RJM

โรงแรมระดับพรีเมี่ยน

รีวิวของ เดอะ สุโกศล
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 10 ธ.ค. 2019
ประทับใจทุกครั้งที่มาโรงแรมนี้ การบริการดีเยี่ยม พนักงานน่ารักทุกคน อารมณ์ดี เป็นมิตรกับลูกค้า คอนเชียจให้คำแนะนำ ให้คำช่วยเหลือดีมากครับ โรงแรมใกล้สนามบิน เดินทางง่ายมากครับ ลานจอดรถสะดวก ที่จอดเยอะมากครับ การตบแต่งล็อบบี้สวยมาก ตามฤดูกาล
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2019
ตอบกลับเมื่อ 15 ธ.ค. 2019
เรียน คุณRJM551

โรงแรมสุโกศล ขอขอบคุณสำหรับรีวิวดีๆผ่านช่องทางของ TripAdvisor. คณะผู้บริหารตลอดจนพนักงานทุกท่านดีใจที่ได้เป้นส่วนหนึ่งที่สร้างความประทับใจให้แก่ท่าน เราหวังว่าท่านจะได้รับประสบการณ์อันน่าประทับใจกลับไป และมีโอกาสที่จะต้อนรับท่านอีกครั้ง!

คณะผู้บริหารโรงแรมสุโกศล กรุงเทพฯ
0.6 กม. จาก เดอะ สุโกศล
0.9 กม. จาก เดอะ สุโกศล
5.8 กม. จาก เดอะ สุโกศล
Camera standard
3.2 กม. จาก เดอะ สุโกศล
รีวิวเมื่อ 10 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ผมมาที่นี่ครั้งแรก รู้สึกดี ประทับใจ พนักงานเคาเตอร์คอนเชียจสุภาพ พูดจาดี ยิ้มแจ่มใส เป็นมิตรมากครับ การทางเดินค่อยข้างสบายมากครับ มีแหล่งท่องเที่ยว โดยในล็อบบี้มีจัดเทศกาลคริตมาต ต้นใหญ่มากครับ สวยมาก

2  ขอบคุณ chay334811
SukosolHotels Manager ของ เดอะ สุโกศล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณchay334811,

ผมมาที่นี่บ่อยมาก เป็นประจำ ทางเดินทางสะดวกมาก โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางเมือง มีสถานที่เที่ยวมากมาย โรงแรมสะอาดมาก พนักงานเคาเตอร์คอนเชียจดูแลผมดีมากครับ ให้ความช่วยเหลือ ให้คำแนะนำ เป็นมิตรมาก ผมรู้สึกประทับใจพนักงานทุกคนตั้งแต่เดินเข้าประตู

2  ขอบคุณ Daodao6

เรียน คุณDaodao6

รีวิวเมื่อ 1 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

การเดินทางมาโรงแรมง่ายมากครับ ใกล้สนามบิน ไปทางด่วนง่ายมากๆ ล็อบปี้สวย ตบแต่งแบบไทย สวยมากครับ บรรยากาศดี พนักงานเคาเตอร์คอนเชียจเทคแคร์ดี ติดต่อลูกค้า ให้คำแนะนำดีๆๆ ช่วยเหลือดีมากครับ ที่จอดรถสะดวก จอดง่าย ผมประทับใจที้นี้มาก

2  ขอบคุณ 9pasarch9

โรงแรมไปง่ายบริการที่จอดรถดีสดวกสบาย ที้จอดรถมีเยอะ พนักงานคอนเชียจและทีมเบลให้คำแนะนำให้ความช้วยเหลือดี และพนักงานทุกคนยิ้มแย้มเป็นมิตร ลอฟบี่มีที่นั่งสะดวกสบาย โรงแรมตั้งอยู่จุดศูนย์กลางแหล่งธุรกิจ ที่ช็อปปิ้ง

2  ขอบคุณ BEER8571

เรียน คุณBEER8571

รีวิวเมื่อ 30 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

โรงแรมสุโกศลมีร้านคาเฟ่หน้าโรฃแรม ชื่อร้านเช้า เหมาะกับผูู้ชื่นชอบกาแฟอย่างมาก ภายในโรงแรมการตบแต่งสวยมาก พนักงานยิ้มแย้ม แจ่มใส อัธยาสัยดีมาก โดยเฉพาะพนักงานเคาเตอร์คอนเชียจดูแลใส่ใจผมอย่างกันเอง ให้ความช่วยเหลือผมอย่างดี

2  ขอบคุณ Chavalit111