ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 16% (ราคาเฉลี่ย ฿2,010/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿1,694) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 16% (฿2,010) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
มาใช้บริการที่นี่ครั้งแรกประทับใจในการบริการของพนักงานโรงแรมเดอะสุโกศลมากครับ คุณเหน่งคุณอิศเรศ คอยดูแลช่วยเหลือและบริการแนะนำส่วนต่างๆของโรงแรม และแนะนำที่ท่องเที่ยวต่างไปไกล้ๆโรงแรม การบริการประทับใจมากผมไห้10ดาว การเดินทางไปกลับสนามบินสะดวกมาก
เรียน คุณ 70fcfทางโรงแรม เดอะ สุโกศล กรุงเทพ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่มีโอกาสได้ให้บริการท่านสำหรับการเข้าพัก ทางโรงแรมต้องขอขอบพระคุณสำหรับท่านที่สละเวลาอันมีค่าในการให้ข้อเสนอแนะและชื่นชมในส่วนการบริการ ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เราจะมีโอกาสได้ให้บริการแก่ท่านในอนาคตต่อไปในภายหน้า และทางโรงแรมขออนุญาตนำคำชื่นชมของท่านแบ่งปันให้แก่พนักงานเพื่อเป็นกำลังใจในการให้บริการต่อไป ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง โรงแรม เดอะ สุโกศล กรุงเทพ
มีโอกาสได้เข้ามาพักที่โรงแรมเดอะสุโกศลครั้งแรกรู้สึกประทับใจมากพนักงานบริการคุณเหน่งแผนกยกกระเป๋าคอยดูแลยกกระเป๋าและให้ข้อมูลเกี่ยวกับการท่องเที่ยวในกรุงเทพฯวัดวังต่างๆและสถานที่ร้านอาหารห้องพักก็สะอาดมากสระว่ายน้ำสวยมากอยู่ที่ชั้น 6 มีสปาฟิตเนสและซาวน่ามีโอกาสจะกลับมาพักที่นี่อีก
เรียน _P579CO,ทางโรงแรม เดอะ สุโกศล กรุงเทพ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่มีโอกาสได้ให้บริการท่านสำหรับการเข้าพัก ทางโรงแรมต้องขอขอบพระคุณสำหรับท่านที่สละเวลาอันมีค่าในการให้ข้อเสนอแนะและชื่นชมในส่วนการบริการ ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เราจะมีโอกาสได้ให้บริการแก่ท่านในอนาคตต่อไปในภายหน้า และทางโรงแรมขออนุญาตนำคำชื่นชมของท่านแบ่งปันให้แก่พนักงานเพื่อเป็นกำลังใจในการให้บริการต่อไป ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง โรงแรม เดอะ สุโกศล กรุงเทพ
บริการดี ห้องสะอาดและมีที่จอดรถที่ดีมากพนักงานที่นี่อัธยาศัยดีมาก สถานที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองสามารถเดินทางได้สะดวกมากทั้งออกไปสนามบินและสนามบินเข้ามาที่โรงแรมโดยเฉพาะพี่อิสเรศ และพี่หมูที่ดูแลเป็นอย่างดีถ้ามีโอกาสก็จะกลับมาใช้บริการอีก
เรียน คุณ B3484SW_ทางโรงแรม เดอะ สุโกศล กรุงเทพ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่มีโอกาสได้ให้บริการท่านสำหรับการเข้าพัก ทางโรงแรมต้องขอขอบพระคุณสำหรับท่านที่สละเวลาอันมีค่าในการให้ข้อเสนอแนะและชื่นชมในส่วนการบริการ ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เราจะมีโอกาสได้ให้บริการแก่ท่านในอนาคตต่อไปในภายหน้า และทางโรงแรมขออนุญาตนำคำชื่นชมของท่านแบ่งปันให้แก่พนักงานเพื่อเป็นกำลังใจในการให้บริการต่อไป ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง โรงแรม เดอะ สุโกศล กรุงเทพ
ได้มาเข้าพักที้โรงแรมสุโกศลใจกลางเมืองมีความสะดวกสบายในการเดินทาง. น้องป้อม น้องจิ๊บ น้องเนิสให้ความช่วยเหลือการเข้าพักเป็นอย่างดี. น้องเบญค่อยดูแลความสะดวกในการไปเที่ยวชมสระว่ายน้ำ. โรงแรมกว้างขวาง บรรยากาศร่มรื่น หากมีโอกาสจะเข้ากลับมาพักอีกครับ
เรียน คุณ namdaeng,ทางโรงแรม เดอะ สุโกศล กรุงเทพ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่มีโอกาสได้ให้บริการท่านสำหรับการเข้าพัก ทางโรงแรมต้องขอขอบพระคุณสำหรับท่านที่สละเวลาอันมีค่าในการให้ข้อเสนอแนะและชื่นชมในส่วนการบริการ ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เราจะมีโอกาสได้ให้บริการแก่ท่านในอนาคตต่อไปในภายหน้า และทางโรงแรมขออนุญาตนำคำชื่นชมของท่านแบ่งปันให้แก่พนักงานเพื่อเป็นกำลังใจในการให้บริการต่อไป ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง โรงแรม เดอะ สุโกศล กรุงเทพ
น้องเบญ น้องอัน น้องแฟลชต้อนรับอย่างอบอุ่น ให้ความช่วยเหลือในหลายๆด้าน ตัวฌรงแรมเดินทางสะดวกอยู่ใจดลางเมือง ติดกับรถไฟฟ้าทั้งบีทีเอสและแอพอตเรียลลิ้งค์ เดินทางไปสนามบินง่าย ไปเที่ยวในตัวเมืองก็ง่าย ห้องพักกว้างสบาย หากมีโอกาสจะกลับมาพักอีก
เรียน คุณ Resort02573401016ทางโรงแรม เดอะ สุโกศล กรุงเทพ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่มีโอกาสได้ให้บริการท่านสำหรับการเข้าพัก ทางโรงแรมต้องขอขอบพระคุณสำหรับท่านที่สละเวลาอันมีค่าในการให้ข้อเสนอแนะและชื่นชมในส่วนการบริการ ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เราจะมีโอกาสได้ให้บริการแก่ท่านในอนาคตต่อไปในภายหน้า และทางโรงแรมขออนุญาตนำคำชื่นชมของท่านแบ่งปันให้แก่พนักงานเพื่อเป็นกำลังใจในการให้บริการต่อไป ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง โรงแรม เดอะ สุโกศล กรุงเทพ