ผมได้มีโอกาาสเข้าร่วมประชุมสัมมนาที่สุโกลศล บรรยากาศรอบๆดีมากครับ และอาหารก็อร่อยเดินทางสะดวกมาก พนักงานที่ห้องปชุมบริการดียิ้มแย้มแจ่มใส ให้ความช่วยเหลือและอำนวยความสะดวกได้ดีมาก ที่จอดรถเยอะมาก
เรียน คุณ hgfugh,โรงแรมสุโกศล ขอขอบคุณสำหรับรีวิวดีๆผ่านช่องทางของ TripAdvisor. คณะผู้บริหารตลอดจนพนักงานทุกท่านดีใจที่ได้เป้นส่วนหนึ่งที่สร้างความประทับใจให้แก่ท่าน เราหวังว่าท่านจะได้รับประสบการณ์อันน่าประทับใจกลับไป และมีโอกาสที่จะต้อนรับท่านอีกครั้ง!ขอแสดงความนับถือ คณะผู้บริหารโรงแรมสุโกศล กรุงเทพฯ
โรงแรมสุโกศลสวยดีครับเดินทางอาจจะรถติดบ้าวเล็กน้อยเวลาชั่วโมงเร่งด่วนแต่ฝั่งหน้าโรงแรมไม่ค่อยติดมากการตกแต่งของที่นี่สวยมากเพราะเป็นแบบไทยไ พนักงานที่นี่ที่เบลทำงานดีน่ารักมากอัธยาศัยดีมากชอบครับ
เรียน คุณ Max6689,โรงแรมสุโกศล ขอขอบคุณสำหรับคำติชม ผ่านช่องทางของ TripAdvisor. คณะผู้บริหารตลอดจนพนักงานทุกท่านดีใจที่ได้เป้นส่วนหนึ่งที่สร้างความประทับใจให้แก่ท่าน เราหวังว่าท่านจะได้รับประสบการณ์อันน่าประทับใจกลับไป และมีโอกาสที่จะต้อนรับท่านอีกครั้ง!ขอแสดงความนับถือ คณะผู้บริหารโรงแรมสุโกศล กรุงเทพฯ
ผมมาที่นี่เพื่อมาประชุมของหน่วยงาน โรงแรมจัดงานประชุมได้ดี เพราะพนักงานที่จัดงานประชุมบริการได้ดี ยิ้มแย้มแจ่มใส เจ้าหน้าที่เบลก็สุภาพเรียบร้อยนิ้มแย้มแจ่มใสเช่นกัน อาหารที่บริการรสชาดใช้ได้ เดินทางสะดวกสบายและอยู่ใกล้กระทรวง ล้อบบี้สวยตกแต่งแบบไทยๆ
เรียน คุณ Tee197027,โรงแรมสุโกศล ขอขอบคุณสำหรับรีวิวดีๆผ่านช่องทางของ TripAdvisor. คณะผู้บริหารตลอดจนพนักงานทุกท่านดีใจที่ได้เป้นส่วนหนึ่งที่สร้างความประทับใจให้แก่ท่าน เราหวังว่าท่านจะได้รับประสบการณ์อันน่าประทับใจกลับไป และมีโอกาสที่จะต้อนรับท่านอีกครั้ง!ขอแสดงความนับถือ คณะผู้บริหารโรงแรมสุโกศล กรุงเทพฯ
การต้อนรับเป็นมิตร โรงแรมหอมและสะอาด พื้นที่ใช้สอยเยอะดี เตียงนุ่มนอนสบาย bath gel และแชมพูหอมมาก สายฉีดในห้องน้ำค้างทำให้น้ำหยดเลอะพื้นห้องน้ำจนแฉะอาหารเช้ามีให้เลือกน้อยไปนิดค่ะ แต่ station น้ำผลไม้คั้นสดคือดีงาม
เรียน คุณ Relax266424โรงแรมสุโกศล ขอขอบคุณสำหรับรีวิวดีๆและคำติชมผ่านช่องทางของ TripAdvisor. คณะผู้บริหารตลอดจนพนักงานทุกท่านดีใจที่ได้เป้นส่วนหนึ่งที่สร้างความประทับใจให้แก่ท่าน เราหวังว่าท่านจะได้รับประสบการณ์อันน่าประทับใจกลับไป และมีโอกาสที่จะต้อนรับท่านอีกครั้ง!ขอแสดงความนับถือ คณะผู้บริหารโรงแรมสุโกศล กรุงเทพฯ
โรงแรมสุโกศลเดินทางได้สะดวกสบายสำหรับลูกค้า โรงแรมนี้ล้อบบี้สวย พนักงานคอนเชียจสามาถสื่อสารจีนได้บ้าง และฟร้อรทที่นี่ก็พูดจีนได้ดี โรงแรมสะอาดตกแต่งแบบไทย สวยจริงๆครับ ลูกค้าสามารถามารถสมัครสมาชิกได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายในเครือสุโกศลกรุป ส่วนการบริการดีมากๆครับ
เรียน คุณ Manoomo,โรงแรมสุโกศล ขอขอบคุณสำหรับรีวิวดีๆผ่านช่องทางของ TripAdvisor. คณะผู้บริหารตลอดจนพนักงานทุกท่านดีใจที่ได้เป้นส่วนหนึ่งที่สร้างความประทับใจให้แก่ท่าน โดยเฉพาะห้องอาหารจีนหลืนฟ้าของเรา เราหวังว่าท่านจะได้รับประสบการณ์อันน่าประทับใจกลับไป และมีโอกาสที่จะต้อนรับท่านอีกครั้ง!ขอแสดงความนับถือ คณะผู้บริหารโรงแรมสุโกศล กรุงเทพฯ