Wasana

Executive lounge

รีวิวของ เดอะ สุโกศล
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 17 ธ.ค. 2019
ประทับใจการบริการของโรงแรมทุกครั้งที่เข้ามาพัก ตั้งแต่พนักงานล๊อบบี้พาขึ้นมา private check in ที่ชั้น 21 น้องจิ๊บ และ ทีมคลับสยาม คอยเทคแคร์ตั้งแต่ เชคอิน ให้ข้อมูลการเดินทาง บริการอาหารเช้าและ evening cocktail มีบริการ printer สระว่ายน้ำ สะอาดและคนไม่เยอะมาก ห้องประชุมสัมมนาใหญ่อุปกรณ์ครบครัน แอร์เย็น แต่อินเตอร์เนตไม่ค่อยแรง
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2019
ตอบกลับเมื่อ 26 ธ.ค. 2019
เรียน คุณ yapokee,

โรงแรมสุโกศล ขอขอบคุณสำหรับรีวิวดีๆผ่านช่องทางของ TripAdvisor. คณะผู้บริหารตลอดจนพนักงานทุกท่านดีใจที่ได้เป้นส่วนหนึ่งที่สร้างความประทับใจให้แก่ท่าน เราหวังว่าท่านจะได้รับประสบการณ์อันน่าประทับใจกลับไป และมีโอกาสที่จะต้อนรับท่านอีกครั้ง!

คณะผู้บริหารโรงแรมสุโกศล กรุงเทพฯ
Go to your Happy Price
3.4 กม. จาก เดอะ สุโกศล
4.0 กม. จาก เดอะ สุโกศล
  • travelup.com
3.4 กม. จาก เดอะ สุโกศล
Front View from Sukhumvit Road
2.6 กม. จาก เดอะ สุโกศล
0.9 กม. จาก เดอะ สุโกศล
5.8 กม. จาก เดอะ สุโกศล
3.7 กม. จาก เดอะ สุโกศล
6.2 กม. จาก เดอะ สุโกศล
รีวิวเมื่อ 15 ธันวาคม ค.ศ. 2019

ผมและเพื่อนร่วมบริษัทมาที่นี่เป็นประจำ เพื่อทานอาหารที่โรงแรมนี้ เพราะอาหารที่นี่อร่อยมากๆเหมาะสมกับราคา ห้องน้ำสะอาดถูกอนามัยมากๆครับ การตกแต่งล้อบบี้สวยเข้ากับเทศกาลริสต์มาสตรงล้อบบี้มีต้นคริสต์มาสสูงๆอยู่ตรงกลาง

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ somnuk999
SukosolHotels Manager ของ เดอะ สุโกศล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ somnuk999

รีวิวเมื่อ 12 ธันวาคม ค.ศ. 2019

โรงแรมเดินทางสะดวก ลูกค้าผมชอบมาก
ที่จอดรถไม่ค่อยสะดวกเท่าไหร่ น้องมาริโอและน้องอเล็กเบลบริการดีมากยิ้มแย้มแจ่มใสดี น้องมิ๊นก็ช่วยเหลืตามแขกให้ชอบและประทับใจมากใว้มีโอกาศจะพาแขกมาพักอีก รปภบริการดีมาก

2  ขอบคุณ Leewut123k

เรียน คุณ Leewut123k

ผมชอบมาที่โรงแรมนี้เพราะแขกฝรั่งเศสชอบที่นี่จริงๆ โดยส่วนตัวแล้วผมถูกใจตรงการเดินทางที่ง่าย สะดวกเวลาไปมาสนามบินสุวรรณภูมื ล้อบบี้สวยและมีต้นคริสต์มาส ร้านอาหารเป็นที่นิยมของแขก อาหารอร่อยอาหารจีนดี คอนเชียจยิ้มแย้มแจ่มใส

2  ขอบคุณ Bunyat99

เรียน คุณ Bunyat99

ประทับใจทุกครั้งที่มาโรงแรมนี้ การบริการดีเยี่ยม พนักงานน่ารักทุกคน อารมณ์ดี เป็นมิตรกับลูกค้า คอนเชียจให้คำแนะนำ ให้คำช่วยเหลือดีมากครับ โรงแรมใกล้สนามบิน เดินทางง่ายมากครับ ลานจอดรถสะดวก ที่จอดเยอะมากครับ การตบแต่งล็อบบี้สวยมาก ตามฤดูกาล

2  ขอบคุณ RJM551

เรียน คุณRJM551

รีวิวเมื่อ 10 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ผมมาที่นี่ครั้งแรก รู้สึกดี ประทับใจ พนักงานเคาเตอร์คอนเชียจสุภาพ พูดจาดี ยิ้มแจ่มใส เป็นมิตรมากครับ การทางเดินค่อยข้างสบายมากครับ มีแหล่งท่องเที่ยว โดยในล็อบบี้มีจัดเทศกาลคริตมาต ต้นใหญ่มากครับ สวยมาก

2  ขอบคุณ chay334811

เรียน คุณchay334811,