ผมมาพักที่สุโกศลกว่า 10 ปี สะดวกสบาย ขอบคุณน้องเบญ น้องน้าพุ น้องเบ้บ ช่วยผมดูเรื่องเอกสารมากครับ ห้องพักที่โรงแรมออกแบบดี สวยงาม อาหารรวชาติดี ประทับใจอาหารมากครับ ใกล้ king power แหล่งช็อปปิ้ง รถไฟฟ้า bts
เรียน คุณ suwas18โรงแรมสุโกศล ขอขอบคุณสำหรับรีวิวดีๆผ่านช่องทางของ TripAdvisor. คณะผู้บริหารตลอดจนพนักงานทุกท่านดีใจที่ได้เป้นส่วนหนึ่งที่สร้างความประทับใจให้แก่ท่าน เราหวังว่าท่านจะได้รับประสบการณ์อันน่าประทับใจกลับไป และมีโอกาสที่จะต้อนรับท่านอีกครั้ง!ขอแสดงความนับถือ คณะผู้บริหารโรงแรมสุโกศล กรุงเทพฯ
โรงแรมเดอะสุโกศลเปนโรงแรมที่กว้างขวางมากกว่าที่ผมคิดไว้มากจริงๆการบริการจากเจ้าที่หลายส่วนให้ห้าดาวเลยครับคุณเจี้ยบและรปภก็จัดการเรื่องรถได้ดีให้ข้อมูลทุกอย่างครบถ้วนไม่มีการชักสีหน้ากีบลูกค้าเลยคุณอเล๊กเบลยิ้มครับ
เรียน คุณ Yuth222222,โรงแรมสุโกศล ขอขอบคุณสำหรับรีวิวดีๆผ่านช่องทางของ TripAdvisor. คณะผู้บริหารตลอดจนพนักงานทุกท่านดีใจที่ได้เป้นส่วนหนึ่งที่สร้างความประทับใจให้แก่ท่าน เราหวังว่าท่านจะได้รับประสบการณ์อันน่าประทับใจกลับไป และมีโอกาสที่จะต้อนรับท่านอีกครั้ง!ขอแสดงความนับถือ คณะผู้บริหารโรงแรมสุโกศล กรุงเทพฯ
ได้มีโอกาสมาทานบุฟเฟ่ของโรงแรมนี้ โรงแรมสวยงามมาก สะดวกสบายใกล้กับรถไฟฟ้าทั้งบีทีเอสและจากสนามบิน ล๊อบบี้ตกแต่งสวยงามเหมาะแก่การถ่ายรูปมาก น้องที่ชื่อเบบตรงฟร้อนแนะนำโปรโมชั่นได้ละเอียดครบถ้วนมากๆ ถ้ามีโอกาสจะกลับมาใช้บริการอีกครั้งอย่างแน่นอนค่ะ ❤️
เรียน คุณ annny1234,โรงแรมสุโกศล ขอขอบคุณสำหรับรีวิวดีๆผ่านช่องทางของ TripAdvisor. คณะผู้บริหารตลอดจนพนักงานทุกท่านดีใจที่ได้เป้นส่วนหนึ่งที่สร้างความประทับใจให้แก่ท่าน เราหวังว่าท่านจะได้รับประสบการณ์อันน่าประทับใจกลับไป และมีโอกาสที่จะต้อนรับท่านอีกครั้ง!ขอแสดงความนับถือ คณะผู้บริหารโรงแรมสุโกศล กรุงเทพฯ
โรงแรมสุโกศลมีพนักงานต้อนรับดีมากครับ ให้การดูแลเอาใจใส่ โดยเฉพาะน้องน้ำพุ น้องเบน คุณตุ่ย ช่วยเหลือเทคแคน์ผมดีมากครับ โรงแรมตบแต่งดีมากครับ สะอาด ห้องน้ำดีมาก ที่จอดรถพนักงานดูแลดี จอดง่าย สะดวกสบายมาก ใกล้แหล่งท่องเที่ยว bts
เรียน คุณKhunkitipongโรงแรมสุโกศล ขอขอบคุณสำหรับรีวิวดีๆผ่านช่องทางของ TripAdvisor. คณะผู้บริหารตลอดจนพนักงานทุกท่านดีใจที่ได้เป้นส่วนหนึ่งที่สร้างความประทับใจให้แก่ท่าน เราหวังว่าท่านจะได้รับประสบการณ์อันน่าประทับใจกลับไป และมีโอกาสที่จะต้อนรับท่านอีกครั้ง!ขอแสดงความนับถือ คณะผู้บริหารโรงแรมสุโกศล กรุงเทพฯ
โรงแรมเดอะสุโกศลเป็นโรงแรมที่เก่าแก่คู่พยาไทยมานาน อยุ่ใกล้ๆกับซอยรางน้ำ. สถานีรถไฟฟ้า. ค่อนข้างจะมีชื่อเสี่ยง ดีกับการจัดงานประชุมสัมนาที่นี่ เหตผลที่เราเลือกมาที่นี่ตรงสะดวก เดินทางง่าย สบายหายห่วง เด่นตรงมาตรงประตูก็เจอพนักงาน. ใต้หน้ากากอนามัย แต่ก็พาไปส่งถึงที่ jeab ตรงเคานเตอรด้านหน้าประตู Thanks Jeab
เรียน คุณornuma2353333โรงแรมสุโกศล ขอขอบคุณสำหรับรีวิวดีๆผ่านช่องทางของ TripAdvisor. คณะผู้บริหารตลอดจนพนักงานทุกท่านดีใจที่ได้เป้นส่วนหนึ่งที่สร้างความประทับใจให้แก่ท่าน เราหวังว่าท่านจะได้รับประสบการณ์อันน่าประทับใจกลับไป และมีโอกาสที่จะต้อนรับท่านอีกครั้ง!ขอแสดงความนับถือ คณะผู้บริหารโรงแรมสุโกศล กรุงเทพฯ