Sompol

ผมชอบที่โรงแรมสะอาด

รีวิวของ เดอะ สุโกศล
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 5 ก.ย. 2019
ผมชอบมาที่โรงแรมรี้เป็นประจำ ขอชื่นชมโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องจองการลริการที่มาเป็นอันดับหนึ่ง. ร้านอาหารอร่อย ที่จอดรถสะดวกสบาย พนักง่นที่นี่บริการเป็นกันเองอัธยาผศัยดีมากๆทุกคน แต่ผมการบริการของน้องเจี๊ยบล้อบบี้เมเนเจอร์ที่ยิ้มแย้มแจ่มใสจริง. คือเรื่องจริงครับ
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2019
ตอบกลับเมื่อ 9 ก.ย. 2019
เรียน คุณ Sompol1234

โรงแรมสุโกศล ขอขอบคุณสำหรับรีวิวดีๆผ่านช่องทางของ TripAdvisor. คณะผู้บริหารตลอดจนพนักงานทุกท่านดีใจที่ได้เป้นส่วนหนึ่งที่สร้างความประทับใจให้แก่ท่าน เราหวังว่าท่านจะได้รับประสบการณ์อันน่าประทับใจกลับไป และมีโอกาสที่จะต้อนรับท่านอีกครั้ง!

คณะผู้บริหารโรงแรมสุโกศล กรุงเทพฯ
  • travelup.com
0.9 กม. จาก เดอะ สุโกศล
5.8 กม. จาก เดอะ สุโกศล
Camera standard
3.2 กม. จาก เดอะ สุโกศล
รีวิวเมื่อ 5 กันยายน ค.ศ. 2019

มาที่นี่ประจำเดือนหนึ่งหลายๆครั้งเพราะลูกค้าของเราชื่นชอบโรงแรมนี้มากๆ. เนื่องจากการเดินทางสะดวกสบายง่ายต่อการเดินทางไปสนามบินสุวรรณภูม หรือดอนเมือง พัทยา ชลบุรี และรถติดน้อยกว่าย่านอื่นที่เคยไป พนักงานเป็นกันเองยิ้มแย้มแจ่มใสอเล๊ก เจี๊ยบยิ้มตลอดเลยค่ะ

2  ขอบคุณ Aearoonsri123456789
รีวิวเมื่อ 3 กันยายน ค.ศ. 2019

ผมมาที่รี่เพื่อเทคแคร์ลูกค้า​ผมมาที่นี่เป็นครั้งแรก​ รู้สึกว่าการบริการกีค่อนข้างโอเค​แต่ลานจอดรถตรงทางขึ้นไปค่อนข้างจะแคบ​ ต้องตีวงกว้างกว่าปกติ​ แต่ที่จอดรถมีเพียงพอ​ การเดินทางสะดวกสบายเวลาไปรับส่งแขก
มาเชคชื่อที่เบลก็ช่วยเหลือเต็มที่

2  ขอบคุณ Aek1980

ผมมาที่นี่เรื่องการบริการถือว่าดีมากครับ โดยเฉพาะที่เคานเตอรเบล เรื่องสถานที่ภายในโรงแรมถือว่าลงตัวแล้วครับ เพราะก่อนหน้านั้นมีการปรับปรุงด้านหน้า ตรงลานจอดพนักงานโอเคครับแต่ทางขึ้นอาจจะแคบนิดนึงส่วนด้านหน้าอยากให้มีการตีเส้นจราจรจะสะดวกกว่านี้

2  ขอบคุณ KaretC1
รีวิวเมื่อ 31 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ล๊อปบี้โรงแรมนี้ สะอาดบริการประทับใจ กับแขกทีมาพักทีนี่ พนักงานต้อนรับบริการดีมาก โดยฉเพาะน้องไมค์ ยิ้มแย้มแจ่มใสบริการอย่างเป็นกันเอง ร้านอาหารมีให้เลือกหลายร้าน อร่อยราคาคุ้มค่า โลเคชั่นกลางเมืองใกล้รถไฟฟ้าเดินทางสะดวก

2  ขอบคุณ SomchitW6
SukosolHotels Manager ของ เดอะ สุโกศล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 กันยายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณ SomchitW6,

สถานที่สะดวกสบาย การคมนาคมสะดวก พนักงานต้อนรับน้องเฟิร์นให้ความช่วยเหลือ ดูแลให้คำแนะนำเป็นอย่างดี ยิ้มแย้มต้อนรับลูกค้า ห้องพักสะอาด บริเวณล็อบบี้เมื่อเข้ามาก็จะนึกถึงความเป็นไทยเพราะของตกแต่งที่สวยงาม จัดมุมใช้สอยได้เป็นอย่างดี

2  ขอบคุณ Nisakorn T

เรียน คุณ Nisakorn,