มี 7 คน กำลังดูโรงแรมนี้
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ พฤ. 7 ธ.ค.
Expedia.com
Agoda.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ พ. 6 ธ.ค.
มีแต่ข้อเสนอดีๆ ไม่มีค่าธรรมเนียม
AlgotelsUS$83
travelup.comUS$105
รีวิวเมื่อ 8 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

ผมมาใช้บริการที่โรงแรมสุโกศลประมาณเจ็ดถึงแปดปีแล้ว จุดเด่นแรกของที่นี่คือการเดินทางที่สะดวกสบาย การบริการจากพนักงานต้อนรับที่คอนเชียจดีมาก มาริโอ้ ป๋าพร เม้ง หมู ทำงานมานาน ทุกคนคอยช่วยเหลือดีครับเป็นกันเอวดีมาก

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ Kittikitti11111q1
SukosolHotels Manager ของ เดอะ สุโกศล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

เรียน คุณ Kittikitti11111q1

โรงแรมสุโกศล ขอขอบคุณสำหรับรีวิวดีๆผ่านช่องทางของ TripAdvisor. คณะผู้บริหารตลอดจนพนักงานทุกท่านดีใจที่ได้เป้นส่วนหนึ่งที่สร้างความประทับใจให้แก่ท่าน เราหวังว่าท่านจะได้รับประสบการณ์อันน่าประทับใจกลับไป และมีโอกาสที่จะต้อนรับท่านอีกครั้ง!

คณะผู้บริหารโรงแรมสุโกศล กรุงเทพฯ

การเดินทางมาที่โรงแรมเดอะสุโกศล เดินทางง่ายสะดวกมากมายจรืงๆ เนื่องจากโรงแรมอยู่ใจกลางเมือง ใกล้ช้อปปิ้งเซนเตอร์ พื้นที่ดารตกแต่งโรงแรมนี้เป็นระเบียบสวยงามแบบไทยๆ ผมมาที่นี่ค่อนข้างบ่อย เลยได้ติดต่อกับพนักงานเช่น พี่เจี้ยบ ป๋าพร พี่โย่ง โอเคครับ

2  ขอบคุณ Bankbank911

เรียน คุณBankbank911

โรงแรมสุโกศล เป็นโรงแรมที่เดินทางง่ายสะดวกสบาย เพราะอยู่ใจกลางเมืองใกล้ทำเนียบ และสำหรับสถานฑุตที่มาที่นี่เดินทางง่าย ใกล้ช้อปปิ้งและทางด่วน บรรยากาศโดยรวมของโรงแรมสวยงามมากๆเพราะเป็นแบบไทยร่วมสมัย การพนักงานบริการของทีมเบล ดีโย่ง ยิ้มตลอด เจี๊ยบก็ทักทายดีครับ

2  ขอบคุณ Roiedttt999

เรียน คุณRoiedttt999

รีวิวเมื่อ 4 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพ โรงแรมสะอาดพนักงานยิ้มเเย้ม ผมชอบพนักงานที่ที่ในทุกแผนก ผมเเวะมาตั้งเเต่หนุ่มจนตอนนี้ก้เริ่มมีอายุเเล้ว ผมเลือกที่นี่ให้เเขกผมพักเสมอ ครั้งนี้ก้เช่นกัน น้องมิ้น จำเเขกผมได้เสมอ และ มาริโอ้ ยิ้มเเย้มดี ให้ข้อมูล ช่วยจัดการกระเป๋าให้ ข้อมูลการเดินทางให้ ถ้ามีโอกาสจะมากอีก บรรยากาศดี ชอบมากๆครับ สงบ

2  ขอบคุณ SurahcaiS

เรียน คุณSurahcaiS

รีวิวเมื่อ 2 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

โรงแรมใกล้รถไฟฟ้าเดินทางสะดวก ห้องพักสะอาด ห้องน้ำใหญ่มาก แต่ควรมีม่านในห้องน้ำเพื่อไม่ให้น้ำกระเด็นมาเปียกพื้น อาจทำให้ลื่นได้เมื่อเก้าลงจากอ่างอาบน้ำ
บรรยากาศไทยๆ พนักงานต้อนรับบริการดี อาหารเช้าอร่อยมาก

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ Urairat U

เรียน คุณurairatumt

โรงแรมสุโกศล ขอขอบคุณสำหรับรีวิวดีๆพร้อมคำแนะนำผ่านช่องทางของ TripAdvisor. คณะผู้บริหารตลอดจนพนักงานทุกท่านดีใจที่ได้เป้นส่วนหนึ่งที่สร้างความประทับใจให้แก่ท่าน เราหวังว่าท่านจะได้รับประสบการณ์อันน่าประทับใจกลับไป และมีโอกาสที่จะต้อนรับท่านอีกครั้ง!