ไปจัดงานสัมมนาที่นี่ ห้องจัดงานดี อาหารอร่อย และเจ้าหน้าที่ดูแลโดยเฉพาะ คุณจา คุณต่อ ให้บริการดี น่ารักมากเลยค่ะห้อง ขนาดพอดีกับจำนวนคน สามารถจัดกิจกรรมเป็นกลุ่มได้การเดินทาง ใกล้ BTS หรือ Airportlink เดินทางสะดวก หรือขับรถมาก็มีที่จอดรถเยอะอยู่
ทางโรงแรมขอขอบคุณทุกคำชมค่ะ และหวังว่าทางโรงแรมจะได้ดูแลท่านในโอกาสต่อๆไป
ใกล้สถานีแอร์พอร์ตลิงค์พญาไท เหมาะสำหรับผู้บินเข้าที่สนามบินสุวรรณภูมิ แล้วต้องมาพักแถวพญาไท ลงรถไฟ เดินไปที่พักได้เลย ใช้เวลาประมาณ 5 นาที ไม่ต้องฝ่าจาราจร ห้องสะอาด มาตรฐาน เงียบหลับสบาย อาหารเช้าดีมาก ครับ
บริการดี คุณภาพบริการระดับสากล ความสะดวกปลอดภัยเยี่ยม อาหารเช้าหลากหลายและเลิศรส พนักงานมีจิตบริการ บรรยากาศสงบเงียบหลับสบาย ทำเลที่ตั้งดีเยี่ยมแม้จะอยู่ใจกลางเมืองแต่รู้สึกผ่อนคลาย โดยรวมแล้วคุ้มค่ามาก
ทางโรงแรมขอขอบพระคุณในทุกคำชมของท่าน และหวังว่าจะได้รับใช้ท่านในโอกาสต่อไป และจะรักษามาตรฐานการบริการให้ดีเยี่ยมเสมอค่ะ
รู้สึกประทับใจกับการบริการ (Service Mind) ของพนักงานโรงแรมแห่งนี้ โดยเฉพาะเซลล์สาวสวย (น้องจา) ที่ช่วยประสานงานเตรียมงานทุกๆ ด้านในการจัดประชุมสำคัญครั้งนี้ให้สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี โดยวิทยากรชาวต่างชาติชื่นชมทั้งสถานที่ ห้องพัก อาหาร/ขนม อร่อยมาก และพนักงานทุกคนที่มีความสุภาพ นอบน้อม และขอขอบคุณพี่ปราโมทย์และทีมงาน ที่ให้บริการ/ดูแลเอาใจใส่ ตลอดการประชุม ขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งค่ะ และจะกลับมาจัดประชุมอีกในโอกาสหน้าค่ะ
โรงแรมฯ ขอขอบพระคุณในคำชมของท่านนะคะ ทุกคำติชมคือสิ่งสำคัญของพวกเรา หวังว่าเราจะได้มีโอกาสต้อนรับการกลับมาของท่านอีกครั้งในอนาคตนะคะ และที่สำคัญ เราจะไม่ลืมการพัฒนาการบริการของเราให้ดียิ่งๆ ขึ้นไป ขอขอบพระคุณท่านอีกครั้งค่ะ
พนักงานที่ดูแลการจัดงานดูแลดี และให้ความช่วยเหลือ มีความ flexible สูงให้กับลูกค้า ได้จัดงานได้ตรงตามความต้องการ น้องที่เป็น Event Service คุณจา ดูแลดีมาก และน้องๆจัดเลี้ยง ชื่อพี่สมเกียรติ พี่ปราโมทย์ ต่อ ทัศน์ และทีมทุกคนทำงานอย่างเต็มที่ ต้องขอบคุณที่ช่วยให้งานออกมาสำเร็จได้เป็นอย่างดี พี่ๆช่างไฟ ช่างต่างๆช่วยเหลือแม้จะมีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา