ผมมาที่นี่ครั้งแรก รู้สึกดี ประทับใจ พนักงานเคาเตอร์คอนเชียจสุภาพ พูดจาดี ยิ้มแจ่มใส เป็นมิตรมากครับ การทางเดินค่อยข้างสบายมากครับ มีแหล่งท่องเที่ยว โดยในล็อบบี้มีจัดเทศกาลคริตมาต ต้นใหญ่มากครับ สวยมาก
เรียน คุณchay334811,โรงแรมสุโกศล ขอขอบคุณสำหรับรีวิวดีๆผ่านช่องทางของ TripAdvisor. คณะผู้บริหารตลอดจนพนักงานทุกท่านดีใจที่ได้เป้นส่วนหนึ่งที่สร้างความประทับใจให้แก่ท่าน เราหวังว่าท่านจะได้รับประสบการณ์อันน่าประทับใจกลับไป และมีโอกาสที่จะต้อนรับท่านอีกครั้ง!ขอแสดงความนับถือ คณะผู้บริหารโรงแรมสุโกศล กรุงเทพฯ
ผมมาที่นี่บ่อยมาก เป็นประจำ ทางเดินทางสะดวกมาก โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางเมือง มีสถานที่เที่ยวมากมาย โรงแรมสะอาดมาก พนักงานเคาเตอร์คอนเชียจดูแลผมดีมากครับ ให้ความช่วยเหลือ ให้คำแนะนำ เป็นมิตรมาก ผมรู้สึกประทับใจพนักงานทุกคนตั้งแต่เดินเข้าประตู
เรียน คุณDaodao6โรงแรมสุโกศล ขอขอบคุณสำหรับรีวิวดีๆผ่านช่องทางของ TripAdvisor. คณะผู้บริหารตลอดจนพนักงานทุกท่านดีใจที่ได้เป้นส่วนหนึ่งที่สร้างความประทับใจให้แก่ท่าน เราหวังว่าท่านจะได้รับประสบการณ์อันน่าประทับใจกลับไป และมีโอกาสที่จะต้อนรับท่านอีกครั้ง!ขอแสดงความนับถือ คณะผู้บริหารโรงแรมสุโกศล กรุงเทพฯ
การเดินทางมาโรงแรมง่ายมากครับ ใกล้สนามบิน ไปทางด่วนง่ายมากๆ ล็อบปี้สวย ตบแต่งแบบไทย สวยมากครับ บรรยากาศดี พนักงานเคาเตอร์คอนเชียจเทคแคร์ดี ติดต่อลูกค้า ให้คำแนะนำดีๆๆ ช่วยเหลือดีมากครับ ที่จอดรถสะดวก จอดง่าย ผมประทับใจที้นี้มาก
โรงแรมไปง่ายบริการที่จอดรถดีสดวกสบาย ที้จอดรถมีเยอะ พนักงานคอนเชียจและทีมเบลให้คำแนะนำให้ความช้วยเหลือดี และพนักงานทุกคนยิ้มแย้มเป็นมิตร ลอฟบี่มีที่นั่งสะดวกสบาย โรงแรมตั้งอยู่จุดศูนย์กลางแหล่งธุรกิจ ที่ช็อปปิ้ง
เรียน คุณBEER8571โรงแรมสุโกศล ขอขอบคุณสำหรับรีวิวดีๆผ่านช่องทางของ TripAdvisor. คณะผู้บริหารตลอดจนพนักงานทุกท่านดีใจที่ได้เป้นส่วนหนึ่งที่สร้างความประทับใจให้แก่ท่าน เราหวังว่าท่านจะได้รับประสบการณ์อันน่าประทับใจกลับไป และมีโอกาสที่จะต้อนรับท่านอีกครั้ง!ขอแสดงความนับถือ คณะผู้บริหารโรงแรมสุโกศล กรุงเทพฯ
โรงแรมสุโกศลมีร้านคาเฟ่หน้าโรฃแรม ชื่อร้านเช้า เหมาะกับผูู้ชื่นชอบกาแฟอย่างมาก ภายในโรงแรมการตบแต่งสวยมาก พนักงานยิ้มแย้ม แจ่มใส อัธยาสัยดีมาก โดยเฉพาะพนักงานเคาเตอร์คอนเชียจดูแลใส่ใจผมอย่างกันเอง ให้ความช่วยเหลือผมอย่างดี