มี 26 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.com
Agoda.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 14/06/23
PricelineUS$72
travelup.comUS$113
รีวิวเมื่อ 28 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

สถานที่สวยงาม พนักงานโรงแรมดูแลดีตลอดงาน ไม่ว่าจะเป็นงานพิธีแห่ขันหมาก หมั้น รดน้ำสังข์ รวมไปถึงจัดเลี้ยง
เจ้าหน้าที่งานหมั้น คุณสมเกียรติ เจ้าหน้าที่งานฉลอง คุณทรงศักดิ์ และทีม
Sales wedding ธนัญญา (นัญ) ดูแลดี ให้ข้อมูลครบถ้วนดูแลดีสุดๆ ถ้าใครคิดจะแต่งงานแนะนำที่นี่เลยค่ะ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Numfonnzz
Sukosol Hotels General Manager ของ เดอะ สุโกศล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 มีนาคม ค.ศ. 2022

พวกเรารู้สึกดีใจเป็นอย่างมาก ที่เราได้เป็นส่วนหนึ่งของงานที่สำคัญของท่านและทำให้ท่านชื่นชอบ และพวกเราจะรอการกลับมาเยือนของคุณในโอกาสต่อๆ ไป ขอขอบพระคุณอีกครั้งนะครับ

รีวิวเมื่อ 25 มกราคม ค.ศ. 2022

ในนามของมหาวิทยาลัยที่เลือกใช้บริการโรงแรมสุโกศลในการจัดประชุมสัมมนา ถือว่าประทับใจมากในการบริการ การดูแล การตอนรับ และในทุกๆมิติของการบริการได้อย่างดี ทั้งบริการก่อน ระหว่าง และหลังการจัดกิจกรรม นอกจากนี้ขอชื่นชมความจริงใจในการบริหารจัดการของนโยบายโรงแรม และของพนักงานทุกคน ซึ่งหากมีการจัดประชุมอีกครั้งจะเลือกใช้บริการที่เดอะ สุโกศลเป็นที่แรก และหากมีโอกาสจะเชิญชวนเพื่อนๆ มาใช้บริการ

ทั้งนี้ขอขอบคุณ คุณจา คุณสมเกียรติ คุณต่อ คุณนิทัศน์ และคุณทรงศักดิ์ ตลอดจนทีมงานทุกท่านของโรงแรมที่ช่วยดูแลการจัดประชุมครั้งนี้ให้สำเร็จลุล่วงไปอย่างดีค่ะ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Jn_Mickeybee
Sukosol Hotels General Manager ของ เดอะ สุโกศล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

ขอขอบคุณในคำชมทีมงานของเรานะครับ ผมจะนำไปบอกให้พวกเค้าได้ดีใจ ทุกคำติชมคือสิ่งสำคัญของพวกเรา ผมคิดว่าพวกเค้าต้องรอการกลับมาของท่านอย่างแน่นอนครับ และที่สำคัญ เราจะไม่ลืมการพัฒนาการบริการของเราให้ดียิ่งๆ ขึ้นไปด้วยครับ ขอบคุณครับ

รีวิวเมื่อ 20 มกราคม ค.ศ. 2022

จัดงานประชุมเสวนาแบบ Hybrid ช่วงบ่าย ช่วงเช้าเลยจัดเตรียมงาน ต้องขอบคุณทีมงานของสุโกศล คุณจา คุณสมเกียรติ คุณปลา คุณทัศน์ คุณทรงศักดิ์ และคุณต่อ ช่วยดูแลตลอดทั้งวัน ตั้งแต่เช้ายันเลิกงานตอนเย็นเลย ขาดเหลืออะไร ช่วยดูแลหาให้ ทำให้การเตรียมงานเป็นไปได้อย่างสะดวกและจัดงานได้อย่างราบรื่นและประสบความสำเร็จ แขกและ partner ประทับใจงานสถานที่และการบริการมากๆ รู้สึกไม่ผิดหวังที่เลือกกลับมาใช้งานอีก และจะกลับมาใช้งานอีกค่ะ

ขอบคุณ chakriyas2022

ขอขอบคุณในคำชมของท่าน ซึ่งเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า การจัดงานของท่านในโอกาสต่อๆ ไป พวกเราขอเป็นส่วนหนึ่งในการได้รับใช้ท่านด้วยนะครับ

รีวิวเมื่อ 13 มกราคม ค.ศ. 2022

จัดงานแต่งงาน พิธีหมั้น-ยกน้ำชา ที่โรงแรมสุโกศล เมื่อวันที่ 12 ธค 2021 ค่ะ
- สถานที่สวยงามเป็นเอกลักษณ์ เราจัดพิธี outdoor ตรงกลางสวน องค์ประกอบสวยมาก ทางโรงแรมตกแต่งดอกไม้สด ทำเวทีให้อย่างดี
- คุณนัญ (Sales) บริการดี อัพเดทงานและให้คำแนะนำดีค่ะ
- อาหาร เราเลือกเป็นข้าวต้มหมูตอนเช้า และ food stall เป็นผัดไทย ข้าวมันไก่ เกี๊ยวน้ำ ถือว่าอร่อยเลยสำหรับผัดไทยและข้าวมันไก่
โดยรวมชอบและประทับใจสถานที่และทีมงานมากค่ะ :)
ขอบคุณคุณนัญที่ช่วยเหลือออนและวินอย่างดีค่ะ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ onionon77

ขอขอบคุณมากครับสำหรับคำชมของท่าน พวกเราจะคงมาตรฐานการบริการของเดอะ สุโกศลให้ดียิ่งๆ ขึ้นไป และหวังว่าจะได้ต้อนรับการกลับมาของท่านในโอกาสต่อๆ ไปนะครับ

รีวิวเมื่อ 22 ธันวาคม ค.ศ. 2021

เพิ่งจัดงานแต่งไปที่รร.สุโกศลช่วงกลางเดือนธันวาคมที่ผ่านมา
โดยมีเจ้าหน้าที่คุณทรงศักดิ์ คุณสมเกียรติ คุณปราโมทย์และsales ธนัญญา Tanunya nun เป็นผู้ช่วยดูแลรับผิดชอบงาน บอกเลยว่าประทับใจมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณนัญ ธนัญญา ที่ช่วยประสานงาน ชี้แจงข้อมูล คอยเป็นห่วง และช่วยจัดงานออกมาให้ดีมากจนประทับใจสุดๆ

- งานเช้า จัดที่สวนหย่อมกลางโรงแรม บรรยากาศดีมาก อบอุ่น เหมาะกับคนชอบแต่งงานในสวนมากๆ
- งานเน็นจัดที่ Ballroom ชั้น 2 สวยมากจนตกตะลงเลย

โดยรวมให้ประมาณ 9/10 ครับ ข้อเสียเดียวคือโถงหน้าห้องงานเย็นเพดานเตี้ยไปเล็กน้อย

1  ขอบคุณ vogue4869
Sukosol Hotels ผู้จัดการทั่วไป ของ เดอะ สุโกศล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 ธันวาคม ค.ศ. 2021

ขอขอบตุณสำหรับคำชื่นชมเจ้าหน้าที่โรงแรมของเรา และพวกเรารู้สึกดีใจเป็นอย่างมาก ที่เราได้เป็นส่วนหนึ่งของงานที่สำคัญและได้สร้างความประทับใจกับช่วงเวลาอันวิเศษที่สุดช่วงหนึ่งในชีวิตคุณ และพวกเราจะรอการกลับมาเยือนของคุณในโอกาสต่อๆ ไป ขอขอบคุณอีกครั้งครับ