มีโอกาสได้จัดงานแต่งที่นี่ ประทับใจมากๆค่ะ
ในส่วนของงานแต่งงาน: ทางโรงแรมเตรียมทุกอย่างให้พร้อม ทั้งอาหาร การจัดตกแต่งสถานที่จัดงาน ใช้ดอกไม้สดทั้งหมด ถ่ายรูปออกมาแล้วสวยมากๆค่ะ ใครบอกว่าจัดงานแต่งจะต้องจ้าง organizer เพื่อให้มาจัดพร๊อพ จัด back drop จัด gallery บอกเลยว่าไม่ต้องค่ะ ที่ Sukosol จัดออกมาสวยไม่แพ้จ้าง organizer เลย :) แบบที่จัดออกมาก็ตรงตามที่คุยไว้ อยากได้แบบไหนเซลล์คุณนัญจัดให้หมดค่ะ ไม่ต้องกังวลใดๆเลย วันงาน ทั้งคุณนัญและทีม ก็ดูแลอย่างดีมากๆ อยากได้อะไรเพิ่มก็จัดให้ ทำให้เราที่เป็นเจ้าสาวไม่ต้องคอยพะวงในเรื่องอื่นๆเลยค่ะ แค่แต่งตัวมาคอยรับแขก+ถ่ายรูปได้เลย ของเราจัดที่นี่ทั้งพิธีหมั้นและงานเลี้ยง ธีมงานทางคุณนัญก็แนะนำดีมาก font โลโก้ชื่อบ่าวสาวควรเป็นแบบไหน สีไหนที่จะเข้ากับดอกไม้ หรือของตกแต่งอันไหนที่คุยไว้แล้ว แต่มีอีกอันสวยกว่า คุณนัญก็แนะนำหมดค่ะ ไม่มีกั๊กเลย ประทับใจมากๆ และด้วยความที่จัดงานช่วงโควิด ทางโรงแรมก็เสิร์ฟอาหารแบบตักใส่จานและถ้วยแยกเป็นคนๆไปเลย ไม่มีการตักรวมค่ะ โต๊ะมีฉากกั้นให้ด้วย ทำให้สบายใจเรื่องโควิดไปเลยระดับนึง
ในส่วนของห้องพัก: สะอาดและกว้างขวางมาก ด้วยความที่เราต้องแต่งตัวและแต่งหน้า แถมยังมีคุณแม่ คุณน้าที่มาแต่งหน้าด้วย ห้องคือพื้นที่เพียงพอมากๆค่ะ ไม่แออัดเลย แอบรีวิวอาหารที่ทางโรงแรมจัดมาให้บ่าวสาวเป็นอาหารเช้าด้วยค่ะ อร่อยมากกกกกกก ขนาดแค่เป็นอาหารทั่วไป (ข้าวผัดหมู breakfast) นี่ไม่ได้เว่อไม่ได้อวย แต่ลองไปดู แล้วจะรู้เอง
จบงานแขกผู้ใหญ่และเพื่อนๆชมว่างานน่ารัก อาหารอร่อย แค่นี้ก็ทำให้เราหายเหนื่อยแล้วค่ะ ต้องขอขอบคุณคุณนัญ คุณสมเกียรติ และทีมงาน Sukosol ทุกท่านด้วยนะคะ ไว้มีโอกาสจะเข้าไปพักอีกแน่นอนค่ะ ️️เพิ่มเติม
- ดูข้อเสนอของโรงแรม
- สระว่ายน้ำ