kanokwanko14

Nok

รีวิวของ เดอะ สุโกศล
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 26 ก.ย. 2023
ประทับใจการบริการของพนักงาน ทั้งพนักงานต้อนรับ คนรับกระเป๋าคนเรียกรถยิ้มแย้ม ให้คำปรึกษาดี พูดจาดี ห้องพัก ห้องโถงโรมแรมสะอาด มีมาตรฐาน ปลอดภัย เงียบสงบ รอบนี้ไม่ได้ทานอาหารเช้าแต่ที่เคยทานก็ดีมากๆค่ะ
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2023
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 27 ต.ค. 2023
เรียน คุณ kanokwanko14

ทางโรงแรมขอบคุณสำหรับทุกๆคำชมของท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับใช้ท่านในโอกาสต่อไป พวกเราจะรักษามารตฐานการให้บริการให้ดียิ่งขั้นไปค่ะ
1.9 กม. จาก เดอะ สุโกศล
0.9 กม. จาก เดอะ สุโกศล
5.8 กม. จาก เดอะ สุโกศล
Camera standard
3.2 กม. จาก เดอะ สุโกศล
รีวิวเมื่อ 8 กันยายน ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

ได้มีโอกาสมาใช้บริการโรงแรมสุโกศลเจอพนักงานต้อนรับส่วนหน้าชื่อคุณป้อมได้คำแนะนำและบริการอย่างดีเลิศ รู้สึกประทับใจแล้วจะกลับมาใช้บริการอีก อาหารอร่อยดีห้องพักสะอาด แต่ทางขึ้นบริเวณลานจอดรถต้องระวังให้ดีเพราะเป็นทางขึ้นกับทางลงใช้ทางร่วมกัน

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ biggido
Sukosol Hotels General Manager ของ เดอะ สุโกศล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 ตุลาคม ค.ศ. 2023

เรียน คุณ biggido

รีวิวเมื่อ 7 กันยายน ค.ศ. 2023

วันที่ไปใช้บริการได้ติดสอบถามกับน้องบีม
น้องบีมได้คำตอบครบถ้วน
มืออาชีพมาก สุภาพ น้องทำงานได้รวดเร็ว
ที่สำคัญคือประทับใจในความสุภาพและรอยยิ้ม
มีความใส่ใจกับแขก
ให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่
ทำให้อยากไปใช้บริการอีก

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ 11eke

เรียน คุณ 11eke

รีวิวเมื่อ 3 กันยายน ค.ศ. 2023

โรงแรมสอาดมากกว้างมากห้องน้ำสอาดที่จอดรถก็สดวกพนักงานโรงแรมต้อนรับดีมากยิ้มแย้มคอนเซียสชื่อคุณอเล็กและคุณอิศเรสบริการดีมากเลยครับร้านอาหารก็ดูอาดเรียบร้อยเป็นระเบียบสัดส่วนสถานที่จัดระเบียบได้ดีมากอาหารก็อร่อยครับ

ขอบคุณ สุนทร ม
Sukosol Hotels General Manager ของ เดอะ สุโกศล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 กันยายน ค.ศ. 2023

เรียน คุณ E3405YM_

ทางโรงแรมขอขอบพระคุณในทุกคำชมของท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสได้ดูแลท่านในโอกาสต่อไป

รีวิวเมื่อ 2 กันยายน ค.ศ. 2023

โรงแรมสวย บริการดี
ลืมของไว้ เจ้าหน้าที่ ตามมารับของเลย ดีใจมาก เดินทางไปที่ไหนๆ สะดวก สบาย เจ้าหน้าที่บริการให้อย่างดี หารถ เรียกรถ ให้ รถ สะอาด ปลอดภัย

พนักงานทุกท่าน กันเองมาก
โดยเฉพาะ คุณอเล็กซ์ คุณอิสเรท เยี่ยมเลย

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Coastal14028105538

เรียน คุณ Coastal14028105538

รีวิวเมื่อ 25 กรกฎาคม ค.ศ. 2023

เราได้งานการประชุมที่นั้น ขอแนะนำเลยอาหารว่างก็ดีเยี่ยม มีแถมขนมจากชุมชนด้วย อาหารกลางวันหลากหลาย อร่อยมาก 1 ชั่วโมง ไม่เพียงพอจริง และที่สำคัญผู้ประสานงานของโรงแรมดีเยี่ยม สุภาพ รวดเร็ว จัดงานได้สวยงาม พึงพอใจทุกฝ่าย

สำหรับห้องพัก ห้องใหญ่กว่าโรงแรมกลางเมืองที่อื่นๆ หมอนนุ่มถูกใจเลย เต็ม 10/10

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: จองตรงโรงแรม จะได้ราคาดีกว่า
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Travel32635702617
Sukosol Hotels General Manager ของ เดอะ สุโกศล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 กรกฎาคม ค.ศ. 2023

เรียนคุณ Travel32635702617 ทางทีมงานโรงแรมสุโกศล ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาในการเขียนคำชมและประสบการณ์ในการใช้บริการห้องประชุม รวมถึงห้องพัก พวกเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะส่งมอบการบริการที่เป็นเลิศให้แก่ผู้เข้าพัก และพวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับการกลับมาของท่านอีกครั้งในอยาคตอันใกล้นี้ค่ะ