เมื่อศุกร์ที่16 ต.ค.63 มีโอกาสมาใช้บริการที่นี่อีกครั้ง ครั้งสุดท้ายมาชมคอนเสิร์ตเมื่อปีที่แล้ว รอบนี้มาเลี้ยงวันเกิดตัวเอง มากันสามคนพ่อแม่ลูกชาย เดิมคิดว่าจะพักด้วยสักคืนแต่ไม่สะดวกกันทั้งครอบครัว เลยทานบัฟ้เฟ่ท์ซีฟู๊ดที่ห้องอาหารปทุมมาศของโรงแรมเพียงอย่างเดียว เมื่อนึกถึงการทานอาหารในโรงแรม ที่นี่จะเป็นตัวเลือกแรกสำหรับครอบครัวเราในรอบสองสามปีที่ผ่านมา เพราะว่าในภาพรวมแล้วถูกจริตเรามากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นสไตล์การตกแต่ง, ความสะอาด, การบริการฯ ที่น่าแปลกอีกอย่างก็คือพนักงานโรงแรมนี้จะจำลูกค้าได้แม่นยำมาก รอบนี้ก็แค่โทรมาจองโต๊ะกับผู้จัดการห้องอาหาร แค่ถามว่ายังจำลูกค้าได้ไหมไม่ได้มาทานร่วมหนึ่งปีแล้ว เธอยังจำได้และให้เจ้าหน้าที่เตรียมต้อนรับอย่างดีมาก ไลน์อาหารที่นี่ไม่เยอะเหมือนบางโรงแรมในระดับเดียวกัน เน้นเฉพาะซีฟู๊ด ทำให้พวกสายเนื้ออาจจะไม่ชอบ ข้อดีของที่นี่เท่าที่มีประสบการณ์ คือลูกค้าส่วนใหญ่จะค่อยๆ ทาน ไม่แย่งกันตัก ตักพอสมควรแล้วไปเติมใหม่ เจ้าหน้าที่ก็เปลี่ยนจานรวดเร็วดีมาก ทำให้นั่งทานสบายๆ ไม่ต้องตุนอาหารเพราะกล้วหมด ว้นนั้นเลือกทานเฉพาะของที่ชอบ ที่รสชาดดีให้ห้าดาวคือแซลมอนลมควัน ส่วนรายการอื่นๆ ที่เราว่าดีก็เช่น แซลมอนย่าง เนื้อปลากำลังนุ่มไม่แข็ง ส่วนกุ้ง, ปูม้า, หอยแครง, หอยแมลงภู่(ไทย) ก็สดใช้ได้ส่วนไซล์นั้นคิดว่าขึ้นอยู่แต่ละวัน สำหรับวันนั้นก็ถือว่ากำลังดีไม่เล็กไม่ใหญ่ ที่ขาดไปเนื่องจากสภาวะโควิด-19 ก็คือแคนนาเดี้ยนล๊อบเตอร์ สำหรับหอยนางรมฝรั่งเศสลองทานหนึ่งตัวไม่ค่อยชอบ ชอบของไทยมากกว่า นอกจากนี้ที่อร่อยก็มีประเภทช็อกโกแล๊ต เช่นเค้ก, ฟองดูร์ ความสะอาดต่างๆ ของภาชนะมีใบรับรองประกันคุณภาพ ครอบครัวใดเน้นการนั่งทานแบบสบายๆ ไม่เน้นทานจนจุก ที่นี่น่าจะเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ ยิ่งครอบครัวที่มีเด็กระหว่าง 5-10 ขวบยิ่งน่าสนใจเพราะพอจะคุยกันได้ในบางโอกาส ถ้าเป็นบางโรงแรมจะคิดเงินอย่างเดียวซึ่งบางครั้งเด็กแทบจะไม่ได้ทานอะไรเลย แต่โรงแรมนี้เป็นมิตรกับครอบครัวที่มีเด็กจริงๆ สุดท้ายขอขอบคุณคุณนัยทิยาฯ ผู้จัดการห้องอาหารฯ ที่มอบหมายให้คุณสาลิตตาฯ ผู้ช่วยฯ และเจ้าหน้าที่ห้องอาหารทุกท่านให้บริการครอบครัวเราดีเยี่ยมเหมือนเดิม, ขอบคุณเค้กวันเกิดที่อร่อยตามมาตราฐานสุโกศล ปล.ภายใต้สถานะการณ์การระบาดของโควิด-19 ที่ยังคงอยู่นี้ ในความเห็นของเราที่นี่จัดให้มีการให้บริการบัฟเฟ่ท์ซีฟู๊ดได้ขนาดนี้ ต้องถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดี ในขณะที่หลายๆโรงแรมยังไม่กล้าจัดใหม่เพิ่มเติม
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 011 66 2 308 5900