มี 58 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.com
Agoda.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 07/06/23
PricelineUS$67
travelup.comUS$118
รีวิวเมื่อ 12 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

โรงแรมสุโกศลสะดวกสบายในการเดินทางมากครับ ใกล้ทั้ง​2สนามบินเลย​ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ผมประทับใจมากครับ​ โรงแรมสะอาด​โล่ง​ พนักงานน้องมารุตดูแลผมดีมากครับ​ทีมคอนเชียจน่ารัก​ดูแลดีมาก​ ห้องพักสะอาด​ ​อาหารอร่อย​

2  ขอบคุณ Tik2504
SukosolHotels Manager ของ เดอะ สุโกศล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Tik2504,

โรงแรมสุโกศล ขอขอบคุณสำหรับรีวิวดีๆผ่านช่องทางของ TripAdvisor. คณะผู้บริหารตลอดจนพนักงานทุกท่านดีใจที่ได้เป้นส่วนหนึ่งที่สร้างความประทับใจให้แก่ท่าน เราหวังว่าท่านจะได้รับประสบการณ์อันน่าประทับใจกลับไป และมีโอกาสที่จะต้อนรับท่านอีกครั้ง!

คณะผู้บริหารโรงแรมสุโกศล กรุงเทพฯ

รีวิวเมื่อ 11 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

มีโอกาสได้จัดงานหมั้นและงานมงคลสมรสที่เดอะ สุโกศล เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ประทับใจทั้งสถานที่ห้องจัดงาน, ห้องพัก, พนักงานทุกท่าน และเซลล์ ที่ช่วยเหลือ ดูแลงาน และรายละเอียดต่างๆเป็นอย่างดี ขอบคุณมากๆนะคะ แขกทุกท่านชมว่าอาหารอร่อยมาก คิดไม่ผิดที่เลือกจัดงานที่นี่ค่ะ ขอบคุณ คุณนัญ ธนัญญา เซลล์ที่คอยช่วยดูรายละเอียดต่างๆ คุณศิวกร ที่ช่วยดูแลพิธีหมั้นและพิธียกน้ำชาในช่วงเช้า คุณสมภัก ที่ช่วยดูแลงานฉลองในตอนเย็นมากๆอีกครั้งนะคะ <3

2  ขอบคุณ Softcheek
SukosolHotels Manager ของ เดอะ สุโกศล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Softcheek,

โรงแรมสุโกศล ขอขอบคุณสำหรับรีวิวดีๆผ่านช่องทางของ TripAdvisor. คณะผู้บริหารตลอดจนพนักงานทุกท่านดีใจที่ได้เป้นส่วนหนึ่งที่สร้างความประทับใจเนื่องในโอกาสสำคัญให้แก่ท่าน เราหวังว่าท่านจะได้รับประสบการณ์อันน่าประทับใจกลับไป และมีโอกาสที่จะต้อนรับท่านอีกครั้ง!

รีวิวเมื่อ 9 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

ห้องประชุมก็ดีมาก ๆ พนักงานต้อนรับดี ๆ ทุกคนครับ พนักงานดูแลกระเป๋ายินดีและเต็มใจช่วยเหลือมาก อาหารเช้า อาหารเที่ยงและเบรค ก็อร่อยครับ ห้องน้ำที่บริการก็ดีสะอาด เดินทางสะดวกมาก ๆ ห้องพักสบายและสะดวกมาก ๆ ครับ

2  ขอบคุณ songchait2019

เรียน คุณ songchait2019,

รีวิวเมื่อ 7 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

พนักอัทยาสัยดี ทุกแผนกทั้งเชคอิน เบล ร้านอาหารสะดวกสบายในการเดินทาง
และอาหารืี่นี่มีหลายห้องอาหารเช่นอาหารจีนที่ขึ้นชื่อ ที่บาร์ทีเตรื่องดื่มหลากหลาย เมื่อก่อนเคยมีร้านอาหารญี่ปุ่นสมัยเป็นสยามซิตี้ ที่นี่เปิดน่านมาแล้ว

2  ขอบคุณ oddy79
SukosolHotels Manager ของ เดอะ สุโกศล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณ oddy79

โรงแรมนี้เปิดมายาวนานมากแล้วประมาณเกือบสามสิบปี แต่เดิมชื่อว่าสยามซิตี้ การเดินทางสะดวกสบายมากลูกค้าไม่ต้องกลัว ที่จะตกเครื่องเลยเพราะตัวลูกค้าเองสามารถเลือกใช้รถส่วนตัวหรือรถสาธารณะก็ได้ ห้องอาหารมีหลากหลาย ดังๆเช่นอาหารจีน

2  ขอบคุณ Sanong99

เรียน คุณ Sanong99