ผมมาที่นี่เรื่องการบริการถือว่าดีมากครับ โดยเฉพาะที่เคานเตอรเบล เรื่องสถานที่ภายในโรงแรมถือว่าลงตัวแล้วครับ เพราะก่อนหน้านั้นมีการปรับปรุงด้านหน้า ตรงลานจอดพนักงานโอเคครับแต่ทางขึ้นอาจจะแคบนิดนึงส่วนด้านหน้าอยากให้มีการตีเส้นจราจรจะสะดวกกว่านี้
ล๊อปบี้โรงแรมนี้ สะอาดบริการประทับใจ กับแขกทีมาพักทีนี่ พนักงานต้อนรับบริการดีมาก โดยฉเพาะน้องไมค์ ยิ้มแย้มแจ่มใสบริการอย่างเป็นกันเอง ร้านอาหารมีให้เลือกหลายร้าน อร่อยราคาคุ้มค่า โลเคชั่นกลางเมืองใกล้รถไฟฟ้าเดินทางสะดวก
เรียน คุณ SomchitW6,โรงแรมสุโกศล ขอขอบคุณสำหรับรีวิวดีๆผ่านช่องทางของ TripAdvisor. คณะผู้บริหารตลอดจนพนักงานทุกท่านดีใจที่ได้เป้นส่วนหนึ่งที่สร้างความประทับใจให้แก่ท่าน เราหวังว่าท่านจะได้รับประสบการณ์อันน่าประทับใจกลับไป และมีโอกาสที่จะต้อนรับท่านอีกครั้ง!ขอแสดงความนับถือ คณะผู้บริหารโรงแรมสุโกศล กรุงเทพฯ
สถานที่สะดวกสบาย การคมนาคมสะดวก พนักงานต้อนรับน้องเฟิร์นให้ความช่วยเหลือ ดูแลให้คำแนะนำเป็นอย่างดี ยิ้มแย้มต้อนรับลูกค้า ห้องพักสะอาด บริเวณล็อบบี้เมื่อเข้ามาก็จะนึกถึงความเป็นไทยเพราะของตกแต่งที่สวยงาม จัดมุมใช้สอยได้เป็นอย่างดี
เรียน คุณ Nisakorn,โรงแรมสุโกศล ขอขอบคุณสำหรับรีวิวดีๆผ่านช่องทางของ TripAdvisor. คณะผู้บริหารตลอดจนพนักงานทุกท่านดีใจที่ได้เป้นส่วนหนึ่งที่สร้างความประทับใจให้แก่ท่าน เราหวังว่าท่านจะได้รับประสบการณ์อันน่าประทับใจกลับไป และมีโอกาสที่จะต้อนรับท่านอีกครั้ง!ขอแสดงความนับถือ คณะผู้บริหารโรงแรมสุโกศล กรุงเทพฯ
ผมมาส่งแขกและรอรับแขกที่โรงแรมสุโกศล นั่งรออยุ่นานได้คุณบอนและคุณแพทมาคอยบริการและช่วยติดต่อแขกให้ แถมยังบริการน้ำและรหัสไวไฟฟรีให้ด้วย ประทับใจมาก ไม่เคยเจอโรงแรมไหนบริการดีขนาดนี้มาก่อน ขอบคุณมากครับ
เรียน คุณ Wasan369157,โรงแรมสุโกศล ขอขอบคุณสำหรับรีวิวดีๆผ่านช่องทางของ TripAdvisor. คณะผู้บริหารตลอดจนพนักงานทุกท่านดีใจที่ได้เป้นส่วนหนึ่งที่สร้างความประทับใจให้แก่ท่าน เราหวังว่าท่านจะได้รับประสบการณ์อันน่าประทับใจกลับไป และมีโอกาสที่จะต้อนรับท่านอีกครั้ง!ขอแสดงความนับถือ คณะผู้บริหารโรงแรมสุโกศล กรุงเทพฯ
ทำเลดีใกล้ bts พญาไท แต่ข้ามถนนไป bts ยากนิดหน่อย เรียกแทกซี่ยากนิดนึง บริการดี อาหารโอเค ห้องกว้างขวาง อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน สบู่ยาสระผมกลิ่นไทยๆ เข้ากับตีมโรงแรม พนักงานเรียกแทกซี่ดีมาก ตั้งใจและกระตือรือร้นดี
เรียน คุณ spiniizz,โรงแรมสุโกศล ขอขอบคุณสำหรับรีวิวดีๆผ่านช่องทางของ TripAdvisor. คณะผู้บริหารตลอดจนพนักงานทุกท่านดีใจที่ได้เป้นส่วนหนึ่งที่สร้างความประทับใจให้แก่ท่าน เราหวังว่าท่านจะได้รับประสบการณ์อันน่าประทับใจกลับไป และมีโอกาสที่จะต้อนรับท่านอีกครั้ง!ขอแสดงความนับถือ คณะผู้บริหารโรงแรมสุโกศล กรุงเทพฯ