มี 8 คน กำลังดูโรงแรมนี้
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ พฤ. 7 ธ.ค.
Priceline
Go to your Happy Price
Agoda.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ พ. 6 ธ.ค.
มีแต่ข้อเสนอดีๆ ไม่มีค่าธรรมเนียม
Expedia.comUS$86
travelup.comUS$104
รีวิวเมื่อ 12 มกราคม ค.ศ. 2020

ดีมาก โดยเฉพาะอาหารเช้า อร่อยมากๆค่ะ เบรค และ lunchbox อร่อยมาก บรรยากาศสวยงามแบบไทยผสมจีน การเดินทางไปห้างใหญ่ในเมืองรวมถึงสนามบินสะดวกสบายมากๆค่ะ ต้องกลับมาใช้บริการอีกแน่นอน ห้องสะอาด สวยงาม ดีมากๆค่ะ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ sarawadee135
SukosolHotels Manager ของ เดอะ สุโกศล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 มกราคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ sarawadee135,

โรงแรมสุโกศล ขอขอบคุณสำหรับรีวิวดีๆผ่านช่องทางของ TripAdvisor. คณะผู้บริหารตลอดจนพนักงานทุกท่านดีใจที่ได้เป้นส่วนหนึ่งที่สร้างความประทับใจให้แก่ท่าน เราหวังว่าท่านจะได้รับประสบการณ์อันน่าประทับใจกลับไป และมีโอกาสที่จะต้อนรับท่านอีกครั้ง!

คณะผู้บริหารโรงแรมสุโกศล กรุงเทพฯ

รีวิวเมื่อ 11 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

กลับมาใช้บริการอีกครั้งก็ยังประทับใจเหมือนเดิมขอบคุณบริการดีๆเป็นกันเอง น้องๆน่ารักทุกคน น้องBoom+pair+four+jib+petch น่ารักทุกครั้งที่เจอ
วันนี้ลูกสาวลืมไอเเพด น้องๆรีบติดต่อและนำส่งคืนอย่างรวดเร็ว สุดท้ายขอบคุณ คุณเก่ง Athiwat สำหรับคำแนะนำและบริการที่ดีมาก

2  ขอบคุณ Pacharawat14

เรียน คุณ Pachaeawat14,

รีวิวเมื่อ 8 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

สวัสดีทุกคนค่ะ ดิฉันได้กลับมาพักผ่อนอีกครั้งที่โรงแรม Sukosol กลับมาทุกครั้งก็ยังมีความประทับใจตั้งแต่เดินทางเข้ามาพัก พนักงานทุกคนบริการดีเหมือนเดิม เอาใจเขามาใส่ใจเรา ดิฉันพักผ่อนที่นี้ตั้ง10 กว่าปีแล้ว ถ้าไม่ถูกใจก็คงจะเปลี่ยนโรงแรมไปนานแล้ว การเดินทางสดวกสบาย และก็จะกลับมาอีกครั้งตลอด ขอบคุณค่ะ

2  ขอบคุณ suchitravannavichit

เรียน คุณ suchitravannavichit

โรงแรมสุโกศล ขอขอบคุณสำหรับรีวิวดีๆผ่านช่องทางของ TripAdvisor. คณะผู้บริหารตลอดจนพนักงานทุกท่านดีใจที่ได้เป้นส่วนหนึ่งที่สร้างความประทับใจให้แก่ท่านในทุกๆครั้งที่กลับมาบ้านหลังนี้ เราหวังว่าท่านจะได้รับประสบการณ์อันน่าประทับใจกลับไป และมีโอกาสที่จะต้อนรับท่านอีกครั้ง!

รีวิวเมื่อ 7 มกราคม ค.ศ. 2020

โรงแรมนี้เดินทาง สะดวก ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง พนักงาน บริการดีมาก เป็นกันเอง ลูกค้าประทับใจมาก ลูกค้าชม โรงแรม และพนักงาน ที่บริการ ดีมาก อยากให้แนะนำมาใช้บริการ ที่ โรงแรมนี้
พนักงาน บริการดี โรงแรมสะอาด บรรยากาศ เป็นกันเอง เหมือนอยู่บ้านเลยครับ

2  ขอบคุณ JackSparrow1100

เรียน คุณ jackSparrow1100,

รีวิวเมื่อ 5 มกราคม ค.ศ. 2020

พนักงานคอนเชียจบริการดี น่ารัก เป็นกันเอง เฟรนรี่มากครับ โดยเฉพาะพี่โย่งเป็นมิตรมากครับ ช่วยกาข้อมูล ใก้คำแนะนำครับ ลานจอดรถสะอาด จอดง่าย กว้าง โลเคชั่นโรงแรมสะดวก ใกล้ทางด่วน มีสถานที่ท่องเที่ยวเยอะ มีร้านอาหารจีน lin fa อร่อยมาก!

2  ขอบคุณ Pom6745

เรียน คุณ Pom6745,