มี 9 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ พฤ. 14 ธ.ค.
Agoda.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ พ. 13 ธ.ค.
มีแต่ข้อเสนอดีๆ ไม่มีค่าธรรมเนียม
AlgotelsUS$78
travelup.comUS$97
รีวิวเมื่อ 5 มกราคม ค.ศ. 2020

พนักงานคอนเชียจบริการดี น่ารัก เป็นกันเอง เฟรนรี่มากครับ โดยเฉพาะพี่โย่งเป็นมิตรมากครับ ช่วยกาข้อมูล ใก้คำแนะนำครับ ลานจอดรถสะอาด จอดง่าย กว้าง โลเคชั่นโรงแรมสะดวก ใกล้ทางด่วน มีสถานที่ท่องเที่ยวเยอะ มีร้านอาหารจีน lin fa อร่อยมาก!

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ Pom6745
SukosolHotels Manager ของ เดอะ สุโกศล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 มกราคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ Pom6745,

โรงแรมสุโกศล ขอขอบคุณสำหรับรีวิวดีๆผ่านช่องทางของ TripAdvisor. คณะผู้บริหารตลอดจนพนักงานทุกท่านดีใจที่ได้เป้นส่วนหนึ่งที่สร้างความประทับใจให้แก่ท่าน เราหวังว่าท่านจะได้รับประสบการณ์อันน่าประทับใจกลับไป และมีโอกาสที่จะต้อนรับท่านอีกครั้ง!

คณะผู้บริหารโรงแรมสุโกศล กรุงเทพฯ

รีวิวเมื่อ 4 มกราคม ค.ศ. 2020

โรงแรมเดอะสุโกศลสวยมากครับตกแต่งสวยดีแบบไทยร่วมสมัย
การเดินทางที่นี่สะดวกสบายมากๆครับทีาจอดรถมีมากมายหาง่าย ล้อบบี้สวยสีสันสะอาดออกแบบเรียบง่ายสบายตา พนักงานที่นี่น่ารักมากพูดจาดีไพเราะยิ้มแย้มแจ่มใส มาติดต่อกับพี่เจี๊ยบ บริการโอเคและทีมเบลป๋าพรไม่เครียดเลยเฟรนลี่ทั้งคู่ชอบการทำงานแบบนี้ครับ

2  ขอบคุณ Golfgolf1112

เรียน คุณGolfgolf1112,

รีวิวเมื่อ 4 มกราคม ค.ศ. 2020

โรงแรมสุโกศลเดินทางง่ายสะดวกสบายสำหรับลูกค้า การบริการของพนักงานที่นี่ถือว่าบริการได้ดี มาติดต่อกับคอนเชียจเจอคุณโย่งและทุกคน ช่วยเหลือผมด้วยครับ โดยภาพรวมถือว่าดีในทุกส่วน ขอบคุณสพหรับความช่วยเหลือครับ

2  ขอบคุณ tong9999111

เรียน คุณ tong9999111,

รีวิวเมื่อ 31 ธันวาคม ค.ศ. 2019

โรงแรมเดอะสุโกศล ตั้งอยู่ใจกลางเมืองกรุงเทพเลย เดินทางสะดวกสบาย ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ล้อบบี้สวยงามตกแต่งแบบไทยๆ ร้านอาหารสวยตรงชั้นหนึ่ง
พนักงานของโรงแรมนี้อัธยาศัยดีมีมารยาท ช่วยเหลือดีเวลาต้องการความช่วนเหลือดี เช่นเบลเคานเตอรมาติดต่อกับคุณเจี๊ยบและคุณเม้ง หลายครั้ง

2  ขอบคุณ Siwakorn999

เรียน คุณ Siwakorn999

รีวิวเมื่อ 30 ธันวาคม ค.ศ. 2019

โรงแรมสุโกศลคือล้อบบี้คือสวยงามมากสไตบ์แบบไทยๆห้องน้ำโรงแรมนี้สะอากมากๆครับผมชอบมากเลย การเดินทางง่ายสะดวกสบาย พนักงานที่นี่คือดีมากๆต่างจากบางที่ที่เคยไปเพราะไม่ยิ่งเลยชอบมากที่สุดเลยครับตรงนี้พนักงานดีทุกจุดโดยเฉพาะคอนเชียจ ใาติดต่อกับเจี้ยบได้ข้อมูลหลายอย่าง

2  ขอบคุณ Travelddddddddd7999

เรียน คุณ Travelddddddddd7999,