Namwan

Memorable Wedding at The Sukosol

รีวิวของ เดอะ สุโกศล
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 7 ก.ย. 2022
เพิ่งจัดงานแต่งงานที่ โรงแรม เดอะ สุโกศล เมื่อช่วงต้นเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา
ประทับใจมากทั้งบ่าวสาว ครอบครัว เพื่อนๆญาติ และแขกที่มาร่วมงานทุกท่าน งานของเราจัดแบบเล็กๆ แต่เป็นตัวเราเองมากที่สุด ชอบในทุกช่วงเวลา บรรยากาศอบอุ่น อาหารอร่อย เราใช้บริการตกแต่งสถานที่ของทางโรงแรมทั้งหมด ดอกไม้สดในงานของเราสวยมากกกกกกก และสร้างให้บรรยากาศภายในงานอบอุ่นไปอีก และที่สำคัญพนักงานทุกท่านยิ้มแย้ม บริการดีมาก และช่วยเหลือด้วยความเต็มใจมากๆ ค่ะ งานของเราจัด 2 พิธี
- พิธีหมั้นและสรงน้ำพระพุทธมนต์ ณ ห้องกมลพร ห้องบ้านไทย และโซน Garden pavillion
- งานเลี้ยงฉลองช่วงกลางวัน ณ ห้อง Ballroom กมลทิพย์ 1

ต้องบอกว่าประทับใจและขอบคุณคุณนัญ ธนัญญา Sale Wedding ตั้งแต่การเตรียมงาน คำแนะนำที่ดีและช่วยเหลือตลอด เราเปลี่ยนห้องกันเพราะไม่มั่นใจในสภาพอากาศ คุณนัญก็ให้คำแนะนำและสามารถเสกได้ทุกอย่างจริงๆ ตั้งแต่คุยกับคุณนัญมามีแต่คำว่า "ได้ค่ะ นัญจัดการได้ เดี๋ยวนัญดูให้" เหมือนได้เพื่อนสนิทที่ไว้ใจได้เลยค่ะ และต้องขอบคุณมากสำหรับ Bride&Groom Table ที่จัดออกมาได้สวยงามมาก ช่วยหาแบบ ช่วยเลือกแม้กระทั่งผ้าปูโต๊ะและใบไม้ คือออกมาได้สวยยิ่งกว่าที่คุยกันไว้อีกค่ะ

และขอบคุณเจ้าหน้าที่งานหมั้นคุณเจริญสิน และคุณนิทัต และเจ้าหน้าที่งานฉลองคุณสมเกียรติ คุณฤทธิ์ศักดิ์ ที่ช่วยเหลือและจัดเตรียมทุกอย่างได้ออกมาสวยงาม และไม่มีที่ติ ขอบคุณที่คอยเป็นห่วงกลัวเจ้าสาวจะหิว และอุ่นอาหารให้ด้วยนะคะ และยังเก็บของที่ลืมไว้ให้ด้วย เรียกได้ว่ารายละเอียดไม่ว่าจะเล็กน้อยแค่ไหน ทางโรงแรมและพนักงานทุกท่านดูแลและใส่ใจในการบริการจริงๆค่ะ

นอกจากนี้ บ่าวสาวและครอบครัวเข้าพักที่โรงแรมในคืนก่อนวันแต่งงาน เราได้ห้องที่ดีมาก สะอาด สะดวก และกว้างขวาง มีดอกไม้ประดับทำให้ห้องดูอบอุ่นและในบรรยากาศน่าอยู่มาก และพนักงานทุกท่านช่วยเหลือเก็บของ-ฝากของได้เป็นอย่างดี และพนักงานยังช่วยจัดเตียงสำหรับพิธีส่งตัวด้วย ออกมาได้สวยงามและเรียบร้อยมากจริงๆค่ะ เสียดายจนถึงตอนนี้ว่า น่าจะอยู่ต่ออีกซักคืนค่ะ

ดีใจและประทับใจมากทีเลือกโรงแรม เดอะ สุโกศล เป็นสถานที่จัดงานแต่งงานของเราทั้งสองคนค่ะ (^ v ^)
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2022
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 19 ต.ค. 2022
โรงแรมฯ ขอขอบพระคุณในคำชมของท่านนะคะ ดิฉันจะนำไปบอกให้พวกเค้าได้ดีใจค่ะ ทุกคำติชมคือสิ่งสำคัญของพวกเรา ดิฉันคิดว่าพวกเค้าต้องรอการกลับมาของท่านอีกอย่างแน่นอนค่ะ และที่สำคัญ เราจะไม่ลืมการพัฒนาการบริการของเราให้ดียิ่งๆ ขึ้นไป ขอขอบพระคุณท่านอีกครั้งนะคะ
0.6 กม. จาก เดอะ สุโกศล
0.9 กม. จาก เดอะ สุโกศล
6.1 กม. จาก เดอะ สุโกศล
4.0 กม. จาก เดอะ สุโกศล
5.8 กม. จาก เดอะ สุโกศล
รีวิวเมื่อ 24 สิงหาคม ค.ศ. 2022

บริการดีมากค่ะ จัดประชุมการดำเนินการเรียบร้อย เข้าใจลูกค้า เข้ากับสถานการณ์ปุัจจบัน อาหารอร่อย รวมทั้งอาหารว่างที่ฝ่ายขายเลือกมาให้อร่อยมาก ใกล้สำนักงานที่ทำงาน ทำให้ผู้เข้าร่วมในหน่วยงานเดินมาจากที่ทำงานได้ค่ะ ระบบอินเทอร์เน็ตใช้ได้ดีค่ะ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ pat9142
Sukosol Hotels General Manager ของ เดอะ สุโกศล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 สิงหาคม ค.ศ. 2022

ขอขอบคุณในคำชมทีมงานของเรา เพราะทุกคำติชมคือสิ่งสำคัญของพวกเราค่ะ และเราจะรอการกลับมาเยือนของท่านอีกนะคะ ที่สำคัญ เราจะไม่ลืมการพัฒนาการบริการของเราให้ดียิ่งๆ ขึ้นไปด้วยค่ะ ขอบคุณมากนะคะ

รีวิวเมื่อ 28 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ชมเชยพนักงานห้องซัพไฟร์บาร์ คุณสาลิตตาและคุณศศิณี. เป็นพนักงานของโรงแรมห้องซัพไฟร์บาร์. วันนี้มาทานข้าวกับครอบครัว. น้องบริการดีมากคะ พูดจาไพเราะ ยิ้มแย้ม. แนะนำอาหารอร่อยให้ทาน. เอาใจลูกค้าอย่างดี. ทำให้ประทับใจและอยากมาใช้บริการเสมอๆ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ margsiri
Sukosol Hotels General Manager ของ เดอะ สุโกศล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 สิงหาคม ค.ศ. 2022

โรงแรมฯ ขอขอบคุณในคำชมของท่านนะคะ ดิฉันจะนำไปบอกให้พวกเค้าได้ดีใจค่ะ ทุกคำติชมคือสิ่งสำคัญของพวกเรา ดิฉันคิดว่าพวกเค้าต้องรอการกลับมาของท่านอีกอย่างแน่นอนค่ะ และที่สำคัญ เราจะไม่ลืมการพัฒนาการบริการของเราให้ดียิ่งๆ ขึ้นไป ขอขอบพระคุณท่านอีกครั้งนะคะ

รีวิวเมื่อ 5 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

การบริการดีมาก เข้า early check-in ได้แบบไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม พนักงาน reception คุณดิม น่ารัก สุภาพ ให้บริการเป็นอย่างดีค่ะ ภายในโรงแรมสะอาด เรียบหรู ห้องพักสะอาด เงียบ สงบ เตียงนอนนุ่ม นอนสบายมาก และที่จอดรถยังมีให้บริการเพียงพอ เป็นโรงแรมใน กทม. ที่อยุ่ในทำเลที่ดี และราคาไม่แพงค่ะ

ขอบคุณ Kook_pimpk
Sukosol Hotels General Manager ของ เดอะ สุโกศล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

ขอขอบพระคุณ คุณ Kook_pimpk ที่ท่านให้ความไว้วางใจมาใช้บริการที่โรงแรมฯ ของเรานะคะ เพราะทุกคำขอบคุณจากลูกค้า คือกำลังใจที่ดีที่สุดของพวกเราค่ะ เราจะแจ้งคุณดิม และทีมงานทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องให้ทราบถึงคำชื่นชมของท่าน และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้รับใช้ท่านในโอกาสต่อๆ ไป ขอบพระคุณมากค่ะ

รีวิวเมื่อ 26 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ที่นอนดูดวิญญาณ หลับสบายมาก คนไม่พลุกพล่าน สงบเงียบ ในห้องมีอุปกรณ์ครบ แต่ไม่มีมินิบาร์ ห้องน้ำมีสายชำระ อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย ไม่ใหญ่มาก แต่ก็ครบครับ กินจนอิ่ม ซาลาเปาไส้หมูแดงอร่อย สระว่ายน้ำใหญ่ ฟิสเนสมีอุปกรณ์เยอะ มีห้องซาวน่า และ ห้องสรีมเล็กๆ ใช้ได้ดี โรงแรมเดินทางสะดวก ใกล้ bts และ airport railing พญาไท อยู่ใกล้ 7-11

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: อาหารเช้าลองชิมซาลาเปาไส้หมูแดง และใกล้ๆ โรงแรม มีร้านก๋วยเตี๋ยวปลาอร่อย
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Pokaekung
Sukosol Hotels General Manager ของ เดอะ สุโกศล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 มิถุนายน ค.ศ. 2022

ขอขอบพระคุณสำหรับคำชื่นชมของท่านนะคะ และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้รับใช้ท่านในครั้งต่อๆ ไปอีกนะคะ

รีวิวเมื่อ 15 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มีโอกาสได้จัดงานแต่งที่นี่ ประทับใจมากๆค่ะ

ในส่วนของงานแต่งงาน: ทางโรงแรมเตรียมทุกอย่างให้พร้อม ทั้งอาหาร การจัดตกแต่งสถานที่จัดงาน ใช้ดอกไม้สดทั้งหมด ถ่ายรูปออกมาแล้วสวยมากๆค่ะ ใครบอกว่าจัดงานแต่งจะต้องจ้าง organizer เพื่อให้มาจัดพร๊อพ จัด back drop จัด gallery บอกเลยว่าไม่ต้องค่ะ ที่ Sukosol จัดออกมาสวยไม่แพ้จ้าง organizer เลย :) แบบที่จัดออกมาก็ตรงตามที่คุยไว้ อยากได้แบบไหนเซลล์คุณนัญจัดให้หมดค่ะ ไม่ต้องกังวลใดๆเลย วันงาน ทั้งคุณนัญและทีม ก็ดูแลอย่างดีมากๆ อยากได้อะไรเพิ่มก็จัดให้ ทำให้เราที่เป็นเจ้าสาวไม่ต้องคอยพะวงในเรื่องอื่นๆเลยค่ะ แค่แต่งตัวมาคอยรับแขก+ถ่ายรูปได้เลย ของเราจัดที่นี่ทั้งพิธีหมั้นและงานเลี้ยง ธีมงานทางคุณนัญก็แนะนำดีมาก font โลโก้ชื่อบ่าวสาวควรเป็นแบบไหน สีไหนที่จะเข้ากับดอกไม้ หรือของตกแต่งอันไหนที่คุยไว้แล้ว แต่มีอีกอันสวยกว่า คุณนัญก็แนะนำหมดค่ะ ไม่มีกั๊กเลย ประทับใจมากๆ และด้วยความที่จัดงานช่วงโควิด ทางโรงแรมก็เสิร์ฟอาหารแบบตักใส่จานและถ้วยแยกเป็นคนๆไปเลย ไม่มีการตักรวมค่ะ โต๊ะมีฉากกั้นให้ด้วย ทำให้สบายใจเรื่องโควิดไปเลยระดับนึง

ในส่วนของห้องพัก: สะอาดและกว้างขวางมาก ด้วยความที่เราต้องแต่งตัวและแต่งหน้า แถมยังมีคุณแม่ คุณน้าที่มาแต่งหน้าด้วย ห้องคือพื้นที่เพียงพอมากๆค่ะ ไม่แออัดเลย แอบรีวิวอาหารที่ทางโรงแรมจัดมาให้บ่าวสาวเป็นอาหารเช้าด้วยค่ะ อร่อยมากกกกกกก ขนาดแค่เป็นอาหารทั่วไป (ข้าวผัดหมู breakfast) นี่ไม่ได้เว่อไม่ได้อวย แต่ลองไปดู แล้วจะรู้เอง

จบงานแขกผู้ใหญ่และเพื่อนๆชมว่างานน่ารัก อาหารอร่อย แค่นี้ก็ทำให้เราหายเหนื่อยแล้วค่ะ ต้องขอขอบคุณคุณนัญ คุณสมเกียรติ และทีมงาน Sukosol ทุกท่านด้วยนะคะ ไว้มีโอกาสจะเข้าไปพักอีกแน่นอนค่ะ ❤️❤️

ขอบคุณ mmtancha
Sukosol Hotels General Manager ของ เดอะ สุโกศล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 มิถุนายน ค.ศ. 2022

ขอขอบพระคุณท่านที่ไว้วางใจมาใช้บริการที่โรงแรมฯ ของเรานะคะ และเราจะขอจดจำทุกคำชื่นชม เพื่อคงมาตรฐานการบริการที่ดี ตลอดจนพัฒนาในทุกๆ ด้านเพื่อคุณภาพการบริการที่ดีให้ดียิ่งๆ ขึ้นไปค่ะ สุดท้ายยนี้ เราจะไม่ลืมแน่นอนค่ะ ที่จะบอกคุณนัญและทีมงานกับคำชื่นชมของท่านนะคะ