Climber18256728037

บริการระดับ5ดาว

รีวิวของ เดอะ สุโกศล
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 11 มี.ค. 2020ผ่านมือถือ
ผมได้มีโอกาศกลับมาที่นี่อีกครั้ง สมัยที่ยังเป็นโรงแรมสยามชิตี้ ตอนนี้เปลี่ยนเป็นโรงแรมเดอะสุโกศล การบริการยังยอดเยี่ยมเหมือนเดิม รู้สึกเหมือนได้กลับมาบ้านเก่า คุณทัศนัย คุณธนพล ยังสุดยอดเหมือนเดิม สถานที่ก็ใกล้ศูนย์การค้าที่มีชื่อเสีบงระดับโลกอย่างเซนทรัลเวลิด์ สยามพารากอน ถ้ามีโอกาศจะม่แวะเยี่ยมเยือนอีกครั้ง
วันที่เข้าพัก: มกราคม 2020
ตอบกลับเมื่อ 27 ต.ค. 2023
เรียน คุณ Climber18256728037

ทางโรงแรมขอบคุณสำหรับทุกๆคำชมของท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับใช้ท่านในโอกาสต่อไป พวกเราจะรักษามารตฐานการให้บริการให้ดียิ่งขั้นไปค่ะ
0.6 กม. จาก เดอะ สุโกศล
1.1 กม. จาก เดอะ สุโกศล
3.5 กม. จาก เดอะ สุโกศล
4.0 กม. จาก เดอะ สุโกศล
5.8 กม. จาก เดอะ สุโกศล
  • Anantara.com
19.4 กม. จาก เดอะ สุโกศล
6.2 กม. จาก เดอะ สุโกศล
รีวิวเมื่อ 11 มีนาคม ค.ศ. 2020

โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพ ใกล้สนามนีรถไฟฟ้าพญาไท ใกล้แอร์พอทลิ้ง มีจุดบริการตรวจวัดอุณหภูมิ เจลล้างมือ ถ้ามาพักที่นี้เหมาะมากทำเลดี พนักงานเฟรนลี่ น่ารัก ช่วยยกกระเป๋าให้ ขอบคุณเบน พี่อเล็ก พี่เม้ง และพี่แมม ที่ช่วยเหลือผมมากครับ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ Aon_Apichat
Sukosol Hotels General Manager ของ เดอะ สุโกศล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 ตุลาคม ค.ศ. 2023

เรียน คุณ Aon_Apichart

รีวิวเมื่อ 9 มีนาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

โรงแรมนี้พนักงานน่ารัก สุภาพ ให้ความใส่ใจแก่ลูกค้า โดยคุณธนพล คุณมาริโอ และน้องเบน เป็นกันเองมาก บรรยากาศในโรงแรมสะอาด พนักงานทุกคนใส่หน้ากากอนามัย เคาเตอร์คอนเชียจมีเจลล้างมือบริการให้กับแขก เพื่อป้องกันไวรัสโควิค 19

2  ขอบคุณ 335oppop
รีวิวเมื่อ 8 มีนาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ผมประทับใจตั้งแต่เดินเข้ามาทางหน้าบ้านแล้วพนักงานที่นี่ดูกระตืนรือล้นออกมาให้การต้อนรับแขก ถามไถ่ทุกคำอย่างมืออาชีพ โดยเฉพาะพนักงานต้อนรับหน้าประตูคุณธนพลและน้องเบน ต้อนรับอย่างดี จนนำไปซื่งสิ่งที่ผมได้มาซื่งความทรงจำที่ดี สถานที่ก็สะดวกสบายทุกอย่าง ติดถนนหาง่ายใกล้รถไฟฟ้าพญาไท ลองมาสัมผัสด้วยตัวเองครับขอแนะนำ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ Excursion09596490318
รีวิวเมื่อ 28 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

ผมมาพักที่สุโกศลกว่า 10 ปี สะดวกสบาย ขอบคุณน้องเบญ น้องน้าพุ น้องเบ้บ ช่วยผมดูเรื่องเอกสารมากครับ ห้องพักที่โรงแรมออกแบบดี สวยงาม อาหารรวชาติดี ประทับใจอาหารมากครับ ใกล้ king power แหล่งช็อปปิ้ง รถไฟฟ้า bts

2  ขอบคุณ suwas18
Sukosol Hotels General Manager ของ เดอะ สุโกศล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ suwas18

โรงแรมสุโกศล ขอขอบคุณสำหรับรีวิวดีๆผ่านช่องทางของ TripAdvisor. คณะผู้บริหารตลอดจนพนักงานทุกท่านดีใจที่ได้เป้นส่วนหนึ่งที่สร้างความประทับใจให้แก่ท่าน เราหวังว่าท่านจะได้รับประสบการณ์อันน่าประทับใจกลับไป และมีโอกาสที่จะต้อนรับท่านอีกครั้ง!

คณะผู้บริหารโรงแรมสุโกศล กรุงเทพฯ

รีวิวเมื่อ 26 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

โรงแรมเดอะสุโกศลเปนโรงแรมที่กว้างขวางมากกว่าที่ผมคิดไว้มากจริงๆการบริการจากเจ้าที่หลายส่วนให้ห้าดาวเลยครับคุณเจี้ยบและรปภก็จัดการเรื่องรถได้ดีให้ข้อมูลทุกอย่างครบถ้วนไม่มีการชักสีหน้ากีบลูกค้าเลยคุณอเล๊กเบลยิ้มครับ

2  ขอบคุณ Yuth222222

เรียน คุณ Yuth222222,