Priceline
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 07/06/23
Vio.com
Algotels
Expedia.comUS$76
travelup.comUS$109
รีวิวเมื่อ 31 ธันวาคม ค.ศ. 2019

โรงแรมเดอะสุโกศล ตั้งอยู่ใจกลางเมืองกรุงเทพเลย เดินทางสะดวกสบาย ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ล้อบบี้สวยงามตกแต่งแบบไทยๆ ร้านอาหารสวยตรงชั้นหนึ่ง
พนักงานของโรงแรมนี้อัธยาศัยดีมีมารยาท ช่วยเหลือดีเวลาต้องการความช่วนเหลือดี เช่นเบลเคานเตอรมาติดต่อกับคุณเจี๊ยบและคุณเม้ง หลายครั้ง

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ Siwakorn999
SukosolHotels Manager ของ เดอะ สุโกศล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 มกราคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ Siwakorn999

โรงแรมสุโกศล ขอขอบคุณสำหรับรีวิวดีๆผ่านช่องทางของ TripAdvisor. คณะผู้บริหารตลอดจนพนักงานทุกท่านดีใจที่ได้เป้นส่วนหนึ่งที่สร้างความประทับใจให้แก่ท่าน เราหวังว่าท่านจะได้รับประสบการณ์อันน่าประทับใจกลับไป และมีโอกาสที่จะต้อนรับท่านอีกครั้ง!

คณะผู้บริหารโรงแรมสุโกศล กรุงเทพฯ

รีวิวเมื่อ 30 ธันวาคม ค.ศ. 2019

โรงแรมสุโกศลคือล้อบบี้คือสวยงามมากสไตบ์แบบไทยๆห้องน้ำโรงแรมนี้สะอากมากๆครับผมชอบมากเลย การเดินทางง่ายสะดวกสบาย พนักงานที่นี่คือดีมากๆต่างจากบางที่ที่เคยไปเพราะไม่ยิ่งเลยชอบมากที่สุดเลยครับตรงนี้พนักงานดีทุกจุดโดยเฉพาะคอนเชียจ ใาติดต่อกับเจี้ยบได้ข้อมูลหลายอย่าง

2  ขอบคุณ Travelddddddddd7999

เรียน คุณ Travelddddddddd7999,

รีวิวเมื่อ 28 ธันวาคม ค.ศ. 2019

การเดินทางมาโรงเรมเดิะสุโกศล ้ดินทางได้ง่ายสะดวกสบาย ถ้ามาจากวงเวียนใหญ่ โรงแรมอยู่ตรงพญาไทยใกล้รถไฟฟ้าพนาไทยเลย ไม่ไกลจากอนุเสาวรียชัยสมรภูมิ
ล้อบบี้ตกแต่งสวยงาม พนักงานตรงคอนเชียจและตรงอื่นก็บริการดีครับ

2  ขอบคุณ Bbbbbtravelbkk
รีวิวเมื่อ 25 ธันวาคม ค.ศ. 2019

คอนเชียจช่วยเหลือลูกค้าดีมากครับเวลาต้องการต้องความช่วยเหลือ​การเดินทางสะดวกสบ่ยง่ายต่อการมาติดต่อ​ล้อบบี้ตกแต่งสวยดีหรูหรามีระดับมีสไตล์แบบไทยๆดี​ชื่อก็ไทย​การต้อนรับตรงหน้าทางเดินมา​ทักทายดี ขอบคุณครับ

2  ขอบคุณ Natt4023plate
SukosolHotels Manager ของ เดอะ สุโกศล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Natt4023plate

รีวิวเมื่อ 18 ธันวาคม ค.ศ. 2019

โดยส่วนตัวชื่นชอบโรงแรมนี้พอสมควร รู้สึกเป็นกันเอง ได้รับความช่วยเหลือสม่ำเสมอ ห้องพักสะอาด ได้รับความช่วยเหลือจากพนักงานที่ดี น้องมิ้น กับ น้องเเมม คอยช่วยเหลือตลอดเวลา อาหารก็อร่อย มีโอกาสจะพาเพื่อนๆมาเที่ยวบ่อยๆครับ

2  ขอบคุณ Aekachai1118

เรียน คุณ Aekachai1118