ฉันเคยไปพักในเซอร์วิสอพาร์ทเมนต์มาหลายแห่งแล้วทั่วเอเชียและยุโรปในช่วงหลายปีที่ผ่านมาทั้งในฐานะนักธุรกิจและนักท่องเที่ยว จากทั้งหมดที่ว่ามา ฉันขอยกให้เดอะ แรมบรังด์ทาวเวอร์ส อพาร์ทเมนต์เป็นที่หนึ่งด้วยคะแนนทิ้งห่าง มาตรฐานด้านความสะอาด ความสะดวกสบาย ความปลอดภัย และความเอื้อเฟื้อของทั้งฝ่ายจัดการและพนักงานล้วนอยู่ในระดับดีเยี่ยม มร.ราเกซ ผู้จัดการทั่วไปซึ่งมักจะหาตัวได้ง่าย จะใช้เวลาพูดคุยกับแขกผู้มาพักและพยายามที่จะทำให้คนเหล่านี้พึงพอใจกับบริการ ทุกๆ ห้องมีทีวี พร้อมช่องรายการจากนานาชาติให้ชม รวมทั้งมีเครื่องเล่นดีวีดีให้ด้วย ที่นี่มีสระว่ายน้ำ ฟิตเนสเซ็นเตอร์ ห้องซาวน่า เครื่องซักผ้าแบบหยอดเหรียญ และห้องสมุด ซึ่งผู้มาพักทุกคนใช้บริการได้ เดอะแรมบรังด์ตั้งอยู่ในทำเลที่สมบูรณ์แบบเพราะอยู่ห่างจากสถานีรถไฟลอยฟ้าบีทีเอส และสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินเอ็มอาร์ทีในระยะที่เดินไปไม่ไกล ร้านอาหารไทย สวิส ญี่ปุ่น เม็กซิกัน อินเดีย และเยอรมันล้วนอยู่ในรัศมีที่เดินไปไม่ไกลก็ถึง รวมทั้งยังมีร้านตัดเสื้อ ผับ แผงขายสินค้าริมทาง และร้านทีี่ขายสินค้าสำหรับนักท่องเที่ยว ส่วนศูนย์การค้าขนาดใหญ่ก็ตั้งอยู่ใกล้เคียง แถมยังมีรถตุ๊ก ตุ๊ก แรมบรังด์ ซึ่งเป็นบริการฟรีสำหรับแขกผู้มาพัก ซึ่งจะพาคุณไปยังจุดต่างๆ ที่กล่าวแล้วและรับคุณกลับมาด้วยความยินดี ฉันขอแนะนำให้นักธุรกิจและนักท่องเที่ยวทั้งหลายไปพักที่เดอะแรมบรังด์ ทาวเวอร์ส