Excursion09596490318

บริการสดยอดขอแนะนำ

รีวิวของ เดอะ สุโกศล
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 7 มี.ค. 2020ผ่านมือถือ
ผมประทับใจตั้งแต่เดินเข้ามาทางหน้าบ้านแล้วพนักงานที่นี่ดูกระตืนรือล้นออกมาให้การต้อนรับแขก ถามไถ่ทุกคำอย่างมืออาชีพ โดยเฉพาะพนักงานต้อนรับหน้าประตูคุณธนพลและน้องเบน ต้อนรับอย่างดี จนนำไปซื่งสิ่งที่ผมได้มาซื่งความทรงจำที่ดี สถานที่ก็สะดวกสบายทุกอย่าง ติดถนนหาง่ายใกล้รถไฟฟ้าพญาไท ลองมาสัมผัสด้วยตัวเองครับขอแนะนำ
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ 2020
0.6 กม. จาก เดอะ สุโกศล
3.7 กม. จาก เดอะ สุโกศล
5.8 กม. จาก เดอะ สุโกศล
  • travelup.com
0.6 กม. จาก เดอะ สุโกศล
รีวิวเมื่อ 28 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

ผมมาพักที่สุโกศลกว่า 10 ปี สะดวกสบาย ขอบคุณน้องเบญ น้องน้าพุ น้องเบ้บ ช่วยผมดูเรื่องเอกสารมากครับ ห้องพักที่โรงแรมออกแบบดี สวยงาม อาหารรวชาติดี ประทับใจอาหารมากครับ ใกล้ king power แหล่งช็อปปิ้ง รถไฟฟ้า bts

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ suwas18
Sukosol Hotels General Manager ของ เดอะ สุโกศล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ suwas18

โรงแรมสุโกศล ขอขอบคุณสำหรับรีวิวดีๆผ่านช่องทางของ TripAdvisor. คณะผู้บริหารตลอดจนพนักงานทุกท่านดีใจที่ได้เป้นส่วนหนึ่งที่สร้างความประทับใจให้แก่ท่าน เราหวังว่าท่านจะได้รับประสบการณ์อันน่าประทับใจกลับไป และมีโอกาสที่จะต้อนรับท่านอีกครั้ง!

คณะผู้บริหารโรงแรมสุโกศล กรุงเทพฯ

รีวิวเมื่อ 26 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

โรงแรมเดอะสุโกศลเปนโรงแรมที่กว้างขวางมากกว่าที่ผมคิดไว้มากจริงๆการบริการจากเจ้าที่หลายส่วนให้ห้าดาวเลยครับคุณเจี้ยบและรปภก็จัดการเรื่องรถได้ดีให้ข้อมูลทุกอย่างครบถ้วนไม่มีการชักสีหน้ากีบลูกค้าเลยคุณอเล๊กเบลยิ้มครับ

2  ขอบคุณ Yuth222222

เรียน คุณ Yuth222222,

รีวิวเมื่อ 25 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ได้มีโอกาสมาทานบุฟเฟ่ของโรงแรมนี้ โรงแรมสวยงามมาก สะดวกสบายใกล้กับรถไฟฟ้าทั้งบีทีเอสและจากสนามบิน ล๊อบบี้ตกแต่งสวยงามเหมาะแก่การถ่ายรูปมาก น้องที่ชื่อเบบตรงฟร้อนแนะนำโปรโมชั่นได้ละเอียดครบถ้วนมากๆ ถ้ามีโอกาสจะกลับมาใช้บริการอีกครั้งอย่างแน่นอนค่ะ ❤️

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ annnny1234
Sukosol Hotels General Manager ของ เดอะ สุโกศล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

เรียน คุณ annny1234,

รีวิวเมื่อ 24 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

โรงแรมสุโกศลมีพนักงานต้อนรับดีมากครับ ให้การดูแลเอาใจใส่ โดยเฉพาะน้องน้ำพุ น้องเบน คุณตุ่ย ช่วยเหลือเทคแคน์ผมดีมากครับ โรงแรมตบแต่งดีมากครับ สะอาด ห้องน้ำดีมาก ที่จอดรถพนักงานดูแลดี จอดง่าย สะดวกสบายมาก ใกล้แหล่งท่องเที่ยว bts

2  ขอบคุณ Khunkitipong

เรียน คุณKhunkitipong

รีวิวเมื่อ 23 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

โรงแรมเดอะสุโกศลเป็นโรงแรมที่เก่าแก่คู่พยาไทยมานาน
อยุ่ใกล้ๆกับซอยรางน้ำ. สถานีรถไฟฟ้า. ค่อนข้างจะมีชื่อเสี่ยง ดีกับการจัดงานประชุมสัมนาที่นี่ เหตผลที่เราเลือกมาที่นี่ตรงสะดวก เดินทางง่าย สบายหายห่วง เด่นตรงมาตรงประตูก็เจอพนักงาน. ใต้หน้ากากอนามัย แต่ก็พาไปส่งถึงที่ jeab ตรงเคานเตอรด้านหน้าประตู Thanks Jeab

2  ขอบคุณ Ornuma2353333

เรียน คุณornuma2353333