนังสือนำเที่ยวเกี่ยวกับการขึั้นเรือยาวไปตามคลองอีกด้วย นอกจากนั้นอีกทัวร์หนึ่งที่เราจองก็คือทัวร์นำเที่ยวตลาดน้ำและแม่กลองที่ใช้เวลาครึ่งวัน ในทัวร์นี้เราได้เห็นสวนมะพร้าว โรงงานอัญมนี (แวะแป๊บเดียว) และได้ขี่ข้างด้วย ฉันขอแนะนำให้คุณไปทัวร์แบนนี้เลยค่ะ อย่างไรก็ดีเราไม่ได้จองที่โรงแรม ดังนั้นจึงไม่อาจให้ความเห็นเกี่ยวกับทัวร์ของโรงแรมได้ ต้องระวังด้วยนะคะ คุณต้องตื่นให้ทันรถมารับตอนหกโมงครึ่งด้วย
การช็อปปิ้งนั้นดีเลยเพราะหลังจากอยู่ที่นั่นสองสามวันเราก็เจอบุญครอง คุณต้องนั่งรถไฟฟ้าไปที่สถานีสนามกีฬาแห่งชาติ มันอยู่ที่นั่นแหละค่ะ มีร้านค้ามากมายและคุณต้องต่อรองราคาด้วย อาหารที่ศูนย์การค้าแห่งนี้ราคาถูกมาก นอกจากนั้นเรายังขอแนะนำสปานวดไทยของโรงแรมอีกด้วย เราจะจองห้องพักเพื่อกลับไปที่นี่อีกค่ะ

ขอบคุณ Shirley1256
รีวิวเมื่อ 25 สิงหาคม ค.ศ. 2012

นี่เป็นครั้งแรกที่มาเยือนโรงแรมนี้และพบว่าทำเลที่ตั้งดีมากๆ ซอยคาวบอย อาบอบนวดเรียงราย
ย่านช้อปปิ้งของสุขุมวิท ร้านอาหาร การเดินทาสะดวกสบายอยู่ใกล้ๆ ฉันจองห้องพักแบบเดอลุกซ์ในชั้น 10 และพบว่าห้องพักกว้างขวางและตกแต่งดีมาก มีการทำความสะอาดและเปลี่ยนผ้าปูที่นอนเป็นประจำทุกวัน

อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลายและบริการดีใช้ได้ บริการจัดรายการท่องเที่ยวแพงและควรหลีกเลี่ยง สิ่งเดียวที่ไม่สะดวกคือโรงแรมตั้งอยู่ในบริเวณค่อนข้างต่ำ ฝนตกเพียงเล็กน้อยก็เกิดแอ่งน้ำท่วมขังบนถนนเป็นเวลานาน จะกลับมาพักที่โรงแรมนี้อีกในการมากรุงเทพฯครั้งหน้า

1  ขอบคุณ MARGDARSHI
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.au ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 4 กันยายน ค.ศ. 2011

พักที่นี่สี่คืน ล็อบบี้ไม่ได้ดูดีขนาดนั้นแต่ห้องสะอาดมากและมีเน็ตฟรีด้วย! พวกเขาเสิร์ฟอาหารเช้าตั้งแต่ตีห้าครึ่ง สถานที่ก็สุดยอด ระยะเดินจากรถไฟฟ้า เข้าถึงแหล่งช็อปปิ้งง่าย พนักงานเป็นมิตรมากๆ ถ้าเราไปกรุงเทพอีก เราจะพักที่โรงแรมนี้อีกแน่นอน! :)

1  ขอบคุณ ces168
รีวิวเมื่อ 21 สิงหาคม ค.ศ. 2011

เราพักที่นี่เกิน20ครั้ง ไม่ได้คุ้มราคาเหมือนแต่ก่อนแต่สถานที่ดีมาก รวมอาหารเช้า เน็ตฟรี พนักงานก็ดีและใจดี ห้องใหญ่มากแต่ไม่ได้ใหม่เอี่ยมตลอดเวลา มีสระน้ำแต่ก็โอเค สำหรับโรงแรมระดับกลางในกรุงเทพคุณหาที่ดีกว่าไม่ได้

2  ขอบคุณ Mikael L