Expedia.com
Agoda.com
PricelineUS$79
HurbUS$101
รีวิวเมื่อ 16 มิถุนายน ค.ศ. 2018

โรงแรมนี้ดีที่อยู่ใจกลางศูนย์การค้ารอบตัว ทั้ง Central World ตรงข้ามถนน
Big C ข้างตึกเดิน 10 ก้าวถึง ... Siam Paragon ใกล้นิดเดียว
... แต่ ... เป็นโรงแรมเก่า Buffet ก็ธรรมดาๆ พนักงานแย่กว่าโรงแรมชั้นดีใกล้ๆ
ที่ชอบก็เพราะอยู่ใจกลางศูนย์การค้า ราคาก็ไม่แพง

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ NikkC7
Nunnicha Manager ของ Arnoma Grand Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 มิถุนายน ค.ศ. 2018

กราบเรียน Nikk C,

โรงแรมอโนมา ขอกราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาให้เกียรติและสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านเพื่อแสดงความคิดเห็นให้กับทางโรงแรมฯ

ทางโรงแรมฯ กราบขออภัยในข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้น ซึ่งทำให้เกิดความไม่สะดวกและไม่สบายใจแก่ท่านระหว่างที่พักกับเรา และน้อมรับข้อผิดพลาดและคำติชมของท่าน เพื่อที่จะนำมาปรับปรุง โดยเฉพาะส่วนที่ท่านกล่าวถึง ทางผู้บริหารได้รับทราบและมีการดำเนินการตามขั้นตอน เพื่อให้พนักงานทุกคนรับทราบถึงปัญหาและวิธีการแก้ไขปรับปรุงเพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์เช่นนี้อีก

ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนและเลือกใช้บริการกับเรา และกราบขออภัยมา ณ ที่นี้ ทางโรงแรมฯ จะตั้งใจส่งมอบการบริการที่ดีและมีคุณภาพให้กับท่านอย่างสม่ำเสมอ

คณะผู้บริหารโรงแรมอโนมา

รีวิวเมื่อ 17 พฤศจิกายน ค.ศ. 2017

ห้องขนาดพอเหมาะ มีอ่างอาบน้ำ รองเท้าแตะ แปรงสีฟัน ยาสีฟันให้ เตียงนุ่ม เดินทางง่ายใกล้สถานีรถไฟฟ้า ตรงข้ามห้างเซ็นทรัลเวิร์ล เหมาะสำหรับนักช็อป เพราะเดินไปบิ๊กซี และประตูน้ำได้ ไม่ไกลจากสยาม อาหารเช้ามีให้เลืือกหลากหลาย รสชาติดี พนักงานหญิงเป็นมิตรดี

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ PChawisa
Nunnicha Manager ของ Arnoma Grand Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2018

กราบเรียนคุณ PChawisa,

ในนามของตัวแทนเจ้าหน้าที่พนักงานทุกคนขอขอบพระคุณสำหรับการสนับสนุนและเลือกใช้บริการกับเรา

ทางโรงแรมฯจะตั้งใจส่งมอบการบริการที่ดีและมีคุณภาพให้กับท่านและทุกผู้มาเยือนอย่างสม่ำเสมอ

คณะผู้บริหารโรงแรมอโนมา

รีวิวเมื่อ 6 กันยายน ค.ศ. 2017

เข้าพักห้อง 1803 1 คืน อยากให้ทางรร.ตรวจสอบระบควบคุมไฟอัตโนมัติในห้อง เนื่องจากโคมไฟหัวเตียงอยู่ๆก็เปิดเองกลางดึก 2 ครั้ง จนต้องมาปิดสวิตช์ที่ตัวโคมไฟ และคอมเพรสเซอร์ตู้เย็นตอนทำงานจะมีเสียงรบกวนการนอนมาก ที่เหลือก็โอเคค่ะเมื่อเทียบราคากับสถานที่ตั้ง

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ awn a
ArnomaGrand General Manager ของ Arnoma Grand Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 กันยายน ค.ศ. 2017

Dear awn a,

Thank you for posting your Review on Tripadvisor regarding your recent stay with us.
I have noted the areas where we have failed to meet your expectations and your comments have been passed to the relevant Department Heads to discuss with their Teams to ensure improvement.
We have recently completed a major modernisation programme for all Public Areas and have just started with the Guest Rooms – all Guest Rooms have so far been equipped with new mattresses and new, state of the art Television sets.
We are also investing heavily in Team Training and Service Delivery Levels as well.
Our location, right in the centre of Bangkok’s best selection of Shopping is superb, and we try to offer affordable prices. We try hard to ensure that our Guests enjoy their stays with us.

I hope very much that you will pay us another visit later this year or next and hope that I shall have the opportunity to meet you.
Please do contact me direct on GM@arnoma.com when planning any future visit to Bangkok.
Thank you, and once again for posting your Review as it is vitally important that we see ourselves as our Guests see us.

รีวิวเมื่อ 30 มกราคม ค.ศ. 2017

สถานที่ตั้งของโรงแรมอยู่ใจกลางของตัวเมือง สามารถเดินเท้าไปยังแหล่งช้อปปิ้ง ร้านค้า ร้านอาหารอย่างง่ายดาย พนักงานบริการดีและให้คำแนะนำอย่างชัดเจน อุปกรณ์อำนวยความสะดวกในห้องครบครัน อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Frame P

กราบเรียนคุณ Kannika K,

คณะผู้บริหารโรงแรมอโนมา

รีวิวเมื่อ 9 เมษายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

อยู่ติดกับBigc SuperCenter ตรงข้ามห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิร์ดซึ่งเป็นข้อได้เปรียบอีกทั้งสามารถเดินเลือกซื้อสินค้าเสื้อผ้าแบรนด์เนมในห้างเซ็นทรัลเวิลด ห้าสยาม สยามพารากอน หรือเกสรพลาซ่า ถ้าต้องการของถูกกว่าไปเดินห้างแพลทตินัมหรือซอยตรงข้ามเป็นแหล่งเสื้อผ้ารองเท้าราคาถูกมีมากมายหลายร้อยร้านค้า สำหรับโรงแรมนี้ภายในห้องไม่มีอะไรโดดเด่นมีอุปกรณ์ครบถ้วน อาหารเช้าหลากหลาย ตอนที่ไปไม่มีเวลามากนักไม่ได้ใช้สิ่วอำนวยความสะดวกอื่น นอกจากต้องการพิมพ์เอกสารถามพนักงานเช็คอินน์บอกว่าไม่มี ดิฉันไปพักต่างประเทศราคาขนาดนี้เขามีจัดบริการฟรีค่ะ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ PHA2499

กราบเรียนคุณ PHA2499,